ĐỜI SỐNG

Chất lượng hay "đo lường": Phụ nữ quan trọng điều gì hơn ở gã trai mình yêu?

Một câu hỏi không hề mới nhưng vẫn là nỗi niềm trăn trở của bao người phụ nữ, nhất là khi những điều riêng tư đóng vai trò không hề nhỏ trong sự thành công của một mối quan hệ.

Chất lượng hay "đo lường": Phụ nữ quan trọng điều gì hơn ở gã trai mình yêu?
Trong hàng loạt các nhóm về chuyện thầm kín của hội chị em, nếu loại bỏ nhiều chủ đề về kẻ thứ 3, cách "bình định gia môn" hay than thở thói xấu của chồng, thì điều mà chị em thì thầm to nhỏ nhiệt tình nhất có lẽ chính là chuyện gối chăn. Mà phần nhiều trong số ấy phải kể đến những trăn trở về "đo lường" của người mình yêu.
Tâm tình đẫm nước mắt về cuộc vui không tới bến chỉ vì "ngỡ cầu Chương Dương mà hóa cầu bắc qua mương", một tài khoản ẩn danh được chị em ra sức vỗ về:
- Tình cảm mới là quan trọng.
- Biết đâu lúc ấy hắn mệt quá?
Nhưng cũng chẳng ít người ra sức vận động chia tay. Chứng tỏ, theo các nàng, chuyện "đủ đô" và tỷ trọng của "cấu trúc" cũng tương đương với kỹ năng?
Vậy, câu hỏi đặt ra ở đây: Cái gì mới là quan trọng? Tình cảm là chính, hay dáng hình mới tạo đủ yếu tố biển xô sóng trào?
Đây cũng là câu hỏi khiến các nhà khoa học tốn không ít công sức để tranh luận, nghiên cứu và tìm ra đáp án.
Như thế nào là "nhỏ"?
9 người 10 ý, khái niệm "nhỏ" của chị em cũng có thể đôi phần lệch lạc. Năm 2014, để tìm ra một con số cụ thể cho kích thước trung bình, British Journal Of Urology International (Tạp chí Tiết niệu quốc tế, Anh) đã thực hiện một cuộc nghiên cứu với sự tham gia của 15.521 người đàn ông.
Kết quả cho thấy: Ở trạng thái chưa bị kích thích, "báu vật trời ban" có độ dài 3,61 inch (9.1 cm) và chu vi 3,66 inch (9.2 cm). Trong trạng thái hưng phấn, con số tương ứng là 5,16 inch (13.1 cm) và 4,59 inch (11.6 cm).
Như vậy, có thể thấy rằng những "cậu em" có chỉ số dưới mức trung bình này đều được xếp vào nhóm "nhỏ".
Kích thước có thực sự là mối quan tâm của phụ nữ?
Chất lượng hay đo lường: Phụ nữ quan trọng điều gì hơn ở gã trai mình yêu?
Các khảo sát cho biết: Phụ nữ có quan tâm về kích thước của đối tác, nhưng không nhiều người coi đây là vấn đề ưu tiên.
Năm 2013, một cuộc nghiên cứu với sự tham gia của 105 người phụ nữ đã được Viện Hàm lâm Khoa học Quốc gia (Mỹ) tiến hành. Kết quả cho thấy phụ nữ bị kích thích và thu hút bởi những người đàn ông có chiều cao trên 1.78m vì họ tin rằng bà Mụ nặn ra cái gì cũng tỷ lệ thuận với nhau.
Tuy nhiên, 65% người tham gia chia sẻ rằng họ mong muốn đối phương sở hữu một thông số ở mức trung bình, hoặc trên mức trung bình 1-2 cm, thay vì quá khổ hoặc quá thấp bé nhẹ cân. Số còn lại khẳng định họ sẽ cảm thấy sự thu hút bị giảm đi đáng kể nếu họ biết rằng người đàn ông thuộc nhóm "dưới trung bình".
Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi Tạp chí Y học - Tình dục (Mỹ) vào năm 2015 đã chỉ ra rằng kích thước đóng vai trò không nhỏ trong việc của đàn ông trông có quyến rũ hay không. Nhưng, đó không phải là tất cả.
Từ nghiên cứu này, Tạp chí Y học - Tình dục (Mỹ) đã đưa ra danh sách những điều phái đẹp quan tâm về "công cụ gây án". Danh sách được xếp theo mức độ quan tâm giảm dần:
1. Độ sạch sẽ
2. Màu sắc và độ gọn gàng
3. Chu vi
4. Độ dài
Như vậy, có thể thấy rằng, kích thước vẫn là mối bận tâm của hầu hết chị em. Tuy nhiên nhìn chung, đó không phải là quan tâm hàng đầu.
Một sự thật khác cũng được tiết lộ từ các cuộc khảo sát về kích thước dương vật này: Đàn ông lo lắng và bận tâm về kích thước của chính mình nhiều hơn đối tác của họ.
Năm 2014, Tạp chí Y học - Tình dục tiến hành khảo sát trên 173 người đàn ông có dương vật ở mức trung bình trở lên. Kết quả cho thấy: Chỉ có 35% người tham gia hoàn toàn tự tin với tài sản của họ, 30% hoàn toàn không hài lòng. Số còn lại (35%) khao khát một con số lớn hơn chỉ số mà họ đang sở hữu.
Những con số từ các khảo sát này đều dẫn đến một kết quả: Kích thước luôn là điều hầu hết chị em đều quan tâm, nhưng không phải là ưu tiên hàng đầu.
Mỗi người sẽ có một câu trả lời khác nhau cho mối băn khoăn về kích thước trong chuyện nhạy cảm. Chẳng có gì phải xấu hổ nếu bạn luôn khao khát một chỉ số vượt xa thông số trung bình.
Tuy nhiên, nếu bạn không may rơi vào trạng thái chưa được mãn nguyện lắm với "độ lớn" của đối phương, hãy luôn nhớ rằng: "Cách bạn tương tác với đối phương quan trọng hơn mọi con số." Đây cũng là điều mà các nhà nghiên cứu khẳng định sau khi công bố kết quả khảo sát của mình.
Suy cho cùng, cảm xúc vẫn là thứ để lại ấn tượng rõ ràng và mãnh liệt nhất. Nếu bạn không cảm thấy như vậy, có lẽ đã đến lúc bạn nên tìm một đối tượng phù hợp hơn.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG

Loại cá nhầy nhụa nhất Trái đất: Trông có vẻ hơi "dị" nhưng có thứ mà quân đội Mỹ khao khát có được

Với khả năng tạo ra chất nhầy đặc biệt, sinh vật này có thể dễ dàng thoát khỏi hàm cá mập.

Anh chàng may mắn: Vì quá đẹp trai nên đang đi tù bỗng chốc trở thành người mẫu triệu đô

Từ gã tội phạm phải ngồi sau song sắt, Jeremy Meeks bỗng một bước thành người mẫu thời trang bởi vì…quá đẹp trai!

Thế giới vừa 8 tỉ người, NASA khẳng định chắc như đinh đóng cột: "Con người có thể sống và làm việc trên Mặt Trăng từ năm 2030"

Đây là nhận định của Howard Hu, người đứng đầu chương trình vũ trụ mặt trăng Artemis-1 của NASA.

Đâu là thành phố sản xuất nhiều quả bóng đá nhất trên thế giới?

Nếu bạn sở hữu một quả bóng đá chất lượng, rất nhiều khả năng nó đến từ Sialkot, một thành phố nằm ở phía đông bắc Pakistan, gần biên giới Kashmiri.

Bắt khẩn cấp thanh niên dùng dao cứa cổ người đi đường cướp tài sản

Trong lúc thiếu tiền tiêu xài, Vinh nảy sinh ý định cướp tài sản. Khi phát hiện chị H. có cầm theo điện thoại, Vinh đã khống chế để cướp rồi tẩu thoát.