ĐỜI SỐNG

Ông Đoàn Ngọc Hải hiến căn nhà 6 tỷ đồng để cưu mang phụ nữ nghèo

Vừa qua, ông Đoàn Ngọc Hải đã tặng những ngôi nhà tình nghĩa cho Ban từ thiện Hội Phật giáo TP HCM.

Ông Đoàn Ngọc Hải hiến căn nhà 6 tỷ đồng để cưu mang phụ nữ nghèo
Sáng 30/5, ông Đoàn Ngọc Hải đã trực tiếp đến và hiến tặng căn nhà để cưu mang phụ nữ k-h-i-ế-m t-h-ị, khó khăn tại Quận 12 tới Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP HCM.
Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM, đồng thời là  trụ trì tổ đình Vĩnh Nghiêm (quận 3, TP.HCM) đã đến và trực tiếp nhận căn nhà từ tay ông Đoàn Ngọc Hải.
Ông Đoàn Ngọc Hải hiến căn nhà 6 tỷ đồng để cưu mang phụ nữ nghèo
Thượng tọa cũng ân cần hỏi thăm, động viên các cháu gái k-h-iế-m t-h-ị đang sống tại đây. Ngài cũng quyết định trang bị thêm phòng tập thể dục thể thao, mạng wifi, phòng giải trí, học tập... cho các cháu.
Ngoài ra, Thượng tọa cũng cho biết sẽ nhờ các bệnh viện khám lại để xem có thể thay giác mạc cho các cháu được hay không. “Thật tuyệt vời vì tôi chưa thể nghĩ ra điều này”, ông Hải chia sẻ.
Ni sư Thích nữ Huệ Tuyến, Phó Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM, trụ trì chùa Lâm Quang (quận 8, TP.HCM), nơi đang nuôi dưỡng chăm sóc các cụ già neo đơn, được Thượng tọa phân công quản lý căn nhà và chăm sóc các cháu nhỏ tại đây.
Theo ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ, căn nhà này gồm có 4 tầng với diện tính 80m2 sẽ là mái ấm tình thương cho 40 phụ nữ nghèo k-h-i-ế-m t-h-ị. Căn nhà có giá 6 tỷ đồng này được xây dựng nhờ số tiền ông Hải bán một số đồ vật cá nhân trước đó.
Ảnh: Tổng hợp
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Thủy Bi: Mẹ đơn thân livestream 120 nghìn người xem vì chuyện con gái bị bạo lực học đường là ai?

Sau vụ việc ái nữ bị bạo lực học đường, hiện ca sĩ Thủy Bi đang rất bức xúc và quyết đòi lại công bằng cho con.

Trường Quốc tế bị tố có nữ sinh đánh nhau thu học phí 800 triệu: Dạy những gì mà 4 triệu/ngày?

Ngôi trường Quốc tế TP.HCM đang là tâm điểm chú ý hiện tại từng được biết đến là đơn vị dẫn đầu về học phí hệ ngoài công lập tại Việt Nam.

Đà Nẵng: 3 cô gái chưa đến 18 tuổi thuê phòng khách sạn mở 'tiệc ma túy'

Một nhóm 3 cô gái ở Đà Nẵng quen nhau từ tụ điểm ăn chơi rồi rủ nhau thuê phòng khách sạn mở 'tiệc ma túy', trong lúc đang bay lắc thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Hàng chục con mèo bị đánh bả ở chung cư quận 1, TP.HCM

Nhiều người sử dụng các hashtag để kêu gọi tẩy chay một nhà hàng phục vụ đồ Âu tại quận 1 (TP.HCM), nơi bị cho rằng đã đánh bả hàng chục con mèo.

Trường quốc tế "gặp biến" vì vụ nữ sinh bị bạn học đánh: Fanpage ngập phẫn nộ, netizen đồng loạt cho 1 sao

Không thể phủ nhận sức mạnh của cộng đồng mạng là rất lớn.

Cộng đồng nổi bật