ĐỜI SỐNG

Phát hiện người đàn ông mất trong nhà hàng Vua Chả Cá trên phố Lý Thường Kiệt

Ngày 9/8, lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ việc phát hiện thi thể người tại nhà hàng trên phố Lý Thường Kiệt.

Phát hiện người đàn ông mất trong nhà hàng Vua Chả Cá trên phố Lý Thường Kiệt
Chiều 9-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ phát hiện một người mất trong nhà hàng Vua chả cá trên phố Lý Thường Kiệt (phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm).
"Bước đầu xác định là nam giới. Hiện các lực lượng nghiệp vụ của Công an quận đang  làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của nạn nhân", vị lãnh đạo nói.
Thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện sáng cùng ngày. Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt ở hiện trường, căng dây phong tỏa nhà hàng và khu vực xung quanh.
Lực lượng y tế cũng được huy động đến hiện trường phun thuốc phòng ngừa Covid-19 toàn bộ khu vực nhà hàng trên.
Theo lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm, bước đầu xác định nạn nhân quê ở Thái Bình, làm bảo vệ tại nhà hàng Vua chả cá. Trong thời gian giãn cách xã hội nhà hàng không hoạt động, nam bảo vệ ở đây một mình.
 

ĐỜI SỐNG

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Tia - Thủy Nguyễn triển lãm “Hoa đời” tại Pháp: “Tôi kiến tạo sự tồn tại từ cái đã mất đi”

Triển lãm sắp đặt của Tia - Thủy Nguyễn (NTK Thủy Nguyễn) đã nhận được nhiều chú ý của giới mộ điệu khi kể lên vòng xoáy cuộc sống, Định luật Bảo toàn Năng lượng chỉ từ hình ảnh một thân cây sồi khô mục. Tổng cộng, Tia - Thuỷ Nguyễn có đến 11 tác phẩm được trưng bày tại Château La Coste, Pháp ở lần thứ 3 này.