ĐỜI SỐNG

Ấn Độ: Người ngã la liệt ngoài phố, con chở mẹ đi hoả táng và hàng loạt cảnh tượng đau lòng

Thảm kịch đang diễn ra tại Ấn Độ khiến nhiều người vẫn chưa tin đây là sự thật, thế nhưng chúng ta cần phải chấp nhận rằng dịch covid-19 đang biến đất nước 1,4 tỷ dân này trở thành "địa ngục".

Ấn Độ: Người ngã la liệt ngoài phố, con chở mẹ đi hoả táng và hàng loạt cảnh tượng đau lòng
Những ngày qua tại Ấn Độ có lẽ chính là những ngày "đen tối" nhất trong lịch sử của đất nước này. Người dân không qua khỏi vì covid-19 la liệt trên đường phố. Thi thể chồng chất chờ được thiêu, người sống cũng bị "bức" đến mức thành người bệnh. Tất cả những điều đó đã và đang biến đất nước tôn thờ thần linh trở thành "địa ngục". 
Ấn Độ: Người ngã la liệt ngoài phố, con chở mẹ đi hoả táng và hàng loạt cảnh tượng đau lòng
Oxy và y tế là hai thứ thiết yếu cho công cuộc phòng chống dịch, tuy vậy, thực trạng của Ấn Độ gần như hoàn toàn "sụp đổ". Hệ thống y tế tan vỡ phải liên tục cầu cứu trên Twitter, thậm chí không có bất kỳ một sự chuẩn bị trước nào cho đợt dịch bùng phát lần 2, mạnh mẽ, tàn bạo hơn rất nhiều so với trước. Bệnh viện quá tải, người dân thi nhau xếp hàng để chờ được thở. Chồng ôm vợ, mẹ khóc con, cảnh tượng hãi hùng diễn ra khiến nhiều người nghĩ chỉ có trong phim thì nay nó tồn tại ngay trên thường nhật. 
Ấn Độ: Người ngã la liệt ngoài phố, con chở mẹ đi hoả táng và hàng loạt cảnh tượng đau lòng
Hình ảnh người ngã la liệt ngoài phố, tiếng kêu gào thảm thiết, van xin nài nỉ để có oxy là những gì ám ảnh người dân tại quốc gia này. Từng là nơi tổ chức những lễ hội với quy mô khủng nhất thế giới, giờ đây, nhìn từ trên cao, thủ đô New Delhi của Ấn Độ bị nhấn chìm trong màu lửa khói từ các dàn hoả thiêu lộ thiên, tự phát tại công viên, bãi giữ xe nhằm tăng cường thiêu huỷ thi thể.  
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Vận động viên bị liệt 2 chân giành Huy Chương Vàng nhờ bí kíp đặc biệt

Tham gia thể thao chuyên nghiệp đã là một thử thách đối với người bình thường, thế nhưng anh Hoàng Mạnh Giang dù bị liệt 2 chân vẫn thi đấu ở cả hai môn điền kinh và cầu lông. Không những thế anh còn giành được nhiều HCV trong nước.

Rich Kid Gia Kỳ "quay ngoắt xe" tuyên bố "hối hận nhất cuộc đời" vì từng là fan của Ngọc Trinh

Rich Kid Gia Kỳ đã có trạng thái mới nhất liên quan đến vấn đề hâm mộ Ngọc Trinh.

Quán mới khai trương của Trấn Thành bị Hot TikToker "chê hết lời", khuyên fans không nên đến ăn

Vừa qua, quán A Mà Kitchen của Trấn Thành đã khai trương địa chỉ mới. "Đứa con" mới của Trấn Thành liên tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều thậm chí là chê bai.

Góc cảnh giác: Đang đừng đèn đỏ, cô gái bị nam thanh niên giở thủ thuật "trộm đào" không động tác thừa

Các chị em ra đường, đặc biệt vào buổi tối nên đề cao phòng ngự tránh các đối tượng xấu xâm phạm.

Vì chữ viết quá xấu, một người phụ nữ thoát vụ lừa 160 triệu đồng qua điện thoại

Một số đối tượng đã giả danh công an, gọi điện dọa và "ép" bà V. ở huyện Buôn Đôn ra ngân hàng chuyển 160 triệu đồng vào tài khoản cho người chưa rõ thông tin, lai lịch. Nhưng do và V viết chữ xấu, nhân viên ngân hàng nhập sai thông tin, không thực hiện được lệnh giao dịch chuyển tiền nên bà V. may mắn tránh được bị lừa.

Cộng đồng nổi bật