ĐỜI SỐNG

Người hâm mộ tranh nhau mua, vé "Ngày xửa ngày xưa 34" hết sạch trong 10 phút mở bán

Chương trình "Ngày xửa ngày xưa" vẫn chưa hạ nhiệt khi vừa công bố mở bán vé đã hết sạch, cộng đồng mạng tranh giành từng phút để có được vé quay về tuổi thơ

Người hâm mộ tranh nhau mua, vé "Ngày xửa ngày xưa 34" hết sạch trong 10 phút mở bán
Ngày xửa ngày xưa là chương trình đã trở thành thương hiệu của sân khấu Idecaf. Mỗi năm sân khấu thực hiện một lần diễn vào mùa hè, Trung thu, Noel... tại nhà hát Bến Thành. 
Tối 4/5, sân khấu kịch Idecaf đã đồng loạt mở bán vé 23 suất diễn cho Ngày xửa ngày xưa 34 (từ 27/5 đến 25/6) trên hệ thống Ticketbox với quy định giới hạn mua vé cho một tài khoản. Mỗi suất chỉ mua tối đa 4 vé, trong đó 2 vé VIP hoặc 4 vé thường (hoặc 4 vé trên lầu). Để tăng thêm cơ hội mua vé, khán giả có thể tạo thêm tài khoản mới để đặt vé trên nền tảng này. 
Người hâm mộ tranh nhau mua, vé Ngày xửa ngày xưa 34 hết sạch trong 10 phút mở bán
Ngày xửa ngày xưa là món ăn tinh thần quen thuộc với nhiều thế hệ.
Năm ngoái, Ngày xửa ngày xưa 33 với vở Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad: Đại chiến nàng tiên cá đã đạt kỷ lục khi diễn được 55 suất kéo dài từ hè năm ngoái đến năm nay.
Sau khi bán hết vé chỉ trong 10 phút, sân khấu kịch Idecaf cho biết Ngày xửa ngày xưa 34 sẽ có lịch diễn vào tháng 7, dự đoán sẽ tiếp tục cháy vé khi mở bán.
Người hâm mộ tranh nhau mua, vé Ngày xửa ngày xưa 34 hết sạch trong 10 phút mở bán
Không chỉ gắn liền với nhân vật cổ tích, trong những vở diễn đều truyền tải thông điệp tích cực hay đề cập đến các vấn đề trong việc học tập, lối sống lành mạnh.
Trước đó, trên mạng xôn xao thông tin nghệ sĩ Thành Lộc sẽ rời khỏi sân khấu Idecaf giữa tháng 5 này. Trước thông tin này, nghệ sĩ Thành Lộc chỉ nói ngắn gọn là anh không xác nhận điều gì.
Giám đốc sân khấu Idecaf - ông Huỳnh Anh Tuấn chưa nghe thông tin chính thức gì từ phía nghệ sĩ Thành Lộc. Chia sẻ với báo chí, ông Huỳnh Anh Tuấn thông tin thêm: "Tôi chỉ nghe các bạn văn phòng báo lại Lộc báo có vài dự án cá nhân từ ngày 14/5 nên khoan sắp lịch diễn kịch người lớn. Tuy nhiên chương trình Ngày xửa ngày xưa số 34 với vở Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai lên kế hoạch diễn khoảng 40-50 suất từ tháng 6 đến tháng 7 tới đây, Lộc nhận lời tham gia đầy đủ".
Người hâm mộ tranh nhau mua, vé Ngày xửa ngày xưa 34 hết sạch trong 10 phút mở bán
Nghệ sĩ Thành Lộc, Thanh Thuý, Bạch Long cùng các thế hệ diễn viên gạo cội của sân khấu kịch Idecaf tạo nên thành công của Ngày xửa ngày xưa.

ĐỜI SỐNG

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Tia - Thủy Nguyễn triển lãm “Hoa đời” tại Pháp: “Tôi kiến tạo sự tồn tại từ cái đã mất đi”

Triển lãm sắp đặt của Tia - Thủy Nguyễn (NTK Thủy Nguyễn) đã nhận được nhiều chú ý của giới mộ điệu khi kể lên vòng xoáy cuộc sống, Định luật Bảo toàn Năng lượng chỉ từ hình ảnh một thân cây sồi khô mục. Tổng cộng, Tia - Thuỷ Nguyễn có đến 11 tác phẩm được trưng bày tại Château La Coste, Pháp ở lần thứ 3 này.