ĐỜI SỐNG

Chủ nhân hàng bánh mì Huỳnh Hoa nức tiếng Sài Gòn đã "đường ai nấy đi": Lập sẵn tiệm cạnh tranh

Việc tiệm bánh mì nổi tiếng Sài Gòn Huynh Hoa (thường được gọi là Huỳnh Hoa) có thêm đối thủ mới khiến cư dân mạng xôn xao trước thời gian qua.

Chủ nhân hàng bánh mì Huỳnh Hoa nức tiếng Sài Gòn đã "đường ai nấy đi": Lập sẵn tiệm cạnh tranh
Thời gian gần đây, người tiêu dùng tại TP.HCM không khỏi ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của một thương hiệu bánh mì mang tên “Bánh mì Ômôi bà Huynh”, thoạt nhìn trông khá giống với hàng bánh mì nổi tiếng Huỳnh Hoa - được mệnh danh là một trong những tiệm bánh mì đắt nhất Sài Gòn.
Chủ nhân hàng bánh mì Huỳnh Hoa nức tiếng Sài Gòn đã đường ai nấy đi: Lập sẵn tiệm cạnh tranh
Trong ngày khai trương 15/12, “Bánh mì Ômôi bà Huynh” khẳng định các nguyên liệu như sốt thịt, bơ, thịt heo nướng, bánh mì chả, dăm bông, ví, xúc xích tỏi ... đều được làm thủ công và cam kết có chất lượng tuyệt hảo. 
Chủ nhân hàng bánh mì Huỳnh Hoa nức tiếng Sài Gòn đã đường ai nấy đi: Lập sẵn tiệm cạnh tranh
Chủ nhân của tiệm khẳng định mình tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa
"Chúng tôi không nhái thương hiệu. Vì thương hiệu là từ chúng tôi. Khách sử dụng sản phẩm sẽ rõ", thương hiệu này khẳng định.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Về nguyên nhân xuất hiện thương hiệu Bánh mì Bà Huynh, cửa hàng cho biết việc tách điểm bán mới ra khỏi Bánh mì Huỳnh Hoa là do nguyên nhân cá nhân. Trong đó, thương hiệu Huỳnh Hoa và các cửa hàng cũ sẽ do bà Hoa làm chủ và quản lý. Bà Huynh sẽ tách ra và xây dựng thương hiệu "Ômôi bà Huynh".
Bánh mì Huỳnh Hoa được thành lập từ năm 1989 và phát triển từ bánh tiêu, bánh quy và bánh mì. Theo anh Nguyễn Quang Huy, chủ tiệm bánh Huynh Hoa, cái tên Huynh Hoa là tên của hai người chị quan trọng nhất trong cuộc đời anh nhưng không hiểu sao mọi người ngày càng quen với cái tên Huỳnh Hoa (hoặc Quỳnh Hoa) suốt thời gian qua.
Dù được coi là hàng bánh mì đắt nhất Sài Gòn, giá có thể lên tới 60.000 đồng/ổ nhưng từ nhiều năm nay, tiệm bánh mì này vẫn được người dân Sài Gòn, kể cả những người nổi tiếng rất ưa chuộng. Thực khách sẵn sàng xếp hàng dài chờ đợi những chiếc bánh mì kẹp thịt nguội, thịt, xúc xích, chà bông, sốt thịt ...
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG

CSGT TP.HCM yêu cầu chủ quán nhậu báo tin nếu khách uống rượu, bia vẫn lái xe

Trong buổi tuyên truyền đến chủ quán nhậu, CSGT Hàng Xanh đã yêu cầu chủ quán nhậu báo tin đến công an phường hoặc CSGT nếu khách đã uống rượu, bia nhưng vẫn lái xe về. CSGT cũng tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn.

Thí sinh xé lịch đoán đề thi văn tốt nghiệp THPT 2022!

“Lịch ngày 7.7.2022 là hình con thuyền, bãi biển, vậy chắc là vào Chiếc thuyền ngoài xa. Lịch nhà tui hình ruộng bậc thang, lúa chín vàng, là Vợ chồng A Phủ chứ còn gì”. Sĩ tử ào ào xé lịch đoán đề thi văn tốt nghiệp THPT.

Tại sao “phụ nữ gầy” lại hấp dẫn đàn ông hơn? 3 loại 'kinh nghiệm', phụ nữ đừng tham

Ngày nay, phụ nữ có yêu cầu cao về hình ảnh bên ngoài, không chỉ muốn có vẻ ngoài như đào hoa mà còn muốn có được vóc dáng thon gọn. Hầu hết các mỹ nhân được công nhận đều xinh đẹp, dù sao thì chân voi hay tay to đều không đẹp.

3 yếu tố chứng tỏ đàn ông có khả năng sinh lý tốt

Nam giới có thể tự kiểm tra những biểu hiện thường ngày của bản thân để tính điểm khả năng sinh lý, có đủ sinh lực sung mãn trong "cuộc đua" về đích hay không.

Chồng keo kiệt đuổi vợ ra khỏi nhà vì tiền khám thai tốn kém

Một người chồng quá mức chi ly tính toán chắc hẳn sẽ khiến cuộc sống gia đình chẳng có mấy ngày êm đẹp.

Cộng đồng nổi bật