ĐỜI SỐNG

Cứu nạn thành công cháu bé 1 tuổi bị rơi xuống biển

Trạm kiểm soát Biên phòng (KSBP) Hạ Mai, Đồn Biên phòng Ngọc Vừng, BĐBP tỉnh Quảng Ninh vừa phối hợp cứu nạn thành công bé gái 1 tuổi bị rơi xuống biển, cách Trạm KSBP Hạ Mai khoảng 800m.

Cứu nạn thành công cháu bé 1 tuổi bị rơi xuống biển
Hồi 6 giờ 40 phút ngày 28-4, tại khu vực đảo Hạ Mai, trạm Trạm KSBP Hạ Mai, Đồn Biên phòng Ngọc Vừng (BĐBP tỉnh Quảng Ninh) nhận được tin báo của anh Hà Văn Sinh (sinh năm 1974) về việc con gái anh là cháu Hà Linh Đan (sinh năm 2021) bị rơi xuống biển tại khu vực cách trạm kiểm soát Biên phòng Hạ Mai khoảng 800m.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Trạm KSBP Hạ Mai đã triển khai lực lượng, phương tiện đồng thời huy động các tàu thuyền đang khai thác hải sản quanh khu vực phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm và cứu vớt được nạn nhân (cháu Hà Linh Đan) lúc này toàn thân tím tái, người lạnh, có dấu hiệu suy nhược nặng.
Cán bộ, chiến sĩ và gia đình đã khẩn trương đưa cháu vào Trạm KSBP Hạ Mai để tiến hành sơ cứu.
Sau khi được cán bộ, chiến sĩ Trạm KSBP Hạ Mai và gia đình tiến hành các biện pháp sơ cứu, đến khoảng 7 giờ 25 phút cùng ngày, nạn nhân đã hồi tỉnh trở lại.
Sau khi nạn nhân hồi tỉnh, đơn vị đã triển khai 1 xuồng cùng 4 cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng gia đình đưa cháu vào Bệnh viện đa khoa Cọc 7, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh để tiếp tục cấp cứu, điều trị.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Vận động viên bị liệt 2 chân giành Huy Chương Vàng nhờ bí kíp đặc biệt

Tham gia thể thao chuyên nghiệp đã là một thử thách đối với người bình thường, thế nhưng anh Hoàng Mạnh Giang dù bị liệt 2 chân vẫn thi đấu ở cả hai môn điền kinh và cầu lông. Không những thế anh còn giành được nhiều HCV trong nước.

Rich Kid Gia Kỳ "quay ngoắt xe" tuyên bố "hối hận nhất cuộc đời" vì từng là fan của Ngọc Trinh

Rich Kid Gia Kỳ đã có trạng thái mới nhất liên quan đến vấn đề hâm mộ Ngọc Trinh.

Quán mới khai trương của Trấn Thành bị Hot TikToker "chê hết lời", khuyên fans không nên đến ăn

Vừa qua, quán A Mà Kitchen của Trấn Thành đã khai trương địa chỉ mới. "Đứa con" mới của Trấn Thành liên tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều thậm chí là chê bai.

Góc cảnh giác: Đang đừng đèn đỏ, cô gái bị nam thanh niên giở thủ thuật "trộm đào" không động tác thừa

Các chị em ra đường, đặc biệt vào buổi tối nên đề cao phòng ngự tránh các đối tượng xấu xâm phạm.

Vì chữ viết quá xấu, một người phụ nữ thoát vụ lừa 160 triệu đồng qua điện thoại

Một số đối tượng đã giả danh công an, gọi điện dọa và "ép" bà V. ở huyện Buôn Đôn ra ngân hàng chuyển 160 triệu đồng vào tài khoản cho người chưa rõ thông tin, lai lịch. Nhưng do và V viết chữ xấu, nhân viên ngân hàng nhập sai thông tin, không thực hiện được lệnh giao dịch chuyển tiền nên bà V. may mắn tránh được bị lừa.

Cộng đồng nổi bật