ĐỜI SỐNG

Ấn Độ: Người ngã la liệt ngoài phố, con chở mẹ đi hoả táng và hàng loạt cảnh tượng đau lòng

Thảm kịch đang diễn ra tại Ấn Độ khiến nhiều người vẫn chưa tin đây là sự thật, thế nhưng chúng ta cần phải chấp nhận rằng dịch covid-19 đang biến đất nước 1,4 tỷ dân này trở thành "địa ngục".

Ấn Độ: Người ngã la liệt ngoài phố, con chở mẹ đi hoả táng và hàng loạt cảnh tượng đau lòng
Những ngày qua tại Ấn Độ có lẽ chính là những ngày "đen tối" nhất trong lịch sử của đất nước này. Người dân không qua khỏi vì covid-19 la liệt trên đường phố. Thi thể chồng chất chờ được thiêu, người sống cũng bị "bức" đến mức thành người bệnh. Tất cả những điều đó đã và đang biến đất nước tôn thờ thần linh trở thành "địa ngục". 
Ấn Độ: Người ngã la liệt ngoài phố, con chở mẹ đi hoả táng và hàng loạt cảnh tượng đau lòng
Oxy và y tế là hai thứ thiết yếu cho công cuộc phòng chống dịch, tuy vậy, thực trạng của Ấn Độ gần như hoàn toàn "sụp đổ". Hệ thống y tế tan vỡ phải liên tục cầu cứu trên Twitter, thậm chí không có bất kỳ một sự chuẩn bị trước nào cho đợt dịch bùng phát lần 2, mạnh mẽ, tàn bạo hơn rất nhiều so với trước. Bệnh viện quá tải, người dân thi nhau xếp hàng để chờ được thở. Chồng ôm vợ, mẹ khóc con, cảnh tượng hãi hùng diễn ra khiến nhiều người nghĩ chỉ có trong phim thì nay nó tồn tại ngay trên thường nhật. 
Ấn Độ: Người ngã la liệt ngoài phố, con chở mẹ đi hoả táng và hàng loạt cảnh tượng đau lòng
Hình ảnh người ngã la liệt ngoài phố, tiếng kêu gào thảm thiết, van xin nài nỉ để có oxy là những gì ám ảnh người dân tại quốc gia này. Từng là nơi tổ chức những lễ hội với quy mô khủng nhất thế giới, giờ đây, nhìn từ trên cao, thủ đô New Delhi của Ấn Độ bị nhấn chìm trong màu lửa khói từ các dàn hoả thiêu lộ thiên, tự phát tại công viên, bãi giữ xe nhằm tăng cường thiêu huỷ thi thể.  
 

ĐỜI SỐNG

Quảng Trị: Trao thưởng cho chủ nhân của "hoa hậu mèo", dự định đem linh vật năm Quý Mão để đấu giá

Linh vật mèo tại tỉnh Quảng Trị khiến cộng đồng mạng thích thú vì vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái sang chảnh và giống y như thật. Chủ nhân của nó là anh Đinh Văn Tâm được thưởng tặng số tiền 20 triệu đồng khi có ý tưởng tạo linh vật mèo được đánh giá đẹp nhất Việt Nam

Ôtô chở 18 người đi đám cưới rơi xuống vực, 3 nạn nhân thiệt mạng

Trong lúc vào cua, chiếc xe rơi xuống vực sâu khoảng 50 m ở huyện Thuận Châu, Sơn La, sáng 28/1. Vụ tai nạn làm 3 nạn nhân thiệt mạng và 4 người bị thương nặng.

Ngày đầu năm của người ở lại trong vụ xe Audi tông chết 3 người

"Em thật lòng không muốn bất cứ ai phải trải qua cảm giác này”, Nguyễn Hải Tân, chàng trai cùng lúc mất bố, mẹ và em gái sau cú tông của tài xế say xỉn trên chiếc Audi, chia sẻ.

Hai mẹ con nguy kịch vì chồng mê tín không cho vợ đẻ ngày cuối năm

Vừa qua Giao thừa, sản phụ được gia đình đưa vào viện mổ đẻ trong tình trạng vỡ ối đã lâu, có dấu hiệu nhiễm trùng, sốt cao, đau đớn...

Vụ chú mèo bị giẫm đạp: Người trong cuộc tiết lộ bị ép xóa bài, phụ huynh không nhận lỗi sai

Câu chuyện chú mèo bị hai bé trai bị giẫm đạp tiếp tục được cập nhật thông tin, hóa ra phụ huynh vẫn không nhận lỗi, còn đe dọa chủ nhân chú mèo Gold bằng lời lẽ thô tục.