ĐỜI SỐNG

Phương Hằng khẳng định với Trịnh Kim Chi: "Tôi không có ý xấu, là các người tự ví nhau như côn trùng"

Lùm xùm bà Phương Hằng gọi NSƯT Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên và hàng loạt sao Việt là "đám nghệ sĩ" khiến Trịnh Kim Chi phải lên tiếng.

Phương Hằng khẳng định với Trịnh Kim Chi: "Tôi không có ý xấu, là các người tự ví nhau như côn trùng"
Nổi tiếng là người không thích dính dáng đến các ồn ào trên MXH, Trịnh Kim Chi mới đây đã phải lên tiếng trước livestream bà Phương Hằng, vợ ông Dũng "lò vôi" vì đã vô tình gọi NSƯT Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên,... và hàng loạt cái tên khác trong làng giải trí là "đám nghệ sĩ" một cách đầy kỳ thị. Cụ thể, Trịnh Kim Chi cho rằng bà Phương Hằng đã đụng vào "ổ kiến lửa", các nghệ sĩ và những người hâm mộ họ sẽ không dễ dàng bỏ qua cho những lời nói ấy. 
Phương Hằng khẳng định với Trịnh Kim Chi: Tôi không có ý xấu, là các người tự ví nhau như côn trùng
Tuy nhiên, đối mặt với loạt bình luận trái chiều từ dư luận và CĐM, bà Phương Hằng thẳng thắn: “Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đã diễn trên sân khấu. Tôi nói đám nghĩa là trong 3 – 4 người thì gọi là đám đông. Không phải là tôi cố ý này kia hay gì”.
Phương Hằng khẳng định với Trịnh Kim Chi: Tôi không có ý xấu, là các người tự ví nhau như côn trùng
Là một doanh nhân, bà cho rằng mình không cần phải "diễn"
Chưa hết, bà còn nhấn mạnh đến cái tên nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, bà cho rằng Trịnh Kim Chi chẳng là "cái thá gì" để có thể hất mặt dạy đời bà. "Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị." khiến nhiều người bất ngờ. 
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Phương Hằng khẳng định với Trịnh Kim Chi: Tôi không có ý xấu, là các người tự ví nhau như côn trùng
Tuy nhiên, qua tìm hiểu, bà Phương Hằng vốn dĩ là nạn nhân, là người bị hại trong vụ việc với ông thầy lang Võ Hoàng Yên, nhiều ý kiến cho rằng bà có quyền được giận dữ vì ai mất tiền, mất của mà không xót?
"Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, dù cho có là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ”, vợ ông Dũng “lò vôi” thẳng thừng thừa nhận trong một livestream rằng bà cũng vô cùng yêu thích NSƯT Hoài Linh vì nét diễn hài hước, duyên dáng, nhưng cái gì ra cái đó. Ai liên quan thì bà bắt buộc phải đả động để họ lên tiếng cho vợ chồng bà.
Hiện tại, CĐM đang dành nhiều sự quan tâm và chú ý đến câu chuyện trên. 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG

Làm lộ đề thi THPT quốc gia sẽ bị xử phạt thế nào?

Theo quy định tại khoản 1 Điều 5 Luật Bảo vệ bí mật nhà nước 2018, hành vi làm lộ đề thi THPT quốc gia là một hành vi bị nghiêm cấm. Vậy làm lộ đề thi THPT quốc gia bị xử lý thế nào?

Hi hữu 2 thanh niên trộm xe lu từ Nghệ An đưa ra Hà Nội bán

Nghệ An - Hai thanh niên tổ chức ăn trộm xe lu rồi chở ra Hà Nội bán được 150 triệu đồng.

Tiên tri vũ trụ gọi tên "Kaito Kid" với 3 năm liên tiếp đoán trúng đề thi môn Văn THPTQG

Kaito Kid đang là cái tên hot nhất ngày hôm nay khi đã liên tiếp 3 năm đoán đúng đề thi văn THPTQG

Người dân Bắc Giang "cõng" hàng tạ vải thiều đi bán từ 5h sáng khiến đường phố đỏ rực, tắc dài

Những ngày này, vải thiều tại các huyện như Lục Nam, Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) đã bắt đầu vào thời điểm chín rộ nên từ 5h sáng, hàng trăm người đã bắt đầu mang vải đi bán.

Đề thi và gợi ý đáp án môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Sáng 7/7, thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 - Ngữ văn. Câu làm văn rơi vào bài "Chiếc thuyền ngoài xa" của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Cộng đồng nổi bật