ĐỜI SỐNG

Sức hấp dẫn của đàn bà 1 đời chồng khiến đàn ông mê mẩn

Dưới đây là những nguyên nhân người phụ nữ từng trải qua đổ vỡ, dẫu không có một “lí lịch đẹp” như những cô gái chưa chồng nhưng lại trở nên cuốn hút với đàn ông đến kì lạ.

Sức hấp dẫn của đàn bà 1 đời chồng khiến đàn ông mê mẩn
Hầu hết, người đàn ông nào cũng muốn cưới được người phụ nữ duy nhất thuộc về mình. Thậm chí ngay cả người đàn ông đã từng ly hôn cũng muốn tìm người chưa từng kết hôn.
Nhưng thẳng thắn mà nói, nếu người đàn ông đó biết nhìn xa hơn, về tương lai cuộc sống tươi đẹp và bền lâu hạnh phúc, họ sẵn sàng chấp nhận một người phụ nữ có quá khứ, đã từng có một đời chồng đi chăng nữa. Vì sao lại như vậy? Dưới đây là những nguyên nhân người phụ nữ từng trải qua đổ vỡ, dẫu không có một “lý lịch đẹp” như những cô gái chưa chồng nhưng lại trở nên cuốn hút với đàn ông đến kì lạ:
Họ có đủ kiến thức và kinh nghiệm hôn nhân, tình yêu
Một người phụ nữ từng yêu, từng kết hôn và ly dị, nghĩa là họ đã từng có một “cuộc tập dượt”. Cô ấy hiểu thế giới nội tâm của đàn ông và hiểu được cần phải tránh những gì để không đổ vỡ một lần nữa. Do đó, khi người đàn ông lựa chọn một người phụ nữ từng ly hôn, họ sẽ dễ dàng tìm thấy một người đồng hành hiểu mình hơn là những cô gái trẻ trung, mới lớn, đỏng đảnh và non kinh nghiệm.
Sức hấp dẫn của đàn bà 1 đời chồng khiến đàn ông mê mẩn
Khi người đàn ông lựa chọn một người phụ nữ từng ly hôn, họ sẽ dễ dàng tìm thấy một người đồng hành hiểu mình hơn là những cô gái trẻ trung, mới lớn, đỏng đảnh và non kinh nghiệm. (Ảnh minh họa).
Sống thực tế, không mơ mộng màu mè
Phụ nữ hầu như ai cũng lãng mạn, nhất là những cô gái chưa từng bước vào ngưỡng cửa hôn nhân sẽ hình dung rất nhiều điều tuyệt vời về nó. Bởi thế, họ mới hay rơi vào trạng thái vỡ mộng. Nhưng đàn bà từng có một đời chồng thì khác. Họ biết thực tế hôn nhân như thế nào, sự khác biệt giữa mong đợi và thực tiễn ra sao. Do đó, khi bước vào hôn nhân lần 2, họ không mơ mộng hão huyền mà biết cách thích nghi hơn với hôn nhân.
Có kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia đình, con cái
Nuôi con, chăm sóc gia đình không bao giờ là một việc đơn giản, nhất là với những người phụ nữ lần đầu phải trải qua những việc này. Nhưng một người phụ nữ từng đổ vỡ trong hôn nhân thì khác. Chí ít họ có đủ kinh nghiệm trong hai việc đó để lập kế hoạch cho cuộc sống gia đình tốt hơn. Bằng cách này, người phụ nữ từng ly hôn sẽ khiến người chồng thứ hai cảm thấy yên tâm hơn vì có vợ lo chu toàn việc nhà.
Sức hấp dẫn của đàn bà 1 đời chồng khiến đàn ông mê mẩn
​Đàn bà từng có một đời chồng thì khác. Họ biết thực tế hôn nhân như thế nào, sự khác biệt giữa mong đợi và thực tiễn ra sao. Do đó, khi bước vào hôn nhân lần 2, họ không mơ mộng hão huyền mà biết cách thích nghi hơn với hôn nhân. (Ảnh minh họa).
Độc lập, tự chủ
Đã từng ly hôn, từng chấp nhận cuộc sống độc thân, thậm chí là gánh lấy phần nuôi con, nghĩa là người phụ nữ đó đủ mạnh mẽ, độc lập để làm chủ cuộc sống của mình. Khi tái hôn, tính cách này cũng sẽ khiến họ trở nên cuốn hút hơn. Họ không giống như một cô tiểu thư nhõng nhẽo, lúc nào cũng phụ thuộc vào chồng, sợ hãi… Thậm chí, họ còn có thể là người hỗ trợ tuyệt vời cho chồng bằng cá tính và độc lập của mình.
Hiểu được giá trị của hòa bình, bình đẳng trong một mối quan hệ
Khi người phụ nữ đã từng quyết tâm bước ra khỏi cuộc hôn nhân trong quá khứ, nghĩa là cô ấy phải cảm thấy không thể chấp nhận được sự thiếu bình đẳng và hạnh phúc. Vì vậy, sau này, với cuộc hôn nhân thứ hai, chắc chắn cô ấy sẽ hiểu và giữ được sự hòa bình trong mối quan hệ tốt hơn. Cô ấy sẽ hạn chế, tránh những xung đột không đáng có, tôn trọng chồng và để cho chồng tôn trọng mình. Những điều này là yếu tố tiên quyết để hạnh phúc được bền lâu.
Và… cô ấy trân trọng hơn hạnh phúc có được muộn màng
Khi người đàn ông bỏ qua mọi rào cản, áp lực tâm lí để chọn một người phụ nữ từng có một đời chồng làm vợ, anh ấy sẽ chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim người phụ nữ đó. Cô ấy sẽ rất cảm động và trân trọng người đàn ông yêu thương mình. Chính tình yêu xen lẫn một chút lòng biết ơn này sẽ là thứ để cô ấy giữ gìn hạnh phúc về sau.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG

Hàng tỉ USD của các "anh bán dầu" Qatar sẽ đi đâu sau khi World Cup 2022 kết thúc?

Rất nhiều sân vận động đã bị bỏ hoang sau 3 kỳ World Cup gần nhất diễn ra ở Nam Phi, Brazil và Nga. Để không đi vào vết xe đổ của các nước chủ nhà World Cup trước đó, các anh bán dầu đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để tránh tình trạng như vậy lặp lại.

Bắt nam thanh niên giết bố và chú họ người yêu vì bị ngăn cấm

Bị ngăn cấm tình cảm, Bảo đã đến nhà đâm chết bố cùng người chú họ của người yêu cũ sau đó bỏ trốn.

Công an làm việc với người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai nướng

Liên quan sự việc cô gái bị người bán hàng rong hét giá 80.000 đồng cho một củ khoai nướng ở hồ Gươm, tối 2/12 Công an phường Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tìm được người bán hàng. Người này là T.T. (sinh năm 1985, quê Ninh Bình; thường trú tại phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội).

Bắt kẻ giết người, cướp tài sản ở Bình Dương sau gần 5 tháng lẩn trốn

Sau khi đâm chết người rồi cướp điện thoại của người đàn ông tại căn nhà hoang ở thị xã Bến Cát, Hồ Văn Thương rời khỏi hiện trường, gần 5 tháng bỏ trốn, đối tượng đã bị công an bắt giữ.

Cậu bé 4 tuổi từng bị cha ép cởi trần chạy trong thời tiết lạnh -13 độ bây giờ ra sao?

Câu chuyện này từng khiến dư luận xôn xao một thời gian dài vì phương pháp giáo dục nghiêm khắc.