ĐỜI SỐNG

Sau liên hoàn "phốt", cô Minh Thu dạy vật lý đã âm thầm gỡ bỏ mác "nhà giáo"?

Hành động của cô giáo Minh Thu dù diễn ra âm thầm nhưng lại khiến dân mạng quan tâm.

Những ngày gần đây, tên tuổi của cô Minh Thu được nhắc đến trên khắp các trang mạng xã hội, từ Facebook đến TikTok,… Từng rất nổi tiếng bởi vẻ xinh đẹp và thành tích học tập xuất sắc, thế nhưng cô giáo trẻ này ngày càng đánh mất cảm tình của cư dân mạng.
Theo đó, 9x thường xuyên có những hành động, câu nói không đúng chuẩn nghề giáo viên.
Sau liên hoàn phốt, cô Minh Thu dạy vật lý đã âm thầm gỡ bỏ mác nhà giáo?
Cụ thể, Minh Thu vô tình để lộ mình không nắm rõ kiến thức cơ bản khi trả lời bình luận của cư dân mạng. Khi một tài khoản Facebook hỏi: "Cô ơi, cô phát biểu quy tắc nắm bàn tay phải giúp em đi ạ" thì ngay lập tức Minh Thu đã phản hồi lại bình luận này.
Tuy nhiên, hình ảnh do cô gửi lại là quy tắc nắm bàn tay trái. Hay trong một lần khác, cô Minh Thu vận dụng kiến ​​thức về dao động điều hòa để chứng tỏ kỹ năng nhưng lại nhầm lẫn giữa vị trí biên và vị trí cân bằng.
Sau liên hoàn phốt, cô Minh Thu dạy vật lý đã âm thầm gỡ bỏ mác nhà giáo?
Không chỉ vậy, Minh Thu còn bị tố không có bằng cấp. 9x sau đó đã thừa nhận điều này và cho biết mình không nhận được bằng vì quên đăng ký vài tín chỉ của khóa học. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ, đặc biệt với những ai đã từng tốt nghiệp đại học chính quy.
Sau liên hoàn phốt, cô Minh Thu dạy vật lý đã âm thầm gỡ bỏ mác nhà giáo?
Một điều khiến nhiều người không hài lòng với Minh Thu đó là việc cô giáo trẻ chơi game với học trò của mình. Dù đã giải thích rằng cuối tuần chỉ chơi game khoảng một tiếng nhưng hành vi của 9x vẫn khó được chấp thuận. Vì học sinh có khả năng bắt chước trò chơi của giáo viên, ai có thể đảm bảo rằng các em sẽ chỉ chơi trong một giờ?
Khi bị cộng đồng mạng phản đối, cô Minh Thu lại có hành động như "đổ thêm dầu vào lửa". Cụ thể, 9x ghi lại biểu cảm trợn mắt, nhìn chằm chằm và mắng mỏ fan: "Sao không chơi game được, mai còn chơi game nữa" ...
Sau khi nhận quá nhiều "gạch đá" từ netizen thì mới đây, cô giáo trẻ đã có động thái bất ngờ. Cụ thể, những người theo dõi fanpage Minh Thu nhận được thông báo: "Trang mà bạn thích 'Cô Giáo Minh Thu' đã được đổi tên thành 'Ms Minh Thu'".
Ngoài ra, thông tin trên fanpage của Minh Thu đã bị âm thầm đổi thành "diễn giả truyền cảm hứng" thay vì "trang web giáo dục" trước đây.
Sau liên hoàn phốt, cô Minh Thu dạy vật lý đã âm thầm gỡ bỏ mác nhà giáo?
Như vậy có thể ngầm hiểu, Minh Thu đã lặng lẽ từ bỏ danh hiệu "cô giáo" trên fanpage của mình. Việc làm của 9x không khỏi gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng việc làm này là đúng đắn. Sắp tới, 9x nên dành thời gian trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng giảng dạy và phấn đấu lấy bằng tốt nghiệp trước khi tự gắn mác "cô giáo".
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Phép màu cho cụ ông 83 tuổi cô đơn giữa Sài Gòn chỉ mong được về quê đoàn tụ với vợ

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên MXH TikTok đã khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Rợn người nam thanh nhiên ngang nhiên vác dao chém xe cảnh sát hòng cứu bạn đang bị khống chế

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ và bức xúc trước sự manh động, liều lĩnh của nam thanh niên.

Siêu biến thể mới chính thức có tên là Omicron, được WHO phân loại biến chủng "đáng lo ngại"

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đặt tên cho biến thể COVID-19 mới lần đầu tiên được phát hiện ở miền Nam châu Phi là Omicron.

Khoảnh khắc cô gái xinh đẹp không ngần ngại phụ mẹ đẩy xe ve chai gây bão MXH Việt

Một khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng cũng khiến cho không ít người cảm thấy lòng mình như được sưởi ấm.

TP.HCM: Tự test dương tính không khai báo, lây cho người khác sẽ bị xử lý

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hữu Hưng - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM - trong chương trình livestream 'Dân hỏi - Thành phố trả lời' tối 26-11.

Cộng đồng nổi bật