ĐỜI SỐNG

Động thái của nam sinh Hutech sau khi bị đăng khoảnh khắc "mây mưa" với bạn gái ngay trên buổi học trực tuyến

Sau khi đoạn clip được phát tán rộng rãi, nam sinh viên này đang bị khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng.

Sáng 28/6, một đoạn clip của nam sinh N.V.T vô tư "mây mưa" với bạn gái khi đang học trực tuyến đã bị chính bạn cùng lớp ghi lại. Đoạn video sau đó được chia sẻ trên nhiều nhóm, trang mạng xã hội. Theo đó, nam sinh trong lớp học trực tuyến đã vô tư với bạn gái mà không đóng camera. Giảng viên nhanh chóng phát hiện, nhắc nhở và tắt camera của nam sinh.
Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học và Công nghệ TP.HCM (Hutech) cho biết video đang được lan truyền đúng là được ghi lại trong một buổi học trực tuyến của trường. Nam sinh trong video cũng đã gửi tâm thư đến lãnh đạo nhà trường. Trong thư, nam sinh xin lỗi về sai lầm của mình.
Động thái của nam sinh Hutech sau khi bị đăng khoảnh khắc mây mưa với bạn gái ngay trên buổi học trực tuyến
"Hiện tại, sau khi video bị phát tán, nam sinh viên đang bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng. Do đó, nhà trường cũng sẽ tạm thời không thể chia sẻ gì về thông tin cá nhân hay các thông tin liên quan khác xung quanh chuyện này. Nhà trường cũng chưa đề cập đến các việc khác như kỷ luật, xử lý... Điều quan trọng nhất hiện nay là để nam sinh viên và gia đình ổn định tâm lý trước sự việc này", lãnh đạo nhà trường cho hay.
Hồi tháng 3, trên MXH cũng xuất hiện một số hình ảnh, video trong đó nhân vật nữ mặc đồng phục của trường Hutech. Ông Anh cho biết đến nay, trường vẫn chưa nhận được kết quả xác minh người mặc đồng phục Hutech trong đoạn video có phải là sinh viên trường hay không.
Động thái của nam sinh Hutech sau khi bị đăng khoảnh khắc mây mưa với bạn gái ngay trên buổi học trực tuyến
"Tuy nhiên, trong thời gian chờ kết quả, nhà trường vẫn theo dõi sinh viên rất kỹ. Phòng Công tác sinh viên sẽ làm việc với cán bộ Đoàn, hội để nhắc nhở sinh viên cẩn thận. Nếu để xảy ra việc này sẽ ảnh hưởng đến nhà trường và việc học tập của sinh viên cũng sẽ bị ảnh hưởng", ông Anh nói.
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Điều tra vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ ở Hà Tĩnh gây phẫn nộ dư luận

Nhóm thanh niên được cho có hành vi giở trò đồi bại với một thiếu nữ trong nhà nghỉ dù nạn nhân liên tục kêu khóc, cầu cứu.

NÓNG: Thông tin "TP HCM vào tình trạng khẩn" là bịa đặt, đề nghị không chia sẻ

Chiều 26-11, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM khẳng định thông tin "TP HCM vào tình trạng khẩn" đang lan truyền trên không gian mạng là thông tin bịa đặt, sai sự thật.

Nhân viên y tế dùng một que tăm bông lấy mẫu test Covid-19 cho nhiều người

Một nữ nhân viên y tế ở huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) chỉ sử dụng một que tăm bông ngoáy mũi cho 4-5 trường hợp khiến người dân rất hoang mang, lo lắng.

Chuyện thật như đùa: Một hộ dân ở miền Trung được hỗ trợ.... 2000 đồng do thiệt hại sau bão lũ

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và đặt ra nhiều nghi vấn.

Nụ cười nhói lòng của bé 2 tuổi mắc 2 bệnh ung thư, ngây thơ nói "con sắp chết"

Tư cái ngày định mệnh nhận tin con mắc 2 bệnh ung thư, vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Cầm chưa bao giờ có thể ngủ ngon.

Cộng đồng nổi bật