ĐỜI SỐNG

Đi chợ nhưng chở theo cháu nhỏ còn cố chấp "thông chốt": "Xê ra, đường của tao tao đi"

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng không khỏi bất bình trước thái độ và ý thức của người phụ nữ này.

Đi chợ nhưng chở theo cháu nhỏ còn cố chấp "thông chốt": "Xê ra, đường của tao tao đi"
Mới đây MXH đã rần rần chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ có biểu hiện gây rối và làm ảnh hưởng đến lực lượng công an.
Đi chợ nhưng chở theo cháu nhỏ còn cố chấp thông chốt: Xê ra, đường của tao tao đi
Theo đoạn clip, vụ việc xảy ra tại một điểm kiểm soát dịch bệnh.  Một người phụ nữ chở theo cháu nhỏ xin qua trạm kiểm soát mà không có bất kỳ giấy tờ gì.
Nhân viên chốt kiểm soát đã giải thích để đảm bảo an toàn và thực hiện Chỉ thị 16, người dân phải có lý do chính đáng và các giấy tờ liên quan mới được ra ngoài. Nghe vậy, người này bắt đầu có những lời lẽ khó nghe, cho rằng việc mình đi ra đường là hoàn toàn chính đáng và không cần giấy tờ.
Lực lượng chức năng sau đó vẫn phản bác, kiên quyết giữ vững lập trường. Người phụ nữ im lặng hồi lâu, tức giận cho xe chạy qua cổng nhưng bị nhân viên ở đây chặn lại.
Người phụ nữ này tiếp tục lớn tiếng, kéo khẩu trang xuống hết lần này đến lần khác. Khi quay đầu xe, người này còn tiếp tục nặng lời với lực lượng chức năng.
Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được hàng trăm bình luận lên án, chỉ trích. Mọi người đều cho rằng, hành động và thái độ của người phụ nữ là không thể chấp nhận được (Bạn đọc có thể xem đầy đủ đoạn video tại đây)
Bó tay với người này luôn, không hiểu nổi người như thế này sao lại có chồng, sinh con được.
Sao có con người vô ý thức vậy. Dịch bệnh đang hoành hành khắp mọi nơi rồi không biết ý thức cho cộng đồng mà còn cãi chày cãi cối như vậy .
Ra chợ mắc gì phải chở con đằng sau. Xã hội giãn cách đi ra đường 1 mình mua đồ là đủ. Đằng này lại cho con đi nữa. Ý thức thế này thì không biết bao giờ mới hết dịch đây.
Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang MXH
Ảnh: Tổng hợp

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 6 đuối nước ở biển Khánh Hòa

Thi thể nam sinh lớp 6 ở Khánh Hòa bị sóng biển cuốn mất tích vào chiều 1-12 đã được tìm thấy.

Hơn 1.000 công nhân ở Đà Nẵng bị mất việc, giảm giờ làm dịp cuối năm

Nhiều doanh nghiệp ở Đà Nẵng gặp khó khăn về đơn hàng, nguyên liệu đầu vào khiến hơn 1.000 công nhân bị mất việc, giảm giờ làm.

Âm thanh ma quái chỉ có 2% dân số toàn cầu nghe được, bạn có nằm trong số đó?

Âm thanh đầy ám ảnh này tác động tới 2% dân số toàn cầu và trở thành một trong những bí ẩn gây nhức đầu nhất.

Khởi tố 3 người giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng

Công an TP.HCM vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can đối với 3 người, bị cho là đồng phạm, giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, nguyên Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam).

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu báo cáo giao dịch đáng ngờ dịp World Cup

NHNN yêu cầu các đơn vị cần rà soát hạn mức giao dịch của khách hàng, quy mô hoạt động, ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và báo cáo nếu có dấu hiệu đáng ngờ.