ĐỜI SỐNG

Chuyên gia truyền thông khẳng định Trấn Thành có pha xử lý scandal "đi vào lòng đất"

Cách xử lý khủng hoảng truyền thông của nam MC quốc dân bị đánh giá thiếu chuyên nghiệp và xem thường khán giả.

Chuyên gia truyền thông khẳng định Trấn Thành có pha xử lý scandal "đi vào lòng đất"
Vụ việc Trấn Thành bị tố chen hàng, có thái độ kiêu ngạo khi mua vé xem phim tại cụm rạp phim CGV Đồng Khởi đã được lan truyền trên khắp các nền tảng và nhận được sự quan tâm của dư luận. Cộng đồng mạng cũng phải liên tục “quay xe” vì những phát ngôn của người trong cuộc, cuối cùng đến tối 3/3 Trấn Thành cũng đã lên tiếng và phủ nhận câu chuyện chen hàng và khẳng định bản thân đã đặt phòng trước. Chồng của Hari Won cho biết phát ngôn “còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp" như cách chủ tài khoản N.V - người đã bóc phốt Trấn Thành đăng tải là sai sự thật. 
Chuyên gia truyền thông Ngọc Long đã đưa ra những nhận định cá nhân sau khi drama ập đến với Trấn Thành.
Theo Nguyễn Ngọc Long - chuyên gia truyền thông nổi tiếng nhận định cách hành xử và xử lý của đội ngũ ê-kíp của nam MC Trấn Thành, đại diện cụm rạp phim là thiếu chuyên nghiệp và xem thường khán giả. 
Anh Long phân tích: “Trấn Thành nói là đại diện của CGV đã lên tiếng nên chúng tôi không trả lời nữa. Còn về phía CGV, quản lý đã lên tiếng trên trang cá nhân nên không trả lời. Đây không khác gì nói với khách hàng là nếu có vấn đề gì thì xin mời lên Facebook mà xem”.
Chuyên gia truyền thông khẳng định Trấn Thành có pha xử lý scandal đi vào lòng đất
Trấn Thành đưa ra bằng chứng đã liên hệ đặt phòng xem phim riêng tư từ trước ngày diễn ra vụ việc.
Chuyên gia truyền thông nhấn mạnh cách xử lý của đại diện CGV và ekip của chồng Hari Won thiếu chuyên nghiệp. Chuyên gia cũng chỉ ra những điểm sai và lý giải nguyên nhân dẫn đến sự mâu thuẫn thông tin chính vì có nhiều bên liên quan lên tiếng phát ngôn từ đại diện cụm rạp đến cả quản lý của riêng Trấn Thành. Không chỉ thế, chuyên gia cho rằng nam MC có phát ngôn không phù hợp khiến khán giả hiểu lầm và khó chịu nên mọi việc đã đi quá xa. 
Hiện tại, nam MC đã lên tiếng đính chính, Hari Won cũng xác nhận chồng đã đặt vé xem phim từ trước. Lập tức, cộng đồng mạng đã "quay xe" đứng về phía Trấn Thành vì những minh chứng được đưa ra hoàn toàn thuyết phục.

ĐỜI SỐNG

5 lần bị bạo hành dã man khiến bé gái 2 tháng tuổi chấn thương sọ não, gãy đa xương

Trần Hoài Thương khai nhận 5 lần ra tay bạo hành dã man cháu N.N.T.C khiến bé gái 2 tháng tuổi bị chấn thương nội sọ và gãy nhiều xương khắp cơ thể.

Thực khách 'sốc nặng' khi đi dép lê vào nhà hàng bị phân biệt

Mới đây một nhà hàng tại Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã bị một vị khách phản ánh về việc nhân viên thiếu tôn trọng khách hàng chỉ vì đến ăn nhưng... đi dép lê.

Vụ "tao là trùm ở đây": Hối hận sau khi ném vỡ kính xe cứu thương?

Danh cho biết anh ta rất ân hận khi ném đá vào xe cứu thương. Hiện Danh đang trên đường về nhà trình diện công an.

Sự thật về “ông Kẹ” trong truyền thuyết: Tên sát nhân bị biến thành xác ướp trưng bày và những hoài nghi về tội ác hơn 60 năm trước

Ngày xưa, bố mẹ thường hay dọa con cái rằng, nếu như không ngoan sẽ bị "ông Kẹ" bắt đi. Thời điểm đó, trẻ con nghe đến "ông Kẹ" là đã sợ hãi, nhưng mấy ai biết được nhân vật này thật sự là ai.

Cô gái đầu độc giết cha bằng xyanua, tạo hiện trường giả đánh lạc hướng điều tra

Nghịch tử giết cha bằng chất hoá học cực độc, tạo dựng hiện trường giả khiến cư dân mạng xôn xao.