ĐỜI SỐNG

NASA: Điều kỳ lạ đang xảy ra với vũ trụ của chúng ta

Quan sát của các nhà khoa học cho thấy, các thiên hà khác đang di chuyển ra khỏi dải Ngân hà của chúng ta nhanh hơn nhiều so với tính toán trước đây.

NASA: Điều kỳ lạ đang xảy ra với vũ trụ của chúng ta
Các nhà khoa học ở Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đang nghiên cứu dữ liệu mới từ kính viễn vọng không gian Hubble và cho biết, có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra với vũ trụ của chúng ta.
Các nhà nghiên cứu thuộc Viện Khoa học quản lý kính viễn vọng không gian của NASA và Đại học Johns Hopkins, cho biết bản cập nhật lớn nhất trên hằng số Hubble và kết quả các điểm đánh dấu khoảng cách của các thiên hà cho thấy, khoảng cách vũ trụ đã giãn nở gấp đôi so với trước đây. Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra nguyên do vì sao xảy ra hiện tượng kỳ lạ này.
Giả thiết ban đầu được đặt ra là có thể liên quan đến một biến đổi vật lý hoàn toàn mới.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG

Màn “khổ nhục kế” của đối tượng tự rạch tay mình, giả bị cướp xe máy

Cơ quan CSĐT CAH Hoài Đức, Hà Nội vừa điều tra và làm rõ vụ việc trình báo sai sự thật, báo tin giả bị cướp tài sản. Đáng nói, đối tượng báo tin giả này còn tự gây sát thương mình, rạch tay để đánh lừa cơ quan điều tra.

Xuất hiện app "hút mỡ online" khiến nhiều chị em tin sái cổ, hút mãi mà chẳng thấy giảm cân

Tải app hút mỡ online để giảm cân, chị em bực tức vì hút mãi mà không giảm được lạng nào. Dân tình được dịp cười "nắc nẻ" vì nhiều app online "vô dụng" ra đời ngày càng nhiều.

Đồng Nai bắt đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Ngày 7/12, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thanh Tuấn (sinh năm 1975, quốc tịch Đức, tạm trú thành phố Biên Hòa), để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Phát hiện thêm thi thể nam thanh niên ở chân cầu Thủ Thiêm 1

Trong liên tục hai ngày, hai thi thể đã nổi lên trên sông Sài Gòn đoạn dưới cầu Thủ Thiêm 1.

Tìm thấy cô giáo 22 tuổi sau hơn một ngày mất liên lạc

Gia đình cô C. đã tìm thấy cô giáo này tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình sau hơn 24 giờ bị mất liên lạc.