ĐỜI SỐNG

Câu chuyện thật sự đằng sau video quản lý kinh doanh bị phạt bằng đòn roi gây xôn xao dư luận

Sự kỷ luật không những giúp cho đời sống xã hội của con người được nâng cao lên, tránh được các tệ nạn trong xã hội mà nó còn giúp chính bản thân có ý thức, trách nhiệm cao hơn trong công việc và cuộc sống.

Câu chuyện thật sự đằng sau video quản lý kinh doanh bị phạt bằng đòn roi gây xôn xao dư luận
Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao về một đoạn clip có trong một buổi chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online. Theo đó, clip ghi lại cảnh một người phụ nữ vì lý do nào đó đã phải chịu kỷ luật bằng những đòn roi lên người một cách mạnh bạo. Sau khi được chia sẻ, cộng đồng mạng nổ ra một loạt những ý kiến tranh cãi về hành động này, đại đa số cho rằng điều này quá phản cảm và tàn nhẫn, số còn lại đồng tình cho rằng nên có sự kỷ luật để răn đe cá nhân tránh làm ảnh hưởng đến tập thể. 
Câu chuyện thật sự đằng sau video quản lý kinh doanh bị phạt bằng đòn roi gây xôn xao dư luận
Tuy nhiên, sự thật về câu chuyện này đã được phơi bày bởi chính nhân vật áo xanh trong clip, Đặng Mến. Theo chia sẻ của cô, thì đây chỉ là một buổi chia sẻ kinh nghiệm của nội bộ công ty, do bản thân cô và cả nhóm chưa hoàn thành tốt công việc nên phải chịu kỷ luật. Đặng Mến tỏ ra khá vui vẻ khi chấp nhận tham gia trải nghiệm đó và hy vọng mọi người có cái nhìn tích cực hơn về câu chuyện này.
Xin chào mọi người, tôi là Đặng Mến, là nhân vật xuất hiện trong video đang lan truyền trên mạng xã hội, tôi muốn nói với mọi người về trải nghiệm mà mọi người nhìn thấy. Với cá nhân tôi sau khi trải nghiệm bài học đó, tôi thấy đó là một bài học rất có giá trị cho chính bản thân mình. Bản thân tôi thì không gặp bất kì một ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay tâm lí. Đó là bài học mang tính chất kỉ luật bản thân, để mình có thể làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn. Tôi cảm thấy rất vui vẻ với trải nghiệm đó. Chính vì vậy, tôi hy vọng mọi người sẽ đón nhận và đánh giá trải nghiệm đó với tôi một cách tích cực nhất", Đặng Mến chia sẻ.
Câu chuyện thật sự đằng sau video quản lý kinh doanh bị phạt bằng đòn roi gây xôn xao dư luận
Tóm lại, đoạn clip mà khiến dân tình phải xôn xao gần đây chỉ là một buổi trải nghiệm nhằm nâng cao tính kỷ luật của các thành viên trong công ty. Nếu ai đó nhìn sự việc một cách tích cực thì có thể nhận ra rằng ý nghĩa của clip đó là thức tỉnh ý chí của con người, muốn có được thành công thì phải trải qua gian khổ.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Kinh hoàng: Chiếc xe tải phanh gấp quay ngang ra đường khiến nhiều người hốt hoảng chạy tán loạn

Tình huống nguy hiểm đã được camera an ninh ghi lại.

Bộ GD-ĐT đề nghị xác minh, xử lý vụ bạo lực học đường tại trường quốc tế ở TP.HCM

Bộ GD-ĐT đề nghị UBND TP.HCM chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chức năng có liên quan nhanh chóng xác minh thông tin và xử lý vụ việc tại Trường quốc tế American Academy kịp thời, đúng quy định, đảm bảo an toàn và ổn định tâm lý cho học sinh, giáo viên.

Giá xăng tiếp tục vượt mốc 31.000 đồng/lít?

Trước tình hình giá dầu WTI và Brent đã chạm ngưỡng cao nhất kể từ đầu tháng 3, nhiều doanh nghiệp dự báo giá bán lẻ xăng dầu trong nước sẽ tiếp tục tăng trong kỳ điều hành tới.

Hiệu trưởng trường quốc tế ở TP.HCM phản hồi thông tin một phụ huynh tố con bị đánh

Nữ phụ huynh ở TP.HCM tố con gái học trường quốc tế bị bạn học đánh, gây xôn xao mạng xã hội nhiều ngày qua.

Thủy Bi: Mẹ đơn thân livestream 120 nghìn người xem vì chuyện con gái bị bạo lực học đường là ai?

Sau vụ việc ái nữ bị bạo lực học đường, hiện ca sĩ Thủy Bi đang rất bức xúc và quyết đòi lại công bằng cho con.

Cộng đồng nổi bật