ĐỜI SỐNG

Cô gái "xem thường" đàn ông Việt gây bão MXH: Miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cô gái trẻ đã phải nhận mưa gạch đá từ cư dân mạng.

Ai cũng mong muốn tìm được một người bạn đời phù hợp để có thể kết hôn và chung sống hạnh phúc. Nhiều cô gái sẽ đặt ra tiêu chí chọn bạn đời trước khi yêu. Tuy nhiên nếu bạn không có ý định giành giật, coi thường họ từ nam ra bắc thì sẽ không có gì sai trái cả.
Cô gái xem thường đàn ông Việt gây bão MXH: Miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo
 Mới đây, một cô gái bị chỉ trích vì bày tỏ những điều này một cách công khai trên mạng xã hội". Cụ thể, cô gái có tài khoản L.L đã đăng tải một đoạn video trên nền tảng TikTok với dòng chữ: 
Khổ quá mà. Trong clip, cô gái xuất hiện trong tư thế đang chạy, cùng dòng chú thích "Tôi khi chạy đi kiếm người phù hợp để kết hôn".
Cô gái xem thường đàn ông Việt gây bão MXH: Miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo
Sau đó, cô gái lần lượt chia sẻ suy nghĩ của mình về đàn ông ba miền Bắc, Trung, Nam. “Miền bắc gia trưởng, miền nam nhậu nhẹt...”. Khi những phụ đề này hiển thị trên màn hình, biểu cảm của cô gái là lắc đầu, né tránh ... và cuối cùng là ngất xỉu vì không tìm thấy ai.
Đoạn clip sau đó nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bình luận, bày tỏ nhiều ý kiến ​​khác nhau về quan điểm cá nhân của cô gái.
Cô gái xem thường đàn ông Việt gây bão MXH: Miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo
Cô gái xem thường đàn ông Việt gây bão MXH: Miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo
- Vơ đũa cả nắm. Biết là ai cũng có nhược điểm nhưng chỗ nào cũng có người này người kia. Bạn cứ kén chọn vậy thì ế suốt đời mất.
- Bạn ấy có ý nói đặc điểm vùng miền, tuy nhiên không hoàn toàn đúng. Thử đặt câu hỏi nhỏ thế này thôi, bạn đang sống ở miền nào? Bố bạn sinh ra ở miền nào, liệu có đúng với đặc điểm mà bạn đã nêu hay không? Chỗ nào cũng có người này người kia thôi.
- Tiêu chí 'phù hợp' của bạn nghe rộng quá. Nó liên quan đến vùng miền à? Trong tình yêu sự phù hợp ở tính cách, sự thấu hiểu, cảm thông mới là quan trọng chứ. Vùng miền cũng có người này người kia, đừng vơ đũa cả nắm như thế.
Hiện dư luận vẫn đang chỉ trích cô gái vì cho rằng cô quá kén chọn, coi thường người khác. Cô gái cũng đã khóa tài khoản cá nhân của mình.
Ảnh: Tưởng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Đi casting show của Hương Giang, diễn viên phim sex tố chương trình "sắp xếp kết quả từ trước"

Dù bị xóa poster dự thi, thế nhưng nam thanh niên này vẫn đến tận địa điểm casting tại TP.HCM và bị loại ngay từ vòng "gửi xe".

Điều tra vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ ở Hà Tĩnh gây phẫn nộ dư luận

Nhóm thanh niên được cho có hành vi giở trò đồi bại với một thiếu nữ trong nhà nghỉ dù nạn nhân liên tục kêu khóc, cầu cứu.

NÓNG: Thông tin "TP HCM vào tình trạng khẩn" là bịa đặt, đề nghị không chia sẻ

Chiều 26-11, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM khẳng định thông tin "TP HCM vào tình trạng khẩn" đang lan truyền trên không gian mạng là thông tin bịa đặt, sai sự thật.

Nhân viên y tế dùng một que tăm bông lấy mẫu test Covid-19 cho nhiều người

Một nữ nhân viên y tế ở huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) chỉ sử dụng một que tăm bông ngoáy mũi cho 4-5 trường hợp khiến người dân rất hoang mang, lo lắng.

Chuyện thật như đùa: Một hộ dân ở miền Trung được hỗ trợ.... 2000 đồng do thiệt hại sau bão lũ

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và đặt ra nhiều nghi vấn.

Cộng đồng nổi bật