ĐỜI SỐNG

Giận chồng vợ giả vờ nhảy từ tầng 4 chung cư nhưng trượt chân, may mắn chồng túm được tay

Trong lúc 2 vợ chồng nói chuyện cùng nhau thì xảy ra tranh cãi, người vợ giả vờ nhảy lầu nhưng không may trượt chân xuống bám lơ lửng ở ban công tầng 4 chung cư tại Hà Nội

Giận chồng vợ giả vờ nhảy từ tầng 4 chung cư nhưng trượt chân, may mắn chồng túm được tay
Ngày 21.8, nhiều trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh một phụ nữ đang đu bám phía ngoài ban công tầng 4 ở một chung cư. Phía bên trong, một người đàn ông đang cố níu giữ lại. 
Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, cặp vợ chồng cãi nhau, người phụ nữ liền ra ban công tầng 4 của tòa nhà. Sau đó người này rơi xuống, may mắn lại bám vào lan can, chồng của người phụ nữ nhanh chóng kịp thời giữ lại. Sự việc được người đăng tải cho rằng xảy ra tại chung cư S1.05, khu đô thị Vinhomes Ocean Park (xã Đa Tốn, H.Gia Lâm, Hà Nội).
Giận chồng vợ giả vờ nhảy từ tầng 4 chung cư nhưng trượt chân, may mắn chồng túm được tay
"Khi người phụ nữ bắt đầu rơi thì người chồng túm được tay kéo vào. Người vợ sau đó lơ lửng trên lan can, còn người chồng ở phía trong túm tay vợ trong sự lo lắng của người dân chứng kiến", một nhân chứng kể.
Nhận được thông tin, ban quản lý tòa nhà đã có mặt để giải quyết vụ việc. Rất may, người phụ nữ được giải cứu an toàn. Sự việc đã khiến người dân tại đây một phen lo lắng.
 
Liên quan đến sự việc này, một lãnh đạo UBND xã Đa Tốn xác nhận, sự việc xảy ra trên địa bàn và cho biết ngay sau khi tình huống xảy ra, lực lượng an ninh khu vực đã phối hợp cùng Ban quản lý tòa nhà đưa người phụ nữ vào trong an toàn.
Giận chồng vợ giả vờ nhảy từ tầng 4 chung cư nhưng trượt chân, may mắn chồng túm được tay
Theo vị lãnh đạo trên, qua làm việc xác định hai người là vợ chồng. Người chồng cho hay, trước khi xảy ra sự việc, hai vợ chồng có ngồi uống bia với nhau. Trong lúc nói chuyện, hai vợ chồng không hài lòng với nhau, khiến người vợ trèo ra ban công định nhảy xuống. 
Một đại diện Công an H.Gia Lâm cho hay, sự việc xảy ra do hai vợ chồng cãi nhau, người vợ ra ban công và không may dẫn đến tình huống như trên.
Sau khi xảy ra sự việc, Ban quản lý tòa nhà đã làm việc với hai vợ chồng này và cho ký cam kết không để tái diễn, tránh gây lo lắng, buồn cười cho người dân trong khu vực.
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

BV Chợ Rẫy chia sẻ những ngày cuối cùng điều trị Covid-19 cho ca sĩ Phi Nhung

12 giờ 15 ngày 28.9, ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) sau gần 45 ngày điều trị Covid-19.

Khẩn: Sở Y tế TP.HCM chỉ đạo ngừng tiêm vaccine Pfizer lô FK0112 trong chiều 28-9

Tuy nhiên nhiều quận cho hay đã hết vắc xin Pfizer, chỉ còn vắc xin AstraZeneca để tiêm cho người dân.

CĐM "dậy sóng" sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời: người tiếc thương, kẻ buông lời cay độc

"Người có thương, thân tôi nghệ sĩ, thì đừng có thương như thương hại đời..." Người đã khuất sao còn buông lời cay nghiệt? Liệu có quá khắt khe hay vì lòng người vô tâm chỉ muốn hơn thua, đen trắng?

Tại sao bộ kit test nhanh 25.000-35.000 đồng, giá trong nước đội lên hơn 5 lần?

Qua tìm hiểu, có những đơn vị bán bộ kit test nhanh COVID-19 chỉ khoảng 1,5 USD.

'Xe phở yêu thương' tặng tuyến đầu và F0, báo hiệu 'cuộc sống bình thường'

Những tô phở nóng hổi, thơm phức đến với lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch, bệnh nhân F0 lúc này không chỉ là món ăn ngon, bổ dưỡng mà còn là lời nhắc mọi người về một cuộc sống bình thường đang gần hơn.

Cộng đồng nổi bật