ĐỜI SỐNG

Bất chấp câu views, cô gái skincare "úp mặt" vào bồn cầu khiến CĐM ngỡ ngàng bật ngửa

Thì ra úp mặt vào bồn cầu là có thật, nhiều người bày tỏ hoang mang khi nhìn thấy cảnh tượng này...

Bất chấp câu views, cô gái skincare "úp mặt" vào bồn cầu khiến CĐM ngỡ ngàng bật ngửa
Muôn kiểu với "bồn cầu" là cách mà giới trẻ ngày nay muốn làm để câu views, likes trên MXH. Chẳng hiểu lý do vì sao nhưng cứ làm gì đó với... bồn cầu thì những tài khoản này sẽ trở nên vô cùng "hot". Có lẽ chính vì điều này mà nhiều người bất chấp làm mọi thứ với nơi người ta luôn mặc định là "bẩn". 
Bất chấp câu views, cô gái skincare úp mặt vào bồn cầu khiến CĐM ngỡ ngàng bật ngửa
Mới đây, trên cõi mạng lại xôn xao khi xuất hiện đoạn video ngắn về cô gái skincare nhưng trở nên phổ biến và lan toả cực mạnh. Cụ thể, cô gái trong đoạn video đã hướng dẫn các bước chăm sóc da mặt bằng nước trong... cầu tiêu? Thậm chí cô gái chẳng ngần ngại vốc nước lên mặt nhiều lần để rửa khiến cho người xem "mắt chữ A mồm chữ O" há hốc không còn có thể dùng từ nào để diễn tả. 
Bất chấp câu views, cô gái skincare úp mặt vào bồn cầu khiến CĐM ngỡ ngàng bật ngửa
Bất chấp câu views, cô gái skincare úp mặt vào bồn cầu khiến CĐM ngỡ ngàng bật ngửa
Nhiều người để lại bình luận ngán ngẫm, đánh giá hành động trên của cô gái vô cùng quái dị có phần... dở hơi. Nếu chỉ để câu like hay views trên MXH ảo thì việc làm này thực sự đã quá bất chấp. 
Ý kiến từ cộng đồng mạng:
“Trời ạ không biết phải sự thật không nhưng mà hành động này là quá đáng lắm rồi nhé. Ai có cái đĩa bay không cho tui về hành tinh của tui với, thật sự bất lực với cái thế giới này rồi.”
“Chỉ muốn nói rằng, hãy làm việc chân chính và dùng đầu óc đi, bớt mấy trò câu view lại nhé bạn trẻ, nó chẳng hay ho gì đâu.”
“Dù có để cái ca phía dưới rồi lừa người xem cũng ghê nhé. Chả hiểu sao nghĩ ra được mấy trò này rồi mấy em bé bắt chước làm theo thì sao.”
“Hết cái để quay rồi à, làm việc lành mạnh không được sao. Tại sao cứ đi làm những cái phản cảm để lôi kéo người ta vào xem lôi kéo người ta vào mắng cho bằng được vậy.”
Thế nhưng, đây không phải là lần đầu tiên có những video như vậy xuất hiện trên mạng xã hội. Trước đây từng có người còn ăn mì... trong cầu tiêu nữa. Vẫn biết nổi tiếng thì ai cũng thích nhưng theo cách này có vẻ hơi mất vệ sinh. 
Bất chấp câu views, cô gái skincare úp mặt vào bồn cầu khiến CĐM ngỡ ngàng bật ngửa
Ảnh: Tổng hợp 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG

"Con bầu 7 tháng rồi, chỗ nào phá thai kín đáo cô ơi?"

Nhiều cô gái trẻ, nhất là thiếu nữ vị thành niên, khi có thai ngoài ý muốn gọi điện đến phòng tư vấn tâm lý nhưng không phải do day dứt, tự vấn... mà để hỏi chỗ nào phá thai kín đáo nhất

Trước khi làm 1 hot TikToker, hãy làm 1 con người

Loại bỏ nội dung tích cực khỏi TikTok cũng là cách bảo vệ bản thân.

Vờ mua vàng tặng người yêu, ném cát vào mặt chủ tiệm cướp 2 dây chuyền vàng

Nam công nhân vào tiệm vàng vờ mua tặng người yêu. Trong lúc chủ tiệm tư vấn, người này bất ngờ ném cát vào mặt chủ tiệm rồi cầm 2 dây chuyền vàng bỏ chạy.

Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi nhưng nhất quyết không xóa video "chào bà già nghèo khổ" gây phẫn nộ

Mang tiếng là bị tẩy chay tuy nhiên follow của kênh TikTok Nờ Ô Nô tăng liên tục, đây có phải lý do anh chàng chọn định hướng làm content bẩn?

Sao Việt đồng loạt kêu gọi tẩy chay hiện tượng content bẩn Nờ Ô Nô sau video hỗn láo với cụ già

Làm nội dung câu view đã đàn, đằng này với vai vế con cháu mà lại nói như vậy với người lớn tuổi thì khó ai chấp nhận được tư duy, hướng đi của Nờ Ô Nô.