ĐỜI SỐNG

Nam thanh niên được cha cho ra thẳng chuồng bò cách ly vì về từ TP.HCM

Với ý thức tự giác cao trong việc thực hiện quy định cách ly y tế người từ vùng dịch trở về, người cha này có loạt hành động khiến dân mạng tán thưởng.

Sự việc cha cho con ra chuồng bò cách ly vì về từ tâm dịch TP.HCM khiến cho CĐM dở khóc dở cười. Vốn dĩ nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ ý thức tự giác phòng chống dịch của mỗi người dân phải đặt lên trên hàng đầu. Là một công dân gương mẫu, người cha ở Bình Định khi nghe tin con trai từ TP.HCM trở về đã tức tốc chạy đi khai báo chính quyền địa phương.
Sau đó, vì gia đình không có phòng riêng để cho con cách ly, người cha của năm đầu tư cho con ra thẳng chuồng bò mới xây để cho chàng quý tử thực hiện cách ly ngay lập tức cho đúng quy định. Chưa hết, người cha còn trịnh trọng tuyên bố "Hết 14 ngày mới cho con vào nhà" để đảm bảo tuân thủ đúng quy định cách ly của Bộ Y tế.
Hình ảnh và clip ghi lại khoảnh khắc người con trai lặng lẽ đứng trước cửa chuồng bò nhìn ra bên ngoài khiến nhiều người thấy "tội nhưng mà thôi cũng kệ". Bởi vì lúc này an toàn mới là trên hết.
Trong clip, nhiều người dân còn đùa rằng "lấy màn ra mắc ngủ càng thích chứ có chi đâu!". 
Nam thanh niên được cha cho ra thẳng chuồng bò cách ly vì về từ TP.HCM
Bình luận của CĐM
Sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội , hành động gương mẫu của người cha đã nhận cơn mưa lời khen về ý thức chống dịch của dân mạng. Còn người con trai thì có lẽ sẽ "khóc một dòng sông" với nơi cách ly có 102 này.
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Điều tra vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ ở Hà Tĩnh gây phẫn nộ dư luận

Nhóm thanh niên được cho có hành vi giở trò đồi bại với một thiếu nữ trong nhà nghỉ dù nạn nhân liên tục kêu khóc, cầu cứu.

Nhân viên y tế dùng một que tăm bông lấy mẫu test Covid-19 cho nhiều người

Một nữ nhân viên y tế ở huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) chỉ sử dụng một que tăm bông ngoáy mũi cho 4-5 trường hợp khiến người dân rất hoang mang, lo lắng.

Chuyện thật như đùa: Một hộ dân ở miền Trung được hỗ trợ.... 2000 đồng do thiệt hại sau bão lũ

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và đặt ra nhiều nghi vấn.

Nụ cười nhói lòng của bé 2 tuổi mắc 2 bệnh ung thư, ngây thơ nói "con sắp chết"

Tư cái ngày định mệnh nhận tin con mắc 2 bệnh ung thư, vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Cầm chưa bao giờ có thể ngủ ngon.

Rộn ràng ngày Black Friday, nhiều thương hiệu giảm giá sâu

Dạo qua các tuyến phố ở Hà Nội cho thấy, không khí ngày Black Friday khá tưng bừng. Nhiều cửa hàng căng băng rôn bắt mắt với các loại giá giảm sâu từ 50-70%.

Cộng đồng nổi bật