ĐỜI SỐNG

Nóng: Đang điều trị Covid-19, người đàn ông dương tính trốn về nhà quận 10

Một người đàn ông dương tính với COVID-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức (phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM) đã trốn ra ngoài rồi về nhà ở quận 10.

Ngày 29-6, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đã xác nhận vụ việc trên. Theo đó, khoảng 23h tối 28-6, trong lúc đang được cách ly, điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, một người đàn ông mắc Covid-19 đã trốn ra ngoài rồi về nhà ở quận 10, TP.HCM.
Ngay sau khi phát hiện, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng truy tìm, sau đó đưa người đàn ông này về lại bệnh viện để tiếp tục điều trị.
Cũng theo một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, ca bệnh này được chuyển từ Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM đến vào chiều 28-6.
Đến khuya 28-6, khi lực lượng tại bệnh viện thông báo không tìm thấy ca bệnh này ở trong bệnh viện, nên truy xuất camera và phát hiện bệnh nhân này đã ra khỏi. Bệnh viện cũng báo cho công an và các lực lượng chức năng liên quan.
Xác định bệnh nhân này đã về nhà tại quận 10, lực lượng chức năng đến nhà đưa bệnh nhân này về lại bệnh viện.
Trước đó, ngành y tế TP đã có quyết định chuyển đổi công năng của toàn bộ khu vực điều trị nội trú của Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức trở thành bệnh viện điều trị COVID-19 Thủ Đức theo mô hình "tách đôi bệnh viện", hoạt động từ ngày 28-6.
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Cha mẹ chưa đăng ký kết hôn, liệu con có được làm khai sinh hay không?

Trường hợp nam, nữ không đăng ký kết hôn và con đang sống với người cha thì khi làm thủ tục nhận con, không cần có ý kiến của người mẹ trong tờ khai đăng ký nhận cha con.

Dạy mãi không ai xem, thuê hot girl về lau bảng, thầy giáo toán ghi nhận 300.000 học trò

Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng các em học sinh sẽ bị phân tâm vào cô giáo và không tập trung học hành.

Rộ lên trào lưu hot girl "che vòng một" vô cùng nóng bỏng khiến đấng mày râu khó thở

Tuy nhiên, hiện tại trào lưu này vẫn đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng khi không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của cặp đôi "chồng xấu - vợ xinh" sau 7 năm bên nhau

Dù phải nhận nhiều lời chỉ trích, gièm phá thế nhưng "cặp đôi đũa lệch" vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau.

Kinh hoàng 2 con Pitbull lao vào cắn chó Alaska điên cuồng giữa phố

Dù đã rất nỗ lực, thế nhưng phải mất vài phút thì nhóm người mới có thể tách được 2 con chó Pitbull khỏi Alaska.

Cộng đồng nổi bật