ĐỜI SỐNG

Sài Gòn lại có đặc sản mới, giá thì bàng hoàng còn cách "bán" khiến người ta... bật ngửa!

Sài Gòn nay đã có thêm "món" mới, ngoài ATM gạo thì nay có thêm ATM lướt ống!

Sài Gòn lại có đặc sản mới, giá thì bàng hoàng còn cách "bán" khiến người ta... bật ngửa!
Dễ thương như người Sài Gòn, trong mấy mùa dịch Covid-19 hoành hành nhưng vẫn không bao giờ quên sáng tạo. Dân làm content nhìn thấy chắc cũng phải gật gù vì "trong cái khó, ló cái... ấm lòng". 
Mới đây, hình ảnh "ATM lướt ống" ở quận Tân Bình khiến cho CĐM trầm trồ ngơ ngác, bỡ ngỡ rồi bật ngửa vì giá cả "0 đồng" quá phải chăng! Đúng là chỉ có người Sài Gòn mới đáng yêu đến thế, "của cho không bằng cách cho", hiểu được mặc cảm của người dân khi đến lấy hàng miễn phí, chủ nhân của "ATM lướt ống" rất tâm lý khi để thêm giá cả. Để như thế thì ai muốn trả tiền cũng không được. 
Sài Gòn lại có đặc sản mới, giá thì bàng hoàng còn cách bán khiến người ta... bật ngửa!
"ATM lướt ống" cung cấp xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật nghỉ. Phân chia rõ ràng buổi sáng 300 phần "Bánh mì lướt ống", trưa 300 phần "cơm lướt ống", chiều 400 phần thực đơn thay đổi theo ngày, mỗi ngày một món bao gồm: Mì tôm, gạo, khoai lang, thực phẩm, trứng,... và tất cả đều "lướt ống". 
Đây là một hình thức mới được nhiều người ngưỡng mộ vì sáng tạo và an toàn, khoảng cách giữa người cho và người nhận vừa đủ 2m, không quá gần nhưng cũng chẳng xa cách "dửng dưng". Đặc biệt, chủ nhân của "ATM lướt sóng" còn không ngần ngại "Khi nào hết kinh phí ATM xin ngừng hoạt động nhé!" vô cùng đáng yêu. 
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Sài Gòn lại có đặc sản mới, giá thì bàng hoàng còn cách bán khiến người ta... bật ngửa!
Nếu như với ý tưởng độc đáo như thế này, sớm muộn gì người Sài Gòn cũng ào ạt đến tài trợ thêm thôi. Hy vọng rằng, những tấm lòng vàng, tình người quý báu lẫn sự dễ thương này sẽ còn lan rộng đến cộng đồng, xã hội. 
Độc đáo như người Sài Gòn nhưng cũng tinh tế như chính cách họ giúp nhau qua cơn hoạn nạn. Yêu lắm Sài Gòn ơi! 
"ATM lướt ống: Nhà thờ Giáo xứ Tân Sa Châu - 387 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình."
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG

CSGT TP.HCM yêu cầu chủ quán nhậu báo tin nếu khách uống rượu, bia vẫn lái xe

Trong buổi tuyên truyền đến chủ quán nhậu, CSGT Hàng Xanh đã yêu cầu chủ quán nhậu báo tin đến công an phường hoặc CSGT nếu khách đã uống rượu, bia nhưng vẫn lái xe về. CSGT cũng tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn.

Thí sinh xé lịch đoán đề thi văn tốt nghiệp THPT 2022!

“Lịch ngày 7.7.2022 là hình con thuyền, bãi biển, vậy chắc là vào Chiếc thuyền ngoài xa. Lịch nhà tui hình ruộng bậc thang, lúa chín vàng, là Vợ chồng A Phủ chứ còn gì”. Sĩ tử ào ào xé lịch đoán đề thi văn tốt nghiệp THPT.

Tại sao “phụ nữ gầy” lại hấp dẫn đàn ông hơn? 3 loại 'kinh nghiệm', phụ nữ đừng tham

Ngày nay, phụ nữ có yêu cầu cao về hình ảnh bên ngoài, không chỉ muốn có vẻ ngoài như đào hoa mà còn muốn có được vóc dáng thon gọn. Hầu hết các mỹ nhân được công nhận đều xinh đẹp, dù sao thì chân voi hay tay to đều không đẹp.

3 yếu tố chứng tỏ đàn ông có khả năng sinh lý tốt

Nam giới có thể tự kiểm tra những biểu hiện thường ngày của bản thân để tính điểm khả năng sinh lý, có đủ sinh lực sung mãn trong "cuộc đua" về đích hay không.

Chồng keo kiệt đuổi vợ ra khỏi nhà vì tiền khám thai tốn kém

Một người chồng quá mức chi ly tính toán chắc hẳn sẽ khiến cuộc sống gia đình chẳng có mấy ngày êm đẹp.

Cộng đồng nổi bật