ĐỜI SỐNG

Chúng ta không còn là trẻ con, yêu là yêu đừng mập mờ anh nhé!

Chẳng có mối quan hệ nào không được gọi tên mà có thể đưa ta một cái kết hoàn mỹ, rõ ràng đâu.

Chúng ta không còn là trẻ con, yêu là yêu đừng mập mờ anh nhé!
Em định nghĩa thế nào là người tình?
Là bình minh, em và anh nói lời tạm biệt.
Em định nghĩa thế nào về tụi mình?
Là chút tình, nhưng chẳng đủ giữ anh lại lúc bình minh...
Chúng ta không còn là trẻ con, yêu là yêu đừng mập mờ anh nhé!
Ảnh minh hoạ
Chúng ta đều không phải là trẻ con nữa, nên đừng dây dưa một cách không rõ ràng, yêu là yêu, mà không yêu là không yêu. Đừng mập mờ không danh phận. Cảm giác khi nắm tay một người nhưng không phải người yêu, nằm cạnh một người chưa từng tỏ tình hay thậm chí làm chuyện ấy với họ mà sáng mai họ sẽ bỏ đi không từ biệt, đau lắm.
Người lớn cả rồi, phải suy nghĩ và tự chủ được bản thân. Tất cả những mối quan hệ không được gọi tên sẽ chẳng bắt đầu hay kết thúc mà điểm dừng của nó đưa ta về nơi tốt đẹp. Chúng ta đều hiểu rõ những gì chạm đến thật sâu rồi cũng đến ngày dội lại bằng nước mắt.
Hãy thẳng thắn rằng chúng ta đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ, về cuộc sống về cả yêu đương. Nếu như chán chường có làm ta mệt mỏi thì thôi hãy chọn dừng lại thay vì cứ mãi mập mờ trong mối quan hệ không rõ ràng. 
Chúng ta không còn là trẻ con, yêu là yêu đừng mập mờ anh nhé!
Ảnh minh hoạ
Chúng ta đều không phải là trẻ con nữa, nên đừng luôn phạm sai lầm, sau đó xin lỗi và xem như không có chuyện gì, cơ hội sửa sai không nhiều, và yêu thương cũng không thể dành mãi cho một người chỉ biết nói xin lỗi.
Người lớn cả rồi, không phải cứ xin lỗi là xong, đôi khi chúng ta phải tự nhủ với lòng: "Làm sai một lần thì còn tha thứ được nhưng đụng chạm đến tự tôn, cái tôi hay thậm chí là phạm phải một trong hàng loạt điều người ta cấm kỵ liệu có đáng để nhận lời thứ tha?"
Chúng ta đều không phải là trẻ con nữa, nên đừng hôm nay quan tâm chăm sóc người kia hết lòng, ngày mai lại hững hờ xem như chẳng cần thiết. Ai cũng biết đau lòng, ai cũng sẽ cảm thấy hụt hẫng.
Chúng ta không còn là trẻ con, yêu là yêu đừng mập mờ anh nhé!
Ảnh minh hoạ
Chúng ta đều không phải trẻ con nữa, nên đừng nói yêu người này, lại gặp gỡ người kia, gieo hi vọng cho nhiều người khác. Tình yêu không phải trò đùa. Game over cũng không làm cho ai kia rơi nước mắt. Chắc phải yêu thật đậm sâu thì tình nào cũng sẽ bền lâu anh nhé! Còn hời hợt với nhau chỉ làm đau thêm những con tim đã quá nhiều vụn vỡ. 
Người lớn rồi phải hiểu rõ bản tính của đối phương, nếu ánh dương không làm chói lọi một con đường, không soi sáng cho nhau được trong khổ đau của đêm đen bất tận thì cứ chấm dứt và gặp gỡ một người khác. Đừng cho mình làm sóng wifi, ai có mật khẩu cũng vào xài miễn phí. Đừng cho mình cái quyền được làm kẻ tình si, không yêu người này thì chạy sang nhà người khác để kỳ kèo níu kéo. Tình yêu không phải sự chồng chéo để dây tơ hồng cứ rối nùi cả một đời tàn phai. 
Chúng ta không còn là trẻ con, yêu là yêu đừng mập mờ anh nhé!
Chúng ta không sai nhưng cũng không đúng. Làm trẻ con thì thích đấy nhưng lớn rồi phải chấp nhận những sự thật đang trước mắt rõ ràng. Chúng ta đều không phải là trẻ con nữa, nếu thật sự yêu nhau thì hãy chân thành và nghiêm túc. Người lớn cả rồi, chẳng còn đủ thời gian để trêu đùa nữa đâu! 
Nếu chọn bên nhau thì đừng làm đau nhau anh nhé, nếu trưởng thành thì phải học cách dỗ dành người mình yêu. Còn nếu điều này anh cảm thấy khó khăn quá thì dừng lại thôi, yêu đương mà mập mờ thì sự mong chờ cũng chỉ là vô nghĩa... 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Vụ du học sinh Việt Nam bị sát hại tại Nhật: Bị cáo nói “chỉ tự vệ”

Tòa án Osaka vừa mở phiên xét xử bị cáo người Dominica đã tấn công và đẩy du học sinh Việt Nam xuống sông hồi năm ngoái khiến người này thiệt mạng.

Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp đẹp trai khiến chị em "phát cuồng": Con nhà nòi, không ngại lấn sân sang nghệ thuật

Hội chị em chắc không còn lạ lùng gì với chàng thầy giáo siêu cấp điển trai mà "cầm, kỳ, thi, họa" đều cân đủ hết.

Đi khám da liễu, nam sinh 15 tuổi bị bác sỹ giở trò đồi bại

Sau khi khám da liễu cho nam sinh 15 tuổi xong, bác sĩ Lê Xuân Vĩnh yêu cầu nạn nhân cởi hết quần áo rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Đau lòng trước bức thư của người bố ôm con quyên sinh: Chọn kết thúc vì vợ lạnh nhạt, bạn bè xa lánh

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những bức thư tuyệt mệnh được cho là của người đàn ông để lại cho vợ trước khi ôm con gái 6 tuổi nhảy sông tự tử ở Quảng Nam.

Đang đi cùng bạn gái, thanh niên đột ngột dừng xe nhảy cầu ở Bình Thạnh

Nam thanh niên đi cùng một cô gái, khi đến cầu Đỏ thì đột ngột bỏ lại túi, giày rồi nhảy xuống rạch Cầu Sơn.

Cộng đồng nổi bật