ĐỜI SỐNG

Nghi can vụ người đàn ông lìa đầu ở Sài Gòn hoang mang "không biết vì sao lại làm vậy"

  • VNE
  • /

Trần Huy, 34 tuổi, khai có mâu thuẫn vụn vặt, cãi nhau với hàng xóm ở quận 7, TP HCM, nhưng không biết vì sao lại gây nên hành động vừa qua.

Nghi can vụ người đàn ông lìa đầu ở Sài Gòn hoang mang "không biết vì sao lại làm vậy"
Ngày 27/9, Huy bị tạm để Công an TP.HCM phối hợp Công an quận 7 làm rõ động cơ.
Người bị Huy ra tay là ông T., 45 tuổi, thuê trọ bán tạp hóa, sống cùng vợ và hai con tại con hẻm trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng (quận 7). Ông cũng thuê mảnh đất cách đó vài chục mét nuôi gà.
Nghi can vụ người đàn ông lìa đầu ở Sài Gòn hoang mang không biết vì sao lại làm vậy
Chiều muộn hôm qua, bị dẫn về cơ quan điều tra sau khi ra tay với ông chủ tiệm tạp hoá, Huy có biểu hiện bất thường nên cảnh sát không thể lấy lời khai. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy anh ta âm tính với "hóa chất" cũng như rượu, bia.
Đến tối, Huy khai là hàng xóm của , trước đó có cãi vã qua lại vì mâu thuẫn nhỏ. "Hiện anh ta vẫn tỏ ra hoang mang, nói không hiểu tại sao lại hành động như vậy", nguồn tin từ Công an TP.HCM cho biết.
Nghi can vụ người đàn ông lìa đầu ở Sài Gòn hoang mang không biết vì sao lại làm vậy
Theo điều tra, sau cơn mưa chiều 26/9, người dân gần hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, hoảng hốt khi phát hiện phần đầu người đàn ông. Phần thân thì nằm cách đó vài chục m. Trên đường về nhà, Huy làm hư hại cửa kiếng một số nhà dân rồi vào khóa cửa cố thủ.
Hàng chục cảnh sát có mặt ngay sau đó, bao vây khu vực. Khoảng một giờ sau, Huy bị đưa về phường trong tình trạng không tỉnh táo.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Tin vui: Đã có nơi mở "bung hết" tất cả các hoạt động trong thời đại bình thường mới sau đại dịch

Đà Nẵng mở bung gần hết các hoạt động từ ngày 16-10: Từ ngày 16-10, Đà Nẵng chỉ còn 8 hoạt động tạm dừng là dịch vụ làm đẹp (trừ cơ sở cắt tóc, gội đầu), karaoke, matxa, quán bar, vũ trường, casino, điểm cung cấp dịch vụ Internet công cộng, trò chơi điện tử.

Chủ nhà 'chấp nhận mất tiền, miễn Thế giới di động dọn đi càng sớm càng tốt'

Theo hợp đồng thanh lý do Thế giới di động (TGDĐ) soạn thảo, chủ nhà không những không được nhận đủ tiền, mà còn bị trở thành "con nợ". Chủ nhà cho biết chấp nhận mất tiền để TGDĐ dọn đi càng sớm càng tốt.

Xôn xao hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên tại đồn công an, nghi được mời làm việc về lùm xùm từ thiện

Hình ảnh sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, hả hê.

Trang Trần hả hê, khinh thường bà Phương Hằng khi CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ

Trong video mới nhất, cựu người mẫu liên tục buông ra những lời lẽ khiêu khích bà Phương Hằng khi nữ CEO Đại Nam bất ngờ lặng im.

Chân dung chủ tịch trẻ nhất ngành ngân hàng Việt: Sở hữu "body" 6 múi, 43 tuổi vẫn độc thân

Dù đã 43 tuổi, sở hữu bằng tiến sĩ tại Mỹ nhưng Chủ tịch Ngân hàng ACB vẫn còn rất trẻ trung, phong độ với cơ bụng 6 múi.

Cộng đồng nổi bật