ĐỜI SỐNG

Drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân Vlog khóc kể bác sĩ tắc trách, bên bị tố nói đối phương diễn sâu và muốn lợi dụng

Cả bên tố và bên bị tố đều đã lên tiếng. Song thực hư ra sao vẫn chưa rõ.

Drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân Vlog khóc kể bác sĩ tắc trách, bên bị tố nói đối phương diễn sâu và muốn lợi dụng
Với hơn 5,1 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 750 nghìn người đăng ký kênh YouTube, Vợ chồng nhà Nhân (tên thật là Đức Nhân, còn được gọi là Bà Nhân Vlog, sinh năm 1995) cũng là một nhân vật có tiếng trên MXH. Thời gian gần đây, hai vợ chồng đã từ Nhật Bản về Việt Nam làm thụ tinh nhân tạo, mọi quá trình đều được cặp đôi cập nhật thường xuyên.
Mới nhất, cặp đôi bất ngờ vướng tranh cãi với bác sĩ T. - người đã được hai vợ chồng chọn đồng hành trong quá trình tìm con.

Bà Nhân Vlog tố bác sĩ không có tâm

Câu chuyện bắt nguồn từ clip có tiêu đề "Hay là bỏ cuộc? Hành trình kiếm con chưa bao giờ dễ dàng" được đăng tải trên kênh YouTube của vợ chồng nhà Nhân. Theo đó Đức Nhân cho biết bác sĩ phụ trách cho mình không cẩn thận, không sát sao từng chi tiết. Theo cô, bác sĩ thông báo với mình rằng 12 tiếng sau khi tiêm kích trứng thì quay lại để hút trứng nhưng khi cô đến nơi thì lại nhận được phản hồi là 36 tiếng.
Trước cách làm việc này, Đức Nhân vừa khóc vừa nói: "Nhân bị hụt hẫng, rất buồn. Mình hi vọng bác thương người hiếm muộn như mình, bác đặt cái tâm vào, làm chuẩn chỉnh, nói cho đúng cái nào ra cái đó. Để khi lên bệnh viện làm cái gì thì làm cái đó luôn còn hôm qua bác nói một đường, hôm nay bác nói một nẻo. Mà cuộc nói chuyện thì mình đâu có ghi âm lại được".
Drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân Vlog khóc kể bác sĩ tắc trách, bên bị tố nói đối phương diễn sâu và muốn lợi dụng
Vợ chồng nhà Nhân trong clip đầu tiên
 
Trong clip này cô quyết định sẽ đi tìm một bệnh viện khác và một bác sĩ khác vì không thể cùng đồng hành với một người đã 2 lần làm mình buồn, hơi thất vọng. "Lần thứ nhất là mình nghĩ bỏ qua vì bác nổi tiếng mát tay, để bác giúp vợ chồng Nhân có con. Nhưng đến lần này mình thấy cái tâm đức của bác không dành cho mình hoặc hai người chưa kết nối với nhau".

Bác sĩ nói Bà Nhân ngang, diễn và muốn làm miễn phí

Sau video này, bác sĩ T. cũng có video trả lời trên kênh TikTok của mình vào sáng ngày 12/3. Bác sĩ cho biết mình rất bận, chưa có thời gian xem hết video của Đức Nhân nhưng vì mọi người thắc mắc quá nhiều nên đã chia sẻ.
Theo đó, bác sĩ cho biết bất kỳ ai sau khi tiêm kích trứng đều cần 36 tiếng mới hút được vì nếu lấy trước thì không có trứng hoặc trứng non thì không thụ tinh được. "Tự động sáng ngày hôm sau kêu vô làm hồ sơ rồi đùng đùng đi lấy trứng. Ủa? Đâu phải lấy trứng một lần, lần trước cũng lấy rồi" - Bác sĩ nói về việc Đức Nhân lên lấy trứng sau 12 tiếng.
Bác sĩ cho biết thêm: "Mình đang nghĩ lần trước lấy được 4 - 5 trứng là ngon lành rồi, lấy thêm một lần nữa là tạo phôi được. Tự nhiên lần này bạn đùng đùng bảo lần trước chỉ cần 12 tiếng, giờ cũng thế. Một năm mình làm thụ tinh ống nghiệm mấy ngàn người, người nào cũng 36 tiếng".
“Mà rất diễn. Mấy em ở đây đều chích thuốc rụng trứng rồi đúng không? Có ai chích vô lăn lộn như đập đầu không? Vậy mà diễn cho được luôn… Khi siêu âm ai cũng biết là trứng ít, được 3 - 4 cái rồi nhưng hút xong ra khóc, lăn lộn là trứng ít. Đó là chuyện mình biết trước chứ có gì mới lạ đâu mà làm như vậy” - bác sĩ T. kể lại.
Ngoài ra bác sĩ còn chia sẻ thêm rằng trường hợp của vợ chồng Đức Nhân rất khó nhưng vẫn cố gắng. Tuy nhiên cô lại không tập trung, hay có lý do đi quay, cả chu kỳ chỉ đi kích trứng có một lần. Thậm chí khi được gọi đi chích thuốc rụng trứng và kiểm tra trứng có phát triển tốt không thì cô lại xin lên muộn vì mắc đi ăn tiệc.
"Ý của anh ở đây là mình tập trung mình làm cho có con đi. Còn bạn này lấy con ra làm chuyện thương mại, làm này kia để thu hút công chúng hay quảng cáo,... Từ đầu bạn cũng nói là anh làm đi rồi bạn quảng cáo cho anh rồi anh làm miễn phí này kia. Nhưng anh nói không, trường hợp này rất khó, em có duyên làm được với anh thì anh làm cố gắng, hết sức. Cái gì miễn phí được anh sẽ miễn phí, đồng hành để em có con. Còn chuyện em quảng cáo được thì tốt còn không thì thôi, anh cũng không quan trọng, chuyện quan trọng là em có con" - bác sĩ T. nói.

Bà Nhân tuyên bố bác sĩ nói sai sự thật

Ngay sau đó, tối 12/3, vợ chồng bà Nhân cũng làm clip lên tiếng sau khi hai bên nói chuyện không thành công, bác sĩ không xin lỗi hay đính chính. Cô cho biết có nhiều bác sĩ chủ động tìm đến mình để đề nghị làm miễn phí cho nhưng cô chọn bác sĩ T. vì được biết đây là bác sĩ mát tay và nổi tiếng. Bác sĩ T. nghe xong cũng cho biết sẽ hỗ trợ nhưng bà Nhân lại từ chối.
 
Ngay lúc đầu Đức Nhân cho biết mình đã muốn từ bỏ bác sĩ T. nhưng không tiết lộ lý do rõ ràng vì không muốn đẩy vấn đề đi quá xa, không muốn những người đang hiếm muộn buồn.
Sau đó quá trình diễn ra, Đức Nhân khẳng định mình không nợ nần gì bác sĩ, chuyển khoản đầy đủ các loại thuốc, tạo phôi, hút trứng,... không thiếu một đồng. Cô cũng không quan tâm việc book quảng cáo hay không, nếu cô muốn thì đã đi theo người khác rồi chứ không phải đi làm ở bác sĩ T. và trả tiền cho bác sĩ như vậy.
Về nhận xét diễn mà bác sĩ dành cho mình, cô giải thích rằng khi tiêm thuốc vì đau nên mới khóc chứ không hề lăn lộn hay đập đầu. Khi nhận kết quả trứng, cô cũng không lăn lộn mà chỉ khóc vì chỉ được 3 quả trứng. Về chuyện bác sĩ nói Nhân không tập trung, cô cho biết mỗi khi bác sĩ kêu lên cô đều có mặt, không giống như lời bác sĩ nói.
“Bác nói mình lấy con cái ra làm thương mại. Bây giờ bác không đứng ra đính chính cho mình. Bác muốn con quảng cáo cho bác thì bác phải bỏ tiền ra nhưng hiện tại bác chưa bỏ một đồng nào hết tại sao bác lại lôi chữ quảng cáo với miễn phí vào? Có phải bác làm như vậy để đưa danh lợi để nói không? Trong khi sự thật không phải như vậy, nó sai quá sai. Những lần bác nói để bác trả tiền con đều không đồng ý" - Đức Nhân khẳng định.
Hiện tại, chưa rõ vì lý do gì mà đến sáng 13/3, đoạn video không còn trên kênh YouTube Vợ chồng nhà Nhân, clip mới này cũng bị xoá trên kênh TikTok còn cư dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao.
#Bà Nhân Vlog #Vợ chồng Bà Nhân #thụ tinh nhân tạo

ĐỜI SỐNG

Vụ bé trai bị ép hút ma túy: Cha 'hờ' có thể phải ngồi tù tới 20 năm

Nhiều ý kiến cho rằng, hành vi của người đàn ông trong clip quá tàn ác, còn người mẹ cũng cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì đã để con mình bị hành hạ. Vậy, dưới góc độ pháp lý, người đàn ông và mẹ của bé trai có thể sẽ bị xử lý như thế nào?

Xe chở quan tài gặp nạn trên đường về quê an táng, xót xa gia cảnh nạn nhân xấu số

Xe cứu thương chở người qua đời vì tai nạn giao thông bất ngờ gặp nạn, hư hỏng nặng phần đầu xe khiến hai người bị thương.

Phát hiện ma tuý trong người đàn ông đi xe đạp tập thể dục

Thấy một người đàn ông đi xe đạp tập thể dục có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, phát hiện và thu giữ tang vật là 0,118 gam Heroin.

“Biết tôi là ai không?”

Trước diễn biến phức tạp của tình hình giao thông, TP.HCM đang triển khai nhiều biện pháp, tăng ứng dụng công nghệ phạt nguội.

Diệp Lê bất ngờ được bạn trai kém 2 tuổi cầu hôn, gật đầu đồng ý trong nước mắt hạnh phúc

Cô chủ chuỗi cửa hàng ký gửi quần áo nổi tiếng tại TP.HCM bất ngờ được bạn trai cầu hôn, nàng Content Creator bật khóc nức nở vì xúc động.