ĐỜI SỐNG

Phát hiện người đàn ông qua đời bất thường tại nhà riêng, "của quý" bị mất

Theo lãnh đạo xã, thời điểm xảy ra vụ việc, ông Y. sống một mình và không có xích mích với ai.

Phát hiện người đàn ông qua đời bất thường tại nhà riêng, "của quý" bị mất
Ngày 13/10, Công an tỉnh Yên Bái, đang điều tra một vụ việc xảy ra tại xã Hán Đà, huyện Yên Bình.
Phát hiện người đàn ông qua đời bất thường tại nhà riêng, của quý bị mất
Theo thông tin từ UBND xã Hán Đà, tối 12/10, người dân tại thôn Phúc Hòa phát hiện ông P.Đ.Y. (50 tuổi) qua đời tại gian bếp của nhà. Điều đáng nói là theo lãnh đạo UBND xã, ông Y. đã bị mất "của quý".
"Đến sáng nay, cơ qua chức năng vẫn chưa tìm thấy phần cơ thể bị mất của ông Y.", vị lãnh đạo nói và cho biết công an địa phương đã phong tỏa khu vực và đang điều tra những người khả nghi.
Phát hiện người đàn ông qua đời bất thường tại nhà riêng, của quý bị mất
Nhà chức trách cho hay người đàn ông 50 tuổi trên tại địa phương tính cách hòa thuận nhưng thường rượu chè. Thời gian gần đây, ông Y. sống một mình do vợ và 2 con đang ở Hà Nội để chăm người bệnh.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

TPHCM: Người lạ mặt vào nhà bế bé trai, bà ngoại nhanh tay cứu cháu

Theo thông tin trình báo, bé trai 2 tuổi đang chơi trong nhà, bất ngờ bị một thanh niên vào bồng đi, may mắn bà ngoại của bé phát hiện nên cứu kịp thời.

Tấp nập chợ hoa Hồ Thị Kỷ tối 19-10

Tối 19-10, chợ hoa Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) tấp nập người mua kẻ bán sau thời gian dài giãn cách xã hội. Người đến lựa thêm hàng về bán, người đến đặt bó hoa trước để mai ghé lấy mang đi tặng người thân.

Một phụ nữ 50 tuổi ở Bình Tân mất sau 3 ngày hút mỡ bụng

Nữ bệnh nhân 50 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM, tử vong sau 3 ngày hút mở bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ. Nguyên nhân ban đầu được xác định sốc nhiễm trùng, viêm hoại tử sâu thành bụng.

Sở Công thương TP.HCM đề xuất cho hàng quán phục vụ tại chỗ, không quá 2 người/bàn

Hàng quán kinh doanh phục vụ tại chỗ phải kết thúc trước 21 giờ hằng ngày, phục vụ không quá 50% công suất, không quá 2 người/bàn và khách phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19.

Bộ Công an mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan đơn tố của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 19-10, Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa có giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan tới đơn của bà yêu cầu xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng).

Cộng đồng nổi bật