ĐỜI SỐNG

NÓNG: Thông tin "TP HCM vào tình trạng khẩn" là bịa đặt, đề nghị không chia sẻ

  • NLĐ
  • /

Chiều 26-11, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM khẳng định thông tin "TP HCM vào tình trạng khẩn" đang lan truyền trên không gian mạng là thông tin bịa đặt, sai sự thật.

Từ trưa 26-11, trên không gian mạng lan truyền nội dung: "Thông tin khẩn từ Văn phòng Chính phủ (vừa họp xong với Bộ Quốc Phòng, mai ra thông báo). TP HCM vào tình trạng khẩn. Siêu thị sẽ đóng cửa hết; siêu thị chuỗi lớn sẽ ký hợp đồng với quân đội để cung ứng lương thực cho dân....".
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM cho biết tình hình dịch bệnh của thành phố vẫn tiếp tục được kiểm soát, mức bao phủ vắc xin tăng lên từng ngày. Tính đến ngày 24-11-2021 là 7.890.985 mũi 1 và 6.415.954 mũi 2 vắc xin phòng Covid-19 được tiêm cho người dân TP HCM.
Hiện nay, theo tinh thần Nghị quyết 128 ngày 11-10-2021 của Chính phủ, TP HCM đang chuyển sang trạng thái "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19". Vì vậy, các thông tin lan truyền trên hoàn toàn là bịa đặt.
Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP HCM đề nghị, khuyến cáo người dân tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch bệnh.
NÓNG: Thông tin TP HCM vào tình trạng khẩn là bịa đặt, đề nghị không chia sẻ
Đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành các chỉ đạo, chủ trương, giải pháp của thành phố; cập nhật, nắm bắt các thông tin từ nguồn chính thống; không chia sẻ, lan truyền các thông tin bịa đặt, gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến kết quả phòng chống dịch của TP HCM.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

9X xinh đẹp một mình chinh phục Châu Âu và trở thành host siêu xịn của thị trường Crypto quốc tế

Không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân, Tienee gặt hái được nhiều thành công với con đường mình lựa chọn.

Lê Tùng Vân sẽ đối diện mức án nào với 3 tội danh, có giảm nhẹ khi phạm tội ở tuổi 70?

Với 3 tội danh, Lê Tùng Vân có thể phải đối diện với mức án chung thân. Trường hợp thành khẩn khai báo, tự nguyện bồi thường, thuộc trường hợp là "người phạm tội là người đủ 70 tuổi trở lên" sẽ là tình tiết giảm nhẹ một phần trách nhiệm hình sự.

Khởi tố tội danh liên quan "Tịnh thất Bồng Lai": xác định "Thầy Sư Phụ" loạn luân với người thân

Qua quá trình đấu tranh đã phát hiện ra nhiều sai phạm ở "Tịnh thất Bồng Lai".

Chính thức khởi tố vụ bạo hành bé gái 8 tuổi: "Dì ghẻ" tội giết người, cha ruột tội che giấu tội phạm

Công an TPHCM khởi tố bổ sung các đối tượng bạo hành bé 8 tuổi tử vong ở quận Bình Thạnh về tội Giết người và Che giấu tội phạm.

Khởi tố vụ án và khám xét 'Tịnh thất Bồng Lai'

Hiện tại, lực lượng chức năng đã được huy động đến khu vực xung quanh Tịnh thất Bồng Lai (xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) để làm nhiệm vụ giữ trật tự.

Cộng đồng nổi bật