ĐỜI SỐNG

"Nam IT" giữ đoạn chat quan trọng của 4 nghệ sĩ: Nếu tôi đăng đầy đủ sẽ huỷ hoại danh dự họ

Cụ thể, khi được hỏi: "Đoạn tin nhắn chat mà anh tung ra có phải là ảnh cắt ghép không?", N.H.K đã trả lời cặn kẽ.

"Nam IT" giữ đoạn chat quan trọng của 4 nghệ sĩ: Nếu tôi đăng đầy đủ sẽ huỷ hoại danh dự họ
Mới đây, chuyện về một nam h-a-c-k-e-r N.H.K đang giữ một đoạn chat cực kỳ quan trọng liên quan đến 4 nghệ sĩ lớn của showbiz Việt gây hoang mang dư luận. Anh đã chuyển toàn bộ những thông tin cần thiết lên cơ quan chức năng để hỗ trợ cho việc điều tra cũng như yêu cầu lệnh đảm bảo an toàn cho gia đình càng khiến cho nhiều người lo lắng. Liệu có gì trong những đoạn chat "kín" kia khiến cho nam IT phải làm đến bước này? 
Nam IT giữ đoạn chat quan trọng của 4 nghệ sĩ: Nếu tôi đăng đầy đủ sẽ huỷ hoại danh dự họ
Khi được truyền thông báo giới hỏi về vấn đề trên, N.H.K khẳng định: 
"Những cái mình đưa cho các bạn hoàn toàn là hình gốc luôn á, không hề có bất cứ sự cắt ghép nào. Và những cái thu âm đó tại sao nghe nó không có liền mạch thì các bạn có thể nhìn trong cái hình. Có những đoạn thu âm mấy giây thì mình quay lại thành một video dài nên nó bị lắc nhắc. Thật ra mình không muốn đăng cái clip full lên thôi. Vì khúc trên nếu đăng đầy đủ lên thì nó thật sự sẽ huỷ hoại danh dự của 4 người đó luôn cho nên mình sẽ không đăng".
Nhưng mà mình chắc chắn là những gì mình nói là đúng 100% và mình sẽ không chỉnh sửa bất cứ điều gì hết. Nếu như sai thì có thể kiện mình, đơn giản thôi".
Theo đó, "cậu IT" cho biết thêm thông tin về nhóm chat 4 người này: "Họ đã vào trong group đó họ xoá tất cả các đoạn chat rồi thì không có đoạn chat gốc để đối chứng thì làm sao biết được mình sai hay đúng đúng không? Nếu mà mấy người đó nói mình cắt ghép thì sao phải xoá đoạn gốc đó đi? Xoá tức là làm mất chứng cứ rồi sao mà kiện mình được nữa?". Anh chàng cũng tiết lộ một ca sĩ nổi tiếng đã có nhắn trong group chat này rằng: "Em còn một tỷ cũng chưa gửi nè", thế nhưng vì không rõ đó là một tỷ gì nên anh chàng không tố giác chỉ nhắn nhẹ với ca sĩ này là "cần minh bạch".
Đồng thời trong livestream, chàng trai này cũng tâm sự: "Mình cũng sợ bị kiện chứ, mình tung bí mật của người ta lên cùng lắm phạt tiền thôi phải không? Mình chỉ công bố chứ mình đâu có bôi xấu, tạo ra hay chỉnh sửa gì đâu, có sao là mình công bố lên hết à!".
Qua đó được biết, N.H.K cũng là người đã có công lớn với bà Phương Hằng và được bà chuyển ngay 1 tỷ sau khi tìm ra danh tính nick giả mạo "Vô Thường", ad-min của những hội nhóm bảo vệ ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên sau đó, anh đã chuyển lại 500 triệu để từ thiện. Chưa kể, anh còn là một trong những người cháu của đạo diễn Nhâm Minh Hiền - một người có tiếng trong giới nghệ thuật và quen biết cả NSND Hồng Vân. 
Nam IT giữ đoạn chat quan trọng của 4 nghệ sĩ: Nếu tôi đăng đầy đủ sẽ huỷ hoại danh dự họ
"Vì chú tôi là Nhâm Minh Hiền cũng là một đạo diễn có tiếng. Cô Hồng Vân không biết tôi từ trước nhưng từ khi tôi đăng tải vụ việc, cô Vân thấy họ tôi là họ Nhâm, vì rất ít người họ Nhâm nên cô Vân mới biết tôi là cháu của chú.
Khi tôi đứng về cô Hằng thì mọi người trong giới điện ảnh đều mạt sát và chửi bới chú tôi thậm tệ. Chú tôi thật sự rất buồn nhưng tôi nói rồi việc này mình phải làm, đúng là đúng, sai là sai. Coi như tôi có lỗi với chú tôi vậy."
N.H.K mới đây cũng khiến CĐM "dậy sóng" khi có cuộc đối chất với Trang Trần nhưng đến phút cuối, cựu người mẫu lại gọi cơ quan chức năng ra ngồi cùng điểm hẹn nên anh đã vắng mặt. 
Hiện vụ việc vẫn đang thu hút đông đảo CĐM. 
Ảnh: Tổng hợp
Lý do thực sự nam IT N.H.K quyết định tham gia vào vụ việc trên: 
"Tại sao tôi lại giúp chị Hằng thì cũng là do mối thù của tôi bắt đầu từ người làm những công việc như thế này (ý nói công việc giống ông Võ Hoàng Yên). Từng có một người cũng y hệt như ông Võ Hoàng Yên, cách nói chuyện đạo lý thì nó cũng y hệt, làm cho tôi bị mê và bị cuốn vào. Bản thân của tôi đã trải qua sự mất mát, chia ly và chia rẽ.
Tôi nhớ lúc tôi và vợ quen nhau đã gặp ông thầy này, tôi, vợ tôi và ông ấy gặp nhau sẽ xảy ra một cảm giác rất tin tưởng. Y hệt như chị Hằng, tôi đốt nhang mới thoát khỏi cơn mê đó; cho nên tôi mới thật sự đồng cảm về những gì chị Hằng đã trải qua và giúp chị Hằng một cách hết mình." - anh chia sẻ. 
Nam IT giữ đoạn chat quan trọng của 4 nghệ sĩ: Nếu tôi đăng đầy đủ sẽ huỷ hoại danh dự họ

ĐỜI SỐNG

Bắc Giang: Phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang

Sáng 21/9, người dân xã Tư Mại, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang. Sau khi phát hiện sự việc, Công an huyện Yên Dũng đã khám nghiệm hiện trường và điều tra.

Đề nghị bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3-4 năm tù

Chiều 21-9, đại diện Viện KSND TP.HCM đã luận tội, đề nghị mức án đối với bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm. Theo đó, mức án đề nghị cho bị cáo Hằng là 3- 4 năm tù.

5 học sinh thương vong sau vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh giữa 2 chiếc xe máy khiến cả 5 học sinh ngồi trên xe đều bị thương nặng. Trong đó, 2 học sinh đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi, Nguyễn Phương Hằng từ chối

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi công khai, nhưng bị cáo Nguyễn Phương Hằng từ chối với lý do đã ở tù 18 tháng, cái giá phải trả 'quá đắt'.

Vy Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng "tôi muốn được trả lại sự trong sạch"

Bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Minh Hưng và vợ chồng Trần Thị Thuỷ Tiên thay đổi yêu cầu bồi thường thiệt hại