ĐỜI SỐNG

NÓNG: Bà Phương Hằng chia sẻ bất ngờ về tình trạng con gái, tuyên bố kết thúc vụ ồn ào

Mới đây, trên livestream vào ngày 30/5 của ông Dũng "lò vôi", bà Nguyễn Phương Hằng đã đưa ra tuyên bố sẽ chấm dứt mọi chuyện từ đây.

NÓNG: Bà Phương Hằng chia sẻ bất ngờ về tình trạng con gái, tuyên bố kết thúc vụ ồn ào
Trong thời gian vừa qua, vụ ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng lò vôi đã kiến cộng đồng mạng rần rần. Bắt đầu từ việc tố NS Hoài Linh tiếp "thần y" Võ Hoàng Yên lừa người dân. Sau đó là đến lùm xùm với giới nghệ sĩ và nhiều nhân vật khác.
Tuy nhiên, mới đây trên livestream vào ngày 30/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc khép lại vụ việc tại đây.
NÓNG: Bà Phương Hằng chia sẻ bất ngờ về tình trạng con gái, tuyên bố kết thúc vụ ồn ào
Bà cho rằng mục đích của mình đã đạt được nên không cần phải tiếp tục c-u-ộ-c c-h-i-ế-n này nữa, đồng thời, bà cho nó đã khiến bên nào cũng phải nhận nhiều "t-h-ư-ơ-n-g đ-a-u". Mọi việc sẽ để lại cho pháp luật giải quyết.
Ngoài ra, bà Hằng cũng lần đầu có những chia sẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về tình cảnh gia đình của mình. Bà cho biết hiện tại vì vụ việc này mà người con gái mới 15 tuổi của mình đã bị t-r-ầ-m c-ả-m, tự đóng cửa khóa mình trong phòng.
NÓNG: Bà Phương Hằng chia sẻ bất ngờ về tình trạng con gái, tuyên bố kết thúc vụ ồn ào
"Con bé nhìn thấy người ta c-ô-n-g k-í-c-h trên cộng đồng mạng, nghĩ tôi là một con người xấu xa lắm", vợ ông Dũng "lò vôi" không thể giữ được xúc động khi chia sẻ.
Ngoài ra, bà cũng cho biết thêm về việc mình sẽ quay trở lại livestream với nội dung chia sẻ về cuộc sống gia đình, hôn nhân như trước đây.
Cuối cùng, bà gửi lời cảm ơn đến Bộ Thông tin và truyền thông đã ra chỉ thị kịp thời để bảo vệ bà và gia đình trước những hành động xấu của cộng đồng mạng cũng như giới nghệ sĩ.
Ảnh: Tổng hợp
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Cụ ông U90 chơi lớn đặt ao cá lên mái nhà và trồng thêm rau

Ông Trương Hùng Tuấn, 87 tuổi (Thanh Miện, Hải Dương) cải tạo mái nhà thành ao nước để trồng rau, nuôi cá, cải thiện bữa ăn cho gia đình và chống nóng khi thời tiết vào hè.

Vụ cả nhà nghi bị ngạt khí CO trong phòng trọ ở Thủ Đức: 4 người đều tử vong

Chiều 19-5, nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết chị L. (21 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận), nạn nhân thứ 4 trong vụ cả nhà nghi bị ngạt khí CO trong phòng trọ ở Thủ Đức, đã tử vong.

"Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc" hóa ra là .... một cú lừa!

Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) khẳng định không có chuyện người mẫu Ngọc Trinh mua 11ha đất ở địa phương để làm homestay như các trang mạng, báo thông tin. Đây chỉ là chiêu trò để thổi giá đất.

Đồng Nai: Một cô giáo vay tiền qua app, cả trường lẫn phụ huynh bị khủng bố

Kẻ gian lấy hình ảnh các cô giáo và cả các em học sinh đưa lên mạng xã hội để khủng bố tinh thần, bôi nhọ nhằm gây áp lực để một cô giáo trong trường trả tiền vay qua app online.

Nhờ làm căn cước công dân, chị em song sinh thất lạc 47 năm tìm được nhau

Ngày 19.5, Công an TX.Hoài Nhơn (Bình Định) phối hợp Công an H.Tuy An (Phú Yên) tạo điều kiện để hai chị em sinh đôi thất lạc 47 năm được gặp nhau.

Cộng đồng nổi bật