ĐỜI SỐNG

BHX lại dính lùm xùm bán đồ quá hạn sử dụng?

Sau hàng loạt những "phốt" gần đây, BHX đang nỗ lực thay đổi để làm hài lòng người mua hàng hơn, chuỗi siêu thị lớn (viết tắt là BHX) tiếp tục gây xôn xao về nhiều thông tin không hay khác.

BHX lại dính lùm xùm bán đồ quá hạn sử dụng?
Giữa tình hình dịch đang ngày càng phức tạp, BHX là một trong những chuỗi siêu thị lớn được người tiêu dùng cực kỳ tin tưởng và thường xuyên mua thực phẩm dùng hàng ngày trong mùa giãn cách. 
Với khối lượng công việc lớn, nhân sự mùa dịch lại thiếu hụt nên khó có thể nói trong suốt quá trình bán hàng các doanh nghiệp sẽ không xảy ra vấn đề khiến người mua không hài lòng. 
BHX lại dính lùm xùm bán đồ quá hạn sử dụng?
Gần đây, loạt lùm xùm tại chuỗi siêu thị BHX thời gian qua đã bị không ít người tiêu dùng phản ánh nhiều vấn đề sai sót trong khâu bán hàng như tính tiền sai giá, giá niêm yết không giống giá thanh toán… Trước sự việc này, đại diện của BHX đã lên tiếng nhận trách nhiệm cũng như có phương án đền bù thỏa đáng dành cho khách hàng bị ảnh hưởng.
Tuy nhiên, mới đây, tài khoản N.T.T đã đưa ra hình ảnh hóa đơn được cho là mua hàng tại BHX ngày 24/7, trong đó có 1 sản phẩm là 1 chai nước ngọt. Tuy nhiên, chai nước này lại có hạn sử dụng là ngày 7/6/2021 nhưng vẫn được BHX bày bán trên quầy và T. vô tình mua trúng.
BHX lại dính lùm xùm bán đồ quá hạn sử dụng?
Liên hệ với T, T. cho biết, đã quay lại cửa hàng để làm rõ sự việc song thái độ của nhân viên thu ngân vô cùng thờ ơ khiến cô bức xúc. Một lúc sau T. có vào gặp thẳng quản lí cửa hàng và nhận được lời xin lỗi nên vấn đề cũng được giải quyết ổn thỏa.
Tiếp đó, một tài khoản khác là T.Q lại cho biết ngày 27/7 có đi mua hàng ở BHX nhưng lại xảy ra việc bị tính tiền sai. Theo đó, bắp bò nhập khẩu có giá in trên khay là 70.400 đồng nhưng trên hóa đơn lại hiển thị 73.280 đồng. Chưa kể anh Q. còn khẳng định trong số hàng mình mua không hề có dầu ăn nhưng vẫn bị nhân viên thu ngân tính tiền vào hóa đơn.
BHX lại dính lùm xùm bán đồ quá hạn sử dụng?
Mặc dù đều là thông tin chưa được xác thực nhưng cũng đã gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Đối với những ai vẫn đang có ấn tượng không tốt về BHX sẽ tiếp tục tỏ sự không hài lòng với cách làm việc của doanh nghiệp.
Có thể nói, nếu như cách xử lý và giải quyết của BHX lịch sự và tôn trọng khách hàng hơn thì dư luận cũng có cái nhìn bớt khắt khe hơn với chuỗi siêu thị này. 
BHX lại dính lùm xùm bán đồ quá hạn sử dụng?
Dù sao đi nữa, bên cạnh những nhân viên có thái độ không tốt thì cũng có những người gây được thiện cảm, khách hàng cũng dễ dàng bỏ qua. Họ cho rằng việc có rất nhiều cửa hàng chi nhánh, mỗi nơi lại có hàng nghìn sản phẩm thì khó tránh gặp phải sai sót. Quan trọng là nếu có thể giải quyết hợp lý thì cái gì bỏ qua được thì hãy bỏ qua.
Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp này, nhiều địa phương đã thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch. Các siêu thị, doanh nghiệp hàng hóa thiết yếu lúc này đang đóng vai trò rất lớn trong việc đảm bảo cung ứng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm…cho mọi người.
Rất nhiều nơi, trong đó có BHX đã cam kết giữ giá bình ổn để cùng chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng vào thời điểm này. 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG

Tạm giam thêm 2 tháng bà Nguyễn Phương Hằng để điều tra những đồng phạm

Viện KSND TP.HCM trả hồ sơ lần 2, yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra bổ sung, làm rõ vai trò của những người có dấu hiệu đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng.

Thái Lan: Một ngôi chùa bị bỏ không vì sư phải đi cai nghiện

Một ngôi chùa ở Thái Lan đã bị bỏ không sau khi trụ trì và các nhà sư trong chùa dương tính với ma túy.

Phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã ra quyết định xử phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng vì đăng tải loạt video có nội dung không tôn trọng người già neo đơn.

Công ty sa thải toàn bộ 2.700 nhân viên khi họ đang ngủ

Thông báo đột ngột từ United Furniture Industries (UFI) khiến hàng nghìn nhân viên của họ thất nghiệp chỉ 2 ngày trước Lễ Tạ ơn.

Người đàn ông mang cả can xăng phóng hỏa nhà dân ở TP.HCM

Sau khi đổ can xăng vào căn nhà ở quận Tân Phú (TP.HCM), người đàn ông châm lửa đốt rồi tháo chạy.