ĐỜI SỐNG

Giở trò phản bội, ca sĩ nổi tiếng từng là bạn thân bị bà Hằng tuyên bố "Gặp là xử ngay tại chỗ"

Sau khi đã tìm ra được chủ nhân của tài khoản chuyên nói xấu, vợ đại gia Dũng "lò vôi" tuyên bố sẽ "xử đẹp" tất cả "cứ làm đơn thưa sẵn đi".

Giở trò phản bội, ca sĩ nổi tiếng từng là bạn thân bị bà Hằng tuyên bố "Gặp là xử ngay tại chỗ"
Trong thời gian vừa qua, nếu phải kể ra một trong nhân vật được quan tâm nhiều nhất trên MXH thì đó chính là bà Nguyễn Phương Hằng, vợ của ông Huỳnh Uy Dũng hay Dũng "lò vôi".
Mọi chuyện bắt đầu từ khi vợ chồng đại gia KDL Đại Nam tuyên bố sẽ vạch trần bộ mặt lừa đảo của "thần y" Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên sau hơn 2 tháng, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục sa vào những vụ tranh cãi "không hồi kết" với Dũng Taylor, Trang Trần, Phạm Ngà..... 
Giở trò phản bội, ca sĩ nổi tiếng từng là bạn thân bị bà Hằng tuyên bố Gặp là xử ngay tại chỗ
Không những vậy, bà Hằng cũng đã khiến dư luận hoang mang khi tuyên bố nghệ sĩ Hoài Linh và một loạt nghệ sĩ khác có thông đồng với ông Võ Hoàng Yên để "giả nhân giả nghĩa", làm chuyện không tốt cho người nghèo bằng những lời lẽ hết sức nặng nề.
Gần đây, lại xuất hiện một tài khoản lạ liên tục có những bài viết nhằm phanh phui quá khứ của bà Nguyễn Phương Hằng (chưa được xác thực), đồng thời đứng về phía các nghệ sĩ khiến vợ ông Dũng "lò vôi" vô cùng tức giận.
Giở trò phản bội, ca sĩ nổi tiếng từng là bạn thân bị bà Hằng tuyên bố Gặp là xử ngay tại chỗ
Trong buổi livestream vào đêm 9/5, bà Hằng tuyên bố đã tìm ra được chủ nhân của tài khoản này là ai. Điều khiến bà bất ngờ là vì họ từng là những người bạn thân nhưng đều đã nghỉ chơi, trong đó có cả một ca sĩ đình đám.
"Đây là những con bạn của tôi, ăn chung, nhảy nhót chung nhưng tôi chủ động nghỉ chơi vì thấy không phù hợp. Khi tôi nghỉ chơi thì nó bán đứng, tôi hứa là sẽ lôi tất cả ra công an. Một con làm ca sĩ, một con thì làm trường học. Quý vị cứ t-ẩ-y c-h-a-y tụi nó. Tao nói thật, tao gặp tụi bây ở đâu tao đ-á-n-h đó, và tụi mày làm đơn thưa sẵn đi. Tụi mày cứ đặt chuyện, nói xấu tao. Tao công khai đ-á-n-h tụi bây đó.
Giở trò phản bội, ca sĩ nổi tiếng từng là bạn thân bị bà Hằng tuyên bố Gặp là xử ngay tại chỗ
Chơi với bạn, tao giúp tụi bây biết bao nhiêu mà ngày hôm nay tụi bây quay lưng thành lập một cái nhóm nói xấu tao thì đương nhiên một cái b-ộ-p tai cho nhớ đời. Còn chắc chắn đưa ra pháp luật là chắc chắn rồi, làm sao mà không đưa ra pháp luật được. Nhưng tao thì sẽ b-ộ-p tai rồi đó, thích thì cứ đi thưa đi", bà Hằng chia sẻ với thái độ rất gay gắt và giận dữ.
Ngoài ra theo bà Hằng, những người này còn cố tình nhắn tin cho ông Dũng "lò vôi" hòng mục đích chia rẽ hạnh phúc vợ chồng: "Nó nhắn tin cho chồng tôi, nó nói xấu tôi. Tao nói thật không có đứa nào n-g-u như tụi bây. Tao với anh Dũng là vợ chồng, không có tình cũng có nghĩa, tụi bây đ-â-m tao không được thì tụi bây chuyển qua chồng tao, tụi bây đ-ê h-è-n tới mức đó vậy hả? Không có tư cách đó đâu".
Giở trò phản bội, ca sĩ nổi tiếng từng là bạn thân bị bà Hằng tuyên bố Gặp là xử ngay tại chỗ
Tuy nhiên những lời tố cáo đó có vẻ như không phải là không có cơ sở khi mới đây, tài khoàn Facebook cá nhân của nghệ sĩ múa Phạm Ngà đã chia sẻ bài viết tố cáo vợ đại gia Dũng "lò vôi" "dùng danh là Đại gia, Đại Nam, bất động sản để đi vay mượn tiền rồi c-h-i-ế-m đ-o-ạ-t những khoản tiền khổng lồ".
Không những thế Phạm Ngà còn tố cáo bà Hằng là một kẻ n-g-h-i-ệ-n c-ờ b-ạ-c khi thua khá nhiều tại các s-ò-n-g b-à-i Casino Singapore. Số nợ của hai vợ chồng Dũng "lò vôi" hiện nay đã lên đến hơn 3.000 tỷ đồng.
Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Cụ ông U90 chơi lớn đặt ao cá lên mái nhà và trồng thêm rau

Ông Trương Hùng Tuấn, 87 tuổi (Thanh Miện, Hải Dương) cải tạo mái nhà thành ao nước để trồng rau, nuôi cá, cải thiện bữa ăn cho gia đình và chống nóng khi thời tiết vào hè.

Vụ cả nhà nghi bị ngạt khí CO trong phòng trọ ở Thủ Đức: 4 người đều tử vong

Chiều 19-5, nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết chị L. (21 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận), nạn nhân thứ 4 trong vụ cả nhà nghi bị ngạt khí CO trong phòng trọ ở Thủ Đức, đã tử vong.

"Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc" hóa ra là .... một cú lừa!

Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) khẳng định không có chuyện người mẫu Ngọc Trinh mua 11ha đất ở địa phương để làm homestay như các trang mạng, báo thông tin. Đây chỉ là chiêu trò để thổi giá đất.

Đồng Nai: Một cô giáo vay tiền qua app, cả trường lẫn phụ huynh bị khủng bố

Kẻ gian lấy hình ảnh các cô giáo và cả các em học sinh đưa lên mạng xã hội để khủng bố tinh thần, bôi nhọ nhằm gây áp lực để một cô giáo trong trường trả tiền vay qua app online.

Nhờ làm căn cước công dân, chị em song sinh thất lạc 47 năm tìm được nhau

Ngày 19.5, Công an TX.Hoài Nhơn (Bình Định) phối hợp Công an H.Tuy An (Phú Yên) tạo điều kiện để hai chị em sinh đôi thất lạc 47 năm được gặp nhau.

Cộng đồng nổi bật