ĐỜI SỐNG

Elon Musk có nhiều con để "đối đầu với khủng hoảng dân số thấp"

Elon Musk xác nhận thông tin có con riêng với nhân viên, đồng thời đưa ra lí do khiến ông có nhiều con đến vậy.

Elon Musk có nhiều con để "đối đầu với khủng hoảng dân số thấp"
Hôm qua (ngày 7/7), mạng xã hội đã bùng nổ với thông tin Elon Musk có con riêng với Shivon Zillis - giám đốc dự án tại Neuralink. Trước những thông tin này, tỷ phú 51 tuổi đã chính thức lên tiếng xác nhận đây là sự thật. Chưa dừng lại ở đó, ông cũng khẳng định nguyên nhân dẫn tới việc ông có nhiều con liên quan tới khủng hoảng dân số thế giới.
Cụ thể, trên trạng mạng xã hội Twitter, Elon Musk cho biết: "Tôi đang làm hết sức để đối đầu với khủng hoảng dân số đang suy giảm. Tỉ lệ sinh giảm là mối nguy hiểm lớn nhất mà nền văn minh phải đối mặt cho đến nay".
"Hãy nhớ lấy lời tôi nói, đây chính là sự thật đáng buồn. Tôi hi vọng các bạn có một gia đình thật lớn và tôi xin gửi lời chúc mừng tới những người đang có gia đình lớn như tôi', ông nói thêm.
Theo như bài báo đã công bố trước đó, hai người con mới được phát hiện của Elon Musk là một cặp song sinh chào đời vào tháng 11/2021 tại Austin, Texas (Mỹ). Cả người sáng lập Tesla và cấp dưới của anh (tức mẹ 2 đứa trẻ) đều yêu cầu tòa án thay đổi tên của chúng để chúng "có họ của cha và họ của mẹ như một phần tên đệm".
Theo thời gian được công bố, cặp song sinh này chào đời chỉ vài tuần trước khi Elon Musk và bạn gái Grimes chào đón con chung thứ 2 Exa Dark Sideræl. Ở thời điểm đó, Grimes khẳng định cô và Elon Musk đều muốn có thêm nhiều con hơn nữa, ít nhất 3 đến 4 người con chung. Tuy nhiên, vào ngày mà bài báo này được đăng tải, bạn gái của Elon Musk khẳng định cả hai đã chia tay.
Với sự chào đời của cặp sinh đôi mới này, Elon Musk hiện là bố của 10 đứa trẻ. 5 người con đầu với nhà văn người Canada Justine Wilson, trong đó có Xavier Musk (nay xin đổi tên thành Vivian và đã xin giấy từ mặt bố ruột). Cả hai cũng có thêm một người con trai nữa là Nevada Musk. Tuy nhiên, cậu bé không may đã qua đời khi mới chỉ 10 tuần tuổi. Sau đó, Elon Musk có thêm 2 người con với nữ ca sĩ Grimes. Hai người con này đều gây chú ý với truyền thông bởi cái tên độc lạ: X Æ A-12 và Exa Dark Sideræl.

ĐỜI SỐNG

Hai mẹ con nguy kịch vì chồng mê tín không cho vợ đẻ ngày cuối năm

Vừa qua Giao thừa, sản phụ được gia đình đưa vào viện mổ đẻ trong tình trạng vỡ ối đã lâu, có dấu hiệu nhiễm trùng, sốt cao, đau đớn...

Cháu bé nghi hóc hạt bí, người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến cháu tử vong

Anh Trần Văn Chi, cha cháu T.Đ.L. (3 tuổi, bị nghi hóc hạt bí), tố ca trực bệnh viện đêm mùng 5 đến rạng sáng mùng 6 Tết quá tắc trách, khiến cháu L. tử vong.

Vụ chú mèo bị giẫm đạp: Người trong cuộc tiết lộ bị ép xóa bài, phụ huynh không nhận lỗi sai

Câu chuyện chú mèo bị hai bé trai bị giẫm đạp tiếp tục được cập nhật thông tin, hóa ra phụ huynh vẫn không nhận lỗi, còn đe dọa chủ nhân chú mèo Gold bằng lời lẽ thô tục.

Lộ ảnh khiến Shark Bình vướng nghi vấn về quê ra mắt gia đình bạn gái Phương Oanh

Cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh Shark Bình chụp ảnh thân thiết cùng đại gia đình của nữ diên viên Quỳnh Búp Bê.

Khui giỏ quà tặng Tết, người dân nổi đóa khi nhận được bánh cúng rẻ tiền, bên trong toàn giấy carton

Đập hộp, khui giỏ quà tặng Tết, người dân "tá hỏa" khi bên trong toàn giấy carton, bánh ngọt rẻ tiền đội lốt thương hiệu ngoại nhập.