ĐỜI SỐNG

Dù rất yêu nhưng tôi có nên lấy gái một con làm vợ?

Tôi đang rất yêu một cô gái, dù biết rằng cô ấy đã có con và đã lỡ một lần đò. Nhưng liệu tôi có thể vượt qua mọi rào cản để lấy gái một con làm vợ.

Dù rất yêu nhưng tôi có nên lấy gái một con làm vợ?
Ngay từ giây phút đầu tiên gặp em tôi đã si mê điên cuồng, tôi không thể khống chế được cảm xúc của mình khi ở bên em. Em là một cô gái đẹp, dịu dàng, rất ngọt ngào trong cách ăn nói. Em biết cách chiều chuộng, chăm sóc đàn ông và hơn ai hết, em hiểu tâm lý của người đàn ông, biết họ muốn gì cần gì từ trong cuộc sống đến cả khi trên giường.
Tôi yêu em bằng cả tấm lòng, sự chân thành. Nhưng lúc đầu yêu em tôi đâu biết em là gái đã từng có chồng. Chính vì vậy, mới đây em nói với tôi em đã có chồng, ly dị và đang nuôi con nhỏ, tôi đã vô cùng sốc, nhìn em không giống người từng qua một đời chồng một chút nào. Vì tôi là trai tân nên rất đắn đo không biết có nên tiếp tục tình yêu này và có nên lấy gái một con hay không?
Chào bạn!
Trong cuộc sống, không phải chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người cũng rơi vào trường hợp giống như bạn. Tuy nhiên, mỗi người có cách ứng xử khác nhau trong mối quan hệ ấy. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kĩ giữa tình yêu và trách nhiệm trong mối quan hệ của mình đừng vội quyết định.
Dù rất yêu nhưng tôi có nên lấy gái một con làm vợ?
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Khi yêu gái một con và quyết định đi đến hôn nhân chắc chắn không đơn giản là trải qua sóng gió mà là sẽ phải trải qua một “cơn bão” có sức hủy diệt to lớn. Tuy nhiên trong tình yêu không thể nói trước được điều gì, nếu tình yêu của bạn đủ lớn thì sẽ vượt qua được tất cả. Cô ấy đã nói thật cho bạn biết về hoàn cảnh của mình có nghĩa là cô ấy tôn trọng bạn, yêu bạn rất nhiều và muốn bạn chấp nhận điều đó.
Có thể cô ấy ly hôn là do bị phản bội, không hòa hợp trong hôn nhân… mà phải chấp nhận cuộc sống như vậy. Vì vậy khi quyết định tiến đến với gái một con thì bạn cần cân nhắc thật kĩ vì bạn không còn là ưu tiên số 1 bởi con của cô ấy mới là quan trọng nhất. Chính vì con nên họ sẽ cố gắng dành mọi thứ từ công việc đến thời gian để đảm bảo cuộc sống tốt đẹp hơn cho con của mình. Bên cạnh đó họ còn tất bật với những buổi họp giữa cha mẹ và nhà trường, các buổi gặp mặt với phụ huynh khác.
Dù rất yêu nhưng tôi có nên lấy gái một con làm vợ?
Lấy gái một con sẽ có nhiều sóng gió cần vượt qua
Vì thế, nếu xác định lấy một người con gái đã có con khi bạn chỉ có tình yêu là chưa đủ, họ còn muốn bạn có sự bao dung và yêu thương đứa trẻ, trách nhiệm sẻ chia việc chăm sóc nuôi dạy con, hơn nữa nếu bạn có khả năng tài chính có thể lo cho 2 mẹ con thì càng tốt. Do đó, khi lấy gái có con bạn không chỉ cần thực hiện tốt nhiệm vụ của một người chồng mà còn phải là một người cha tốt. Đặc biệt, khi đứa bé đang trong giai đoạn hình thành nhân cách, bạn cần phải quan tâm chúng nhiều hơn, nhưng cũng đừng nhiệt tình thái quá sẽ khiến chúng hoài nghi và sợ sệt.
Nếu bạn cảm thấy mình có thể bao dung và lo cho 2 mẹ con cô ấy, đồng thời cảm nhận được cả hai có thể cùng nhau chạm vào cảm xúc, cùng nhau vượt qua mọi sóng gió thì hãy mạnh dạn tự tin đến bên nhau. Còn nếu như bạn chưa thực sự sẵn sàng cho cuộc tình đầy sóng gió này và cảm nhận chưa thể là chỗ dựa dẫm vững chắc cho cô ấy thì hãy nên dừng lại.
Vì vậy, có nên lấy gái một con hay không bạn hãy suy nghĩ thật thấu đáo rồi quyết định. Một khi xác định đã đến với cô ấy thì bạn hãy cố gắng dung hòa được với đứa con, để cải hai xích lại gần nhau, đồng thời giúp cô ấy nhặt lại niềm tin đã đánh mất. Bởi cô ấy đã quá khổ khi không có được tình yêu trọn vẹn và cuộc hôn nhân hạnh phúc ngay từ lần đâu tiên. 
banner

ĐỜI SỐNG

Đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng

Cơ quan CSĐT vừa hoàn tất kết luận điều tra đề nghị truy tố đối bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương).

Không thấy uống bia sau cụng ly, thanh niên đoạt mạng bạn nhậu

Bực tức vì anh Dũng lên bia không đều, Cẩn dùng ghế nhựa đập vào đầu bạn nhậu khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống nền xi măng tử vong.

Cô gái tử vong trong căn hộ chung cư ở Hà Nội, nghi do bạn trai đánh dập gan

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, cô gái trẻ ở Hà Nội nghi bị bạn trai hành hung đến dập gan, phù phổi rồi tử vong. Trong căn hộ chung cư, cảnh sát còn thu giữ gần 5kg chất bột nghi ma túy.

Phát hiện thi thể 2 cha con dưới giếng nước

Vợ đi làm công nhân ở Bắc Ninh, người chồng 24 tuổi ở nhà với hai con và người dân phát hiện thi thể hai cha con dưới đáy giếng.

Một người tử vong vì kiệt sức sau khi cứu người tắm biển

Dũng cảm nhảy xuống biển cứu người, một người dân ở Phú Quốc (Kiên Giang) bị sóng đánh kiệt sức, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Cộng đồng nổi bật