ĐỜI SỐNG

Thầy Lang Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách làm "chuyện ấy" để bệnh nhân... mang thai

Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc , người chồng đã ngay lập tức bác cơ quan chức năng giải quyết.

Thầy Lang Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách làm "chuyện ấy" để bệnh nhân... mang thai
Cuối năm 2017, anh X. nghe tin ông Vũ Trọng Hải (SN 1975) ở thôn Kép 2A (xã Hồng Giang) có khả năng chữa vô sinh, anh liền đưa vợ đi khám. “Mỗi lần đi khám bệnh, anh Hải đều yêu cầu vợ chồng tôi lần lượt vào phòng nhỏ, đóng cửa xong anh ấy yêu cầu nằm trên giường để khám và đốt ngải”...
Sau 4 tháng được anh Hải chữa trị, chị Nguyễn Thị Y. (vợ anh X.) có thai và sinh được một con trai. Đứa bé có khuôn mặt giống mẹ và bà ngoại nên không ai nghi ngờ. Khi con được khoảng 2 tuổi, anh X. nhiều lần đưa vợ đến nhờ anh Hải khám, điều trị rồi sinh con lần 2.
Thầy Lang Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách làm chuyện ấy để bệnh nhân... mang thai
Ông Hải (đứng)
Tháng 5 năm 2021, chị Y sinh một bé trai. Anh X và gia đình vui mừng khôn xiết và coi ông Hải như ân nhân. Tuy nhiên, anh X. thấy con trai lớn càng ngày càng giống ông Hải mà không giống mình nên đã lén lấy tóc của con đi xét nghiệm thì kết quả ADN của hai cháu không giống ADN của bố cháu bé. Ông X vặn hỏi thì bà Y thề thốt chung thủy với chồng trước sau như một, nhiều lần kể câu chuyện ông Hải "thông kinh mạch cho mình".
Khi được hỏi tại sao chồng không được làm việc đó, ông Hải cho rằng "thầy” đang trị bệnh để chồng "làm" thì còn nói làm gì. Vì cho rằng đó là cách chữa trị nên bà Y miễn cưỡng nghe theo.
Anh T cho biết: “Ông Hải biết việc làm của mình là trái pháp luật, trái đạo đức nên khi gia đình tôi phát hiện vụ việc đã nhiều lần nhờ người thân gặp gỡ thương lượng bồi thường, ban đầu ông Hải đề nghị được bồi thường 100 triệu đồng , sau đó đã được tăng lên 300 triệu đồng".
Thầy Lang Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách làm chuyện ấy để bệnh nhân... mang thai
Được biết, ngoài vợ chồng anh X. còn có nhiều cặp vợ chồng đến nhà ông Hải để chữa hiếm muộn. Một cặp vợ chồng khác từ Lục Nam cũng nói rằng họ đã sử dụng hình thức tương tự để đến nhà ông Hải để khám sức khỏe.
Về trình độ y tế của ông Hải, đại diện UBND xã Hồng Giang cho biết, ông Hải có uống thuốc nam chữa bệnh, xã phát hiện ông mới học hết lớp 7, không có chuyên ngành y tế, không giấy phép kinh doanh nên đã yêu cầu gỡ bỏ biển báo này.
Ông Hải cũng khai nhận không có giấy phép kinh doanh, không có bằng cấp y tế, có tìm hiểu về một số bài thuốc chữa bệnh xương khớp. Thực tế, ông Hải pháo tin khắp nơi rằng mình là nhà thuốc gia truyền chữa được hàng chục loại bệnh. Sau màn đối chất giữa hai bên, ngày 22/9, công an địa phương đã tiến hành thực nghiệm làm rõ vụ việc.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Bộ Công an mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan đơn tố của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 19-10, Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa có giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan tới đơn của bà yêu cầu xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng).

Thực hư clip tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương đang gây bão MXH

Vừa qua, trên MXH bất ngờ xuất hiện đoạn clip thông báo về việc bé 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương đã được tìm thấy.

Diễn biến mới vụ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương: Phát hiện thêm đôi nam nữ người Việt khả nghi?

Hiện hàng trăm người phối hợp cùng cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé trai mất tích tại Bình Dương.

Giám đốc Sở LĐTBXH TPHCM: Không có ai thiếu ăn, khốn khổ vì dịch Covid

Ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở LĐTBXH TPHCM khẳng định dịch bùng phát và diễn biến phức tạp gần 5 tháng qua ở TPHCM nhưng đến giờ này người dân vẫn không bị thiếu ăn, khốn khổ.

Người thân lên tiếng trước thông tin đã tìm thấy bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

Nhiều nguồn tin xác nhận rằng bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương đã được tìm thấy khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Cộng đồng nổi bật