ĐỜI SỐNG

Nhìn người yêu cũ có người yêu mới, liệu nơi ngực trái bạn có thấy nhói đau?

Nhìn người yêu cũ tay trong tay bên người yêu mới, liệu cảm xúc của bạn khi đó là gì?

Nhìn người yêu cũ có người yêu mới, liệu nơi ngực trái bạn có thấy nhói đau?
Thời niên thiếu, ta từng nghĩ rằng cảm giác "Chúng ta chia tay đi, Em thấy chúng ta không hợp" chính là thứ khiến ta phải khóc nhiều nhất khi kết thúc một mối quan hệ. Tuy nhiên khi lớn, ta chợt nhận ra rằng cảm giác khi nhìn thấy người yêu cũ có người yêu mới thì mới đáng sợ hơn nhiều.
Đếm ngày, đếm tháng, đếm năm. Thứ duy nhất đọng lại trong tâm trí ta chính là lúc người đó quay lưng bỏ đi. Người đã cùng ta đi qua biết bao nhiêu giông tố cuộc đời vậy mà giờ đây lại nỡ bước qua nhau không thèm ngoảnh lại.
Nhìn người yêu cũ có người yêu mới, liệu nơi ngực trái bạn có thấy nhói đau?
Và rồi, không biết một người nữa ở đâu xuất hiện, tay trong tay bên cạnh em và xem ta như chưa hề tồn tại trên đời. Đó chính là lúc ta cảm thấy cả thế giới như chẳng còn lại gì.
Lúc đó, ta mới biết rằng những cảm xúc, nhớ thương của mình chỉ là từ một phía. Còn đối với người yêu cũ, có lẽ em đã quên nó đi từ lâu rồi. Chỉ có ta là vẫn còn bị chìm đắm trong hạnh phúc của quá khứ.
Nhìn người yêu cũ có người yêu mới, liệu nơi ngực trái bạn có thấy nhói đau?
Sai lầm lớn nhất của con người sau khi chia tay chính là việc cố gắng quên đi tình cũ bằng cách làm quen một người khác, trong khi cảm xúc với người yêu cũ vẫn còn đó. Để rồi, mọi chuyện cũng chẳng ra đâu vào đâu.
Tuy nhiên, cũng có những người phụ nữ lại vô cùng mạnh mẽ. Sau khi chia tay, bạn đối với họ chẳng khác gì người xa lạ dù trước đó ta chính là cả thế giới. Vì vậy, họ sẵn sàng tìm đến tình yêu mới, mặc kệ ta hiện tại ra sao.
Nhìn người yêu cũ có người yêu mới, liệu nơi ngực trái bạn có thấy nhói đau?
Khi đó, chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ, tự hỏi rằng kẻ đó là ai, có gì tốt hơn mình mà người yêu cũ lại nhanh chóng yêu anh ta đến vậy.
Bạn sẽ càng cảm thấy ức chế hơn nữa khi đó là người mà cả 2 đã từng quen biết. Dù bạn đã từng nhận mình sai, nhưng lúc này, mọi lỗi lầm có vẻ như dồn hết vào người mới kia. Cảm giác bị phản bội chính là cảm xúc duy nhất lúc đó của bạn.
Nhưng cay đắng thay, bạn lại không thể trách người yêu cũ. Bạn chỉ còn có thể tránh xa họ càng tốt, nếu như không muốn bị ghét hơn nữa.
Nhìn người yêu cũ có người yêu mới, liệu nơi ngực trái bạn có thấy nhói đau?
Dù vậy hãy vui lên rằng bạn hoàn toàn không có lỗi gì cả. Bạn không thể tự oán trách bản thân mình vì người yêu cũ đã tìm được người mới. Đây là điều hoàn toàn bình thường cuộc sống. Sẽ phải có người vượt qua trước, bước tiếp trước. Người vượt qua chậm hơn thì sẽ bị dày vò nhiều hơn.
Người ta thường nói, tình yêu đầu cũng như những lần bước chân đi trên biển cát, dẫu bước đi rất nhẹ nhưng vết hằn lại rất sâu. Đối với những người thứ hai, thứ ba… mãi mãi cũng bại bởi người ở năm tháng trẻ dại đã có được trái tim và tình yêu chân thật nhất.
Hãy cho ta những giây phút thật sự yếu đuối, để mở cửa cho nước mắt chảy xuôi, cho nỗi đau trôi xa. Rồi đâu đó trên đường đời tấp nập, ta sẽ gặp được người giúp hàn gắn những tổn thương.
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Vận động viên bị liệt 2 chân giành Huy Chương Vàng nhờ bí kíp đặc biệt

Tham gia thể thao chuyên nghiệp đã là một thử thách đối với người bình thường, thế nhưng anh Hoàng Mạnh Giang dù bị liệt 2 chân vẫn thi đấu ở cả hai môn điền kinh và cầu lông. Không những thế anh còn giành được nhiều HCV trong nước.

Rich Kid Gia Kỳ "quay ngoắt xe" tuyên bố "hối hận nhất cuộc đời" vì từng là fan của Ngọc Trinh

Rich Kid Gia Kỳ đã có trạng thái mới nhất liên quan đến vấn đề hâm mộ Ngọc Trinh.

Quán mới khai trương của Trấn Thành bị Hot TikToker "chê hết lời", khuyên fans không nên đến ăn

Vừa qua, quán A Mà Kitchen của Trấn Thành đã khai trương địa chỉ mới. "Đứa con" mới của Trấn Thành liên tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều thậm chí là chê bai.

Góc cảnh giác: Đang đừng đèn đỏ, cô gái bị nam thanh niên giở thủ thuật "trộm đào" không động tác thừa

Các chị em ra đường, đặc biệt vào buổi tối nên đề cao phòng ngự tránh các đối tượng xấu xâm phạm.

Vì chữ viết quá xấu, một người phụ nữ thoát vụ lừa 160 triệu đồng qua điện thoại

Một số đối tượng đã giả danh công an, gọi điện dọa và "ép" bà V. ở huyện Buôn Đôn ra ngân hàng chuyển 160 triệu đồng vào tài khoản cho người chưa rõ thông tin, lai lịch. Nhưng do và V viết chữ xấu, nhân viên ngân hàng nhập sai thông tin, không thực hiện được lệnh giao dịch chuyển tiền nên bà V. may mắn tránh được bị lừa.

Cộng đồng nổi bật