ĐỜI SỐNG

Đã tìm ra người phát tán sao kê tài khoản của Hoài Linh tại MB Bank

Hiện người này đã bị MB Bank đình chỉ công tác, đồng thời chuyển hồ sơ sang cơ quan chức năng để xử lý.

Đã tìm ra người phát tán sao kê tài khoản của Hoài Linh tại MB Bank
Chiều ngày 27/5, trao đổi với PV, đại diện MB cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh, phía ngân hàng đã ngay lập tức tiến hành xác minh làm rõ.
Đã tìm ra người phát tán sao kê tài khoản của Hoài Linh tại MB Bank
"Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, MB cam kết sẽ có các biện pháp nghiêm khắc đảm bảo tuyệt đối tuân thủ các Quy định của pháp luật về bảo vệ thông tin của khách hàng. Ngân hàng sẽ có biện pháp kỷ luật thỏa đáng cá nhân để lộ/lọt thông tin, không tuân thủ quy định đạo đức nghề nghiệp, không tuân thủ Quy định của pháp luật, Quy định của ngân hàng", người này chia sẻ.
Về phương thức xử lý của MB đối với cá nhân vi phạm, theo vị đại diện, Ngân hàng đã đình chỉ công việc cá nhân vi phạm và sẽ tổ chức thi hành k-ỷ l-u-ậ-t với hình thức cao nhất cá nhân vi phạm, đồng thời ngân hàng đã chuyển hồ sơ sang cơ quan chức năng xử lý.
Đã tìm ra người phát tán sao kê tài khoản của Hoài Linh tại MB Bank
Hiện người này đã bị đình chỉ công việc cá nhân và nhận mức hình thức kỷ luật cao nhất. Bên cạnh đó MB cũng đã chuyển hồ sơ sang cơ quan chức năng đ-i-ề-u t-r-a làm rõ sai phạm.
Đồng thời, ngân hàng cho biết hệ thống bảo mật của MB hiện vẫn an toàn, không phải do người ngoài can thiệp như những tin đồn trên MXH
"Hệ thống CNTT của ngân hàng được xây dựng dựa trên những nền tảng công nghệ và bảo mật tiên tiến nhất thế giới hiện nay, tỷ lệ giao dịch online của ngân hàng đạt 90% với hàng 100 triệu giao dịch an toàn. Ví dụ như đối với sản phẩm App MB, thông tin giao dịch được bảo vệ bởi 3 lớp hàng rào bao gồm: Thứ nhất là hệ thống bảo vệ ứng dụng eMB với tính năng từ chối cài đặt với thiết bị không an toàn; chống dịch ngược code và khóa bảo vệ dữ liệu; Thứ hai là lớp mã hóa bảo vệ khi ứng dụng truyền tin đến máy chủ dịch vụ tại ngân hàng đảm bảo dữ liệu toàn vẹn và không thể x-â-m p-h-ạ-m; Thứ ba, hàng rào bảo vệ cuối cùng được xây dựng trên từng tính năng mà Ebank cung cấp..." - đại diện của MB khẳng định.
Đồng thời, MB cũng gửi lời xin lỗi đến các khách hàng của mình và hứa sẽ thực hiện rà soát lại các quy trình làm việc, phân quyền chặt chẽ và nâng cao kỷ luật làm việc hơn. 
Ảnh: Tổng hợp
 

ĐỜI SỐNG

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương mạnh tay chi hàng trăm triệu chụp ảnh cùng thí sinh "Ngôi sao chốt đơn"

Với phong thái điềm đạm đã giúp Lucie và Tuấn Dương nhanh chóng chiêu mộ được sáu thí sinh về đội. Không ngại hé lộ nhiều tham vọng khi đến với chương trình "Ngôi sao chốt đơn" trong bộ hình chụp cùng dàn gà cưng vừa mới công bố.

Trợ lý Trang Nemo có nguyên bộ sưu tập xe sang, nhìn đến loạt trang sức kim cương tiền tỷ càng thêm “choáng”

Từng gây sốt cõi mạng khi "kề vai sát cánh" cùng Trang Nemo trên mọi mặt trận, Phạm Quyền Quy - trợ lý nữ TikToker triệu view còn khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với khối tài sản kếch xù ở tuổi 25.

Về Hồ Lân xem lễ hội Ngư dân Vạn ngư nghiệp, tìm hiểu nét văn hóa đậm tính truyền thống

Người dân ven biển Hồ Lân (tỉnh Bình Thuận) háo hức tham dự lễ hội Ngư dân, bày tỏ lòng biết ơn chân thành với biển cả.

Mỹ nhân Việt gây chú ý khi “đọ sắc” cùng Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Yoshi

Khoảnh khắc Chanh Thư gặp gỡ "thần tiên tỷ tỷ" Yoshi và nam diễn viên Siraphop Manithikhun khiến fan không khỏi trầm trồ.

Ginô Tống - Kim Chi vỡ òa cảm xúc chào đón cặp song sinh đầu lòng: "Quả ngọt" sau hành trình 7 năm yêu nhau

Nữ diễn viên gốc Bến Tre vừa hạ sinh một trai, một gái trong niềm sung sướng vỡ òa của gia đình.