ĐỜI SỐNG

Group mát-xa "phục vụ từ A đến Z" tại gia mùa dịch Covid-19 lúc vợ vắng nhà

Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.

Group mát-xa "phục vụ từ A đến Z" tại gia mùa dịch Covid-19 lúc vợ vắng nhà
Vẫn tưởng các "đấng mày râu" giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp sẽ "an phận" hơn, các bà vợ sẽ đỡ lo lắng khi các thể loại ăn chơi đều ngưng hoạt động. Nhưng không, các "cô gái dịch vụ", tiếp viên vẫn tìm cách luồn lách và thay đổi phương thức để tiếp cận "khách làng chơi".
Group mát-xa phục vụ từ A đến Z tại gia mùa dịch Covid-19 lúc vợ vắng nhà
Theo đó, do giãn cách xã hội nên việc đi lại của người dân bị hạn chế, tình trạng mại dâm nơi công cộng có xu hướng giảm. Tuy nhiên, các đối tượng "má mì" cũng chuyển đổi phương thức hoạt động bằng các hình thức trung gian thông qua mạng xã hội với hàng loạt dịch vụ mới như mát-xa tại nhà nhưng thực chất là mại dâm trá hình.
Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm trên Facebook, chúng ta có thể thấy rất nhiều hội nhóm "mát-xa thư giãn tại nhà" với hàng chục nghìn thành viên, thậm chí có nhóm lên tới 50.000 thành viên. 
Group mát-xa phục vụ từ A đến Z tại gia mùa dịch Covid-19 lúc vợ vắng nhà
Dạo một vòng trong các hội nhóm có thể thấy nhiều tài khoản đăng bài quảng cáo dịch vụ mát-xa tận nhà với nhiều dịch vụ hấp dẫn từ A-Z, phục vụ 24/24 theo yêu cầu...
Trong số các cô gái này, không ít người là "tay vịn" ở quán bar, karaoke hay nhân viên quán mát-xa bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh cần tìm khách để kiếm tiền... Thậm chí, có cả cô gái đang mang thai ở tháng thứ 7 cũng đăng bài nhận khách với lý do "làm cố lấy tiền sinh mổ".
Nhắn tin cho một vài nickname "L.T.T, hoặc N.M" với nhu cầu muốn thử trải nghiệm dịch vụ tại nhà, chúng tôi đã liên hệ với một tài khoản trong group, cô gái này liền mời chào dịch vụ mát-xa tận nhà từ tắm chung, mát-xa body, trườn nuru. Theo cô gái này, khách hàng chỉ cần đọc địa chỉ, 5 phút sau người này gửi ảnh chân dung của hàng chục cô gái để tha hồ lựa chọn với cam kết "hàng chuẩn như hình". Giá cho 80 phút mát-xa từ A-Z được cô gái này cho biết là khoảng 1 triệu - 2 triệu đồng, có cô lên đến 5 triệu nếu như muốn "hàng ngon, còn zin, trẻ trung". 
Group mát-xa phục vụ từ A đến Z tại gia mùa dịch Covid-19 lúc vợ vắng nhà
Sau khi thoả thuận "deal giá" hợp lý, các cô sẽ gửi ảnh kèm theo cả một album toàn những gương mặt được chụp qua app xinh đẹp kỹ lưỡng. Tiếp đến là phần cho số điện thoại và địa chỉ. Chỉ sau khoảng tầm gần 1 tiếng, các cô sẽ đến và phục vụ. 
Tuy nhiên, có lẽ để đề phòng bị lực lượng chức năng bắt quả tang, xử lý, một cô gái giới thiệu là người chúng tôi gọi nhưng không giống trong ảnh đã có mặt. Sau một hồi hỏi han, dò xét về "khách hàng" thì người này mới an tâm đi về và gọi điện thoại cho cô gái đã chọn trước đó lên phòng.
Nhiều câu chuyện hài hước diễn ra xung quanh "mát-xa đến Z" tại nhà mùa dịch này được kể lại, để đề phòng bị lực lượng chức năng bắt quả tang, xử lý, một cô gái giới thiệu là người chúng tôi gọi nhưng không giống trong ảnh đã có mặt. Sau một hồi hỏi han, dò xét về "khách hàng" thì người này mới an tâm đi về và gọi điện thoại cho cô gái đã chọn trước đó lên phòng.
Theo chia sẻ của những cô gái này, trước đây làm nhân viên massage trá hình ở các quán, nhưng do dịch bệnh ít khách nên chuyển hướng sang làm dịch vụ massage tận nhà.
Cô gái này cũng cho biết, dù số lượng khách không đông như làm ở quán tuy nhiên, nguồn thu nhập cũng không giảm quá nhiều. "Làm ở quán tuy đông khách nhưng tiền ít hơn khoảng 300k - 500k/khách mà lại phải chia với chủ, đến tận nhà khách như thế này thì 1 khách đã được 2 triệu chia cho người giới thiệu 10 - 20%... Chất lượng bù số lượng chứ", cô gái chia sẻ.
Cô gái này cũng tiết lộ nhiều câu chuyện về những "khách làng chơi" mình từng phục vụ, "Nhiều người có vợ rồi nhưng nhân lúc vợ đi đâu đó hoặc về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà. Chứ có vợ ở nhà thì em cũng không dám làm. Có trường hợp gọi em đến khách sạn xong vợ ngồi cạnh luôn xong xem em làm...".
Group mát-xa phục vụ từ A đến Z tại gia mùa dịch Covid-19 lúc vợ vắng nhà
Khi được hỏi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như vậy, việc phục vụ khách có nguy hiểm không thì cô gái thoải mái cho biết, "Dịch bệnh cũng sợ nhưng phải liều, phải liều một lần chứ".
Thế nhưng, theo chia sẻ của nữ nhân viên này, việc đến tận nơi để làm dịch vụ massage trá hình này cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Do vậy, trong túi đồ mang theo luôn chuẩn bị sẵn... "đồ chơi bằng điện" để phòng thân.
Group mát-xa phục vụ từ A đến Z tại gia mùa dịch Covid-19 lúc vợ vắng nhà
Trong những ngày dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, để qua mắt các lực lượng chức năng thì các hoạt động trá hình liên tục biến tướng với nhiều thủ đoạn phức tạp. Do đó, người dân mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý triệt để hoạt động "mát-xa" trá hình này.
Hiện tại, các hội nhóm trên đã được để sang chế độ ẩn và tạm thời không hoạt động để tránh "tai mắt" của đội ngũ phóng viên báo chí. 

ĐỜI SỐNG

5 lần bị bạo hành dã man khiến bé gái 2 tháng tuổi chấn thương sọ não, gãy đa xương

Trần Hoài Thương khai nhận 5 lần ra tay bạo hành dã man cháu N.N.T.C khiến bé gái 2 tháng tuổi bị chấn thương nội sọ và gãy nhiều xương khắp cơ thể.

Thực khách 'sốc nặng' khi đi dép lê vào nhà hàng bị phân biệt

Mới đây một nhà hàng tại Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã bị một vị khách phản ánh về việc nhân viên thiếu tôn trọng khách hàng chỉ vì đến ăn nhưng... đi dép lê.

Vụ "tao là trùm ở đây": Hối hận sau khi ném vỡ kính xe cứu thương?

Danh cho biết anh ta rất ân hận khi ném đá vào xe cứu thương. Hiện Danh đang trên đường về nhà trình diện công an.

Sự thật về “ông Kẹ” trong truyền thuyết: Tên sát nhân bị biến thành xác ướp trưng bày và những hoài nghi về tội ác hơn 60 năm trước

Ngày xưa, bố mẹ thường hay dọa con cái rằng, nếu như không ngoan sẽ bị "ông Kẹ" bắt đi. Thời điểm đó, trẻ con nghe đến "ông Kẹ" là đã sợ hãi, nhưng mấy ai biết được nhân vật này thật sự là ai.

Cô gái đầu độc giết cha bằng xyanua, tạo hiện trường giả đánh lạc hướng điều tra

Nghịch tử giết cha bằng chất hoá học cực độc, tạo dựng hiện trường giả khiến cư dân mạng xôn xao.