ĐỜI SỐNG

Mẹ 105 tuổi bật khóc khi gặp lại con gái sau 3 tháng giãn cách: "Nhớ con mà không biết con ở đâu"

Đoạn clip về cụ bà sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến cho nhiều người vô cùng nghẹn ngào, xúc động vì "Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con".

Mẹ 105 tuổi bật khóc khi gặp lại con gái sau 3 tháng giãn cách: "Nhớ con mà không biết con ở đâu"
Đoạn video có kèm theo dòng trạng thái: "Mẹ già ngoài 100 tuổi vẫn yêu con gái hơn 80 tuổi". Người ta hiểu rằng hai mẹ con đã không gặp nhau một thời gian dài do tác động của đại dịch.
Dù rất nhớ con nhưng mẹ không biết phải làm sao. Sau ba tháng xa cách, cuối cùng "cô" con gái cũng có thể về thăm mẹ già.
Mẹ 105 tuổi bật khóc khi gặp lại con gái sau 3 tháng giãn cách: Nhớ con mà không biết con ở đâu
Khi nhìn thấy con, người mẹ không kìm được nước mắt. Cô con gái liền nằm xuống, ôm chầm lấy mẹ và thủ thỉ. Mẹ già năm nay 105 tuổi, trí nhớ của bà có thể kém nhưng tình yêu của bà dành cho bạn chưa bao giờ vơi đi.
Bà hôn lên mặt "cô" con gái và nói: "Trời ơi, tội nghiệp quá, nhớ con quá, tội nghiệp quá. Mẹ nhớ con lắm nhưng không biết con ở đâu".
Sau khi trò chuyện vài câu, đã đến lúc "cô" con gái phải về nhà. Bà cụ khuyên mẹ già ở lại nhớ chăm sóc cơ thể, ăn uống đầy đủ dưỡng chất thì mới có sức khỏe. Bà cụ không khỏi chạnh lòng khi nghe "cô" con gái kể lại chuyện đó, bà chỉ còn nước mắt nói với con: 
“Con về quê ráng khỏe nha, má thương con chứ hổng thương sao được.”
 
Đoạn video ngắn của hai cụ bà khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xúc động khi nghĩ đến cha mẹ của mình. Tục ngữ có câu "Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con".
Mẹ 105 tuổi bật khóc khi gặp lại con gái sau 3 tháng giãn cách: Nhớ con mà không biết con ở đâu
Dù 105 tuổi nhưng cụ Đặng Thị Đạm vẫn còn minh mẫn
Bạn Nguyễn Long Ngọc Đỉnh (21 tuổi, người đăng tải clip) chia sẻ với chúng tôi cho biết, cụ bà trong clip là Đặng Thị Đạm (105 tuổi) đến từ xã An Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. "Cô" con gái là bà Đoàn Thị Ba (84 tuổi) quê ở xã An Điền, huyện Thạnh Phú, Bến Tre. Sau 4 tháng giãn cách, bà Ba mới được về thăm mẹ nên có giây phút xúc động như vậy.
Mẹ 105 tuổi bật khóc khi gặp lại con gái sau 3 tháng giãn cách: Nhớ con mà không biết con ở đâu
Cụ rất mực yêu thương con, cháu, chắt, chút trong gia đình
Ngoài ra, theo chia sẻ của bạn Đỉnh (Chắt của bà Đạm), tuy đã lớn tuổi nhưng sức khỏe vẫn rất tốt. Mặc dù trí nhớ của bà đã giảm đi rất nhiều nhưng vẫn luôn nhớ đến con, cháu của mình. Bà Đạm có 8 người con, trong đó 4 người con trai đã mất, chỉ còn lại 4 người con gái nhưng không ai trong số họ sống với bà. Chồng bà đã mất cách đây hơn 30 năm. Hiện bà Đàm sống cùng gia đình cháu trai.
Mẹ 105 tuổi bật khóc khi gặp lại con gái sau 3 tháng giãn cách: Nhớ con mà không biết con ở đâu
Gia đình 5 thế hệ hạnh phúc của cụ Đạm
Sau một thời gian giãn cách xã hội, Đỉnh trở nên thân thiết với bà hơn. Đỉnh mong bà luôn mạnh khỏe, tỉnh táo để có thể trở thành điểm tựa tinh thần của cả gia đình.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Bộ Công an mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan đơn tố của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 19-10, Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa có giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan tới đơn của bà yêu cầu xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng).

Thực hư clip tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương đang gây bão MXH

Vừa qua, trên MXH bất ngờ xuất hiện đoạn clip thông báo về việc bé 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương đã được tìm thấy.

Diễn biến mới vụ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương: Phát hiện thêm đôi nam nữ người Việt khả nghi?

Hiện hàng trăm người phối hợp cùng cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé trai mất tích tại Bình Dương.

Giám đốc Sở LĐTBXH TPHCM: Không có ai thiếu ăn, khốn khổ vì dịch Covid

Ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở LĐTBXH TPHCM khẳng định dịch bùng phát và diễn biến phức tạp gần 5 tháng qua ở TPHCM nhưng đến giờ này người dân vẫn không bị thiếu ăn, khốn khổ.

Người thân lên tiếng trước thông tin đã tìm thấy bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

Nhiều nguồn tin xác nhận rằng bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương đã được tìm thấy khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Cộng đồng nổi bật