ĐỜI SỐNG

Biti's Hunter lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có dùng vải Trung Quốc trong sản phẩm

Trên fanpage chính thức, NSX đã đưa ra lời xin lỗi chân thành tới khách hàng tại Việt Nam.

Biti's Hunter lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có dùng vải Trung Quốc trong sản phẩm
Theo thông tin từ Biti's, trong hai ngày qua, thương hiệu giày Biti's Hunter đã nhận được phản hồi về dự án Biti's Hunter Street Blooming 'Central được khởi động vào ngày 10/10.
Cụ thể, hai câu hỏi được đặt ra xung quanh chiến dịch này là không rõ nguồn gốc hoa văn trên vải gấm do Facebooker La Quốc Bảo chia sẻ.
Để giải quyết hai vấn đề trên, Biti's đã đưa ra thông báo chính thức sau: Về nguồn gốc của mẫu vải thổ cẩm, Biti's cho biết họ rất ngạc nhiên khi loại vải thổ cẩm vùng trung du mà họ sử dụng có nguồn gốc từ họa tiết chân chó trong thổ cẩm Chăm. Công ty đã ghi nhận phát hiện này và sẽ chỉnh sửa ngay trong phần truyền thông để công nhận hoa văn thổ cẩm của người Chăm.
Bitis Hunter lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có dùng vải Trung Quốc trong sản phẩm
Đối với chất liệu gấm trưng bày trong bộ ảnh này, Biti's thừa nhận đã chọn chất liệu vải gấm từ Trung Quốc để thể hiện ý tưởng sản phẩm. Trước đó, Biti's đã cố gắng tìm kiếm nguồn nguyên liệu vải tại Việt Nam nhưng không tìm được nhà cung cấp vải phù hợp. Về vấn đề này, công ty cho rằng ngành công nghiệp phụ trợ da giày trong nước còn nhiều hạn chế do dịch bệnh hoành hành.
Bitis Hunter lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có dùng vải Trung Quốc trong sản phẩm
Biti's hoàn toàn nhận trách nhiệm về sự lựa chọn không trọn vẹn này và khẳng định hãng cần nỗ lực hơn nữa để đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm "Proudly Made" đầy tự hào dân tộc này.
Về giải pháp, Biti's Hunter đề xuất các giải pháp, bao gồm: 1. Thay thế chất liệu vải gấm lấy cảm hứng từ văn hóa nghệ thuật xứ Huế để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng yêu cầu và mong đợi của người tiêu dùng Việt Nam.
Bitis Hunter lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có dùng vải Trung Quốc trong sản phẩm
Bước tiếp theo là hiệu chỉnh lại tất cả hình ảnh và thông tin phương tiện trong vòng 24 giờ tới để khớp với các chỉnh sửa trên. Hãng khẳng định phiên bản đưa đến tay người tiêu dùng sẽ là phiên bản cập nhật với chất liệu và họa tiết thổ cẩm mới nhất. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng.
Bitis Hunter lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có dùng vải Trung Quốc trong sản phẩm
"Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho những khách hàng đã đặt mua sản phẩm này nhưng có nhu cầu hoàn tiền vì thiết kế mới không còn đáp ứng sở thích của khách hàng", Biti's thông báo.
Công ty vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ để duy trì ý định ban đầu là trích 100.000 đồng từ doanh thu bán hàng của mỗi sản phẩm để đóng góp vào quỹ phát triển tài năng khu vực miền trung.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Bộ Công an mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan đơn tố của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 19-10, Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa có giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan tới đơn của bà yêu cầu xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng).

Thực hư clip tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương đang gây bão MXH

Vừa qua, trên MXH bất ngờ xuất hiện đoạn clip thông báo về việc bé 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương đã được tìm thấy.

Diễn biến mới vụ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương: Phát hiện thêm đôi nam nữ người Việt khả nghi?

Hiện hàng trăm người phối hợp cùng cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé trai mất tích tại Bình Dương.

Giám đốc Sở LĐTBXH TPHCM: Không có ai thiếu ăn, khốn khổ vì dịch Covid

Ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở LĐTBXH TPHCM khẳng định dịch bùng phát và diễn biến phức tạp gần 5 tháng qua ở TPHCM nhưng đến giờ này người dân vẫn không bị thiếu ăn, khốn khổ.

Người thân lên tiếng trước thông tin đã tìm thấy bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

Nhiều nguồn tin xác nhận rằng bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương đã được tìm thấy khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Cộng đồng nổi bật