ĐỜI SỐNG

Ban quản lý lên tiếng chuyện bảo vệ không xin phép cư dân đã tự ý đo thân nhiệt

Bị tố “phạt ép bảo vệ chung cư vì không xin phép khi đo thân nhiệt cư dân”, Ban Quản Lý nói gì?

Ban quản lý lên tiếng chuyện bảo vệ không xin phép cư dân đã tự ý đo thân nhiệt
Mới đây, vụ việc đăng tải bảo vệ chung cư quận 2 tâm sự bị phạt 700.000 vì không xin phép cư dân ra vào chung cư đã tiến hành đo nhiệt độ, điều này khiến cho bảo vệ phải nghỉ ngang vì uất ức. 
Được biết, tại buổi làm việc với ban quản lý chung cư đại diện đội bảo vệ, anh T.D đã có giải trình rằng lý do xử phạt bảo vệ là do nhân viên chưa hoàn thành công việc được giao, không đo thân nhiệt khách vào, tự ý rời khỏi vị trí trực dù đã được ban chỉ huy góp ý nhưng chưa có thay đổi tích cực mà có thái độ bất hợp tác.
Ban quản lý lên tiếng chuyện bảo vệ không xin phép cư dân đã tự ý đo thân nhiệt
Vì vậy ngày 06/07 sau khi nhận được phản ánh từ cư dân nên đã lập biên bản xử phạt 300.000 để răn đe nhân viên này. (Có lẽ vì viết số 3 gần giống số 7 nên bị hiểu nhầm thành 700.000). Với lý do vi phạm ghi trên biên bản là “không thực hiện đầy đủ quy trình khi đo thân nhiệt”.
Tuy nhiên khi chia sẻ thông tin trên group chat nội bộ bảo vệ thì chỉ huy không nói về vấn đề này, chỉ nói lý do bị phạt là “không xin phép cư dân khi đo nhiệt độ” và dặn dò “anh em cổng vào chú ý đo thân nhiệt nhớ xin phép cư dân”.
Ngày 07/07/2021 nhân biên bảo vệ này đã tự ý nghỉ việc nên đã có nhân viên khác được điều động thay thế.
Hiện tại giám sát dịch vụ anh T.Đ cũng xác nhận sự việc. Và nhận trách nhiệm đã không báo cáo sớm để xảy ra sự việc kể trên. Đồng thời khẳng định, việc xử phạt này chỉ để nhắc nhở nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt.
Vụ việc vẫn nhận được sự quan tâm với nhiều thông tin trái chiều, trước phản ánh của người trong cuộc và sau khi xem biên bản tường trình. 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG

Xúc động bà nội 83 tuổi vượt gần 2000km dự lễ tốt nghiệp đại học của cháu gái

Dù tuổi đã cao nhưng bà nội vẫn vượt gần 2000km để tham dự lễ tốt nghiệp của cháu gái, thực hiện di nguyện của người chồng quá cố. Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về "cơn mưa thả tim” từ mọi người.

Tại sao bão hay hướng vào "khúc ruột" miền Trung của Việt Nam?

Hi vọng người dân miền Trung sẽ vững tay chèo để vượt qua cơn bão lịch sử Noru này

Bão Noru sắp đổ bộ, cần chuẩn bị, gia cố nhà cửa như thế nào để giảm thiểu thiệt hại?

Việc có sự chuẩn bị trong nhà để đối phó với một cơn bão sắp tới là vô cùng cần thiết và có thể giảm thiểu thiệt hại.

Bang nào ở Mỹ tập trung nhiều người Việt nhất?

Nước Mỹ là một trong những điểm đến lý tưởng của người Việt. Kể từ năm 1975, tổng số người Việt đến Mỹ tăng gấp đôi mỗi 10 năm, đến những năm 2000 thì tốc độ tăng đến 26%. Tính đến năm 2014, cộng đồng người Việt định cư Mỹ là 1.3 triệu người, nếu tính luôn cả người Việt sinh ra tại Mỹ thì khoảng 2.1 triệu người. Cộng đồng người Việt di trú Mỹ đứng thứ 4 sau Trung Quốc, Ấn Độ và Phillipines. Vậy bang nào ở Mỹ có nhiều người Việt sống nhất? Hãy cùng tìm hiểu các bang ở mỹ có nhiều người Việt sinh sống qua bài viết dưới đây.

Walkie Talkie: Tòa nhà bị "ghét" nhất thế giới vì "khả năng" trở thành cái chảo lửa khổng lồ thiêu đốt nhiều thứ xung quanh

Tòa nhà này không ít lần làm chảy những chiếc ô tô đỗ bên dưới. Nhiệt độ cao nhất đo được quanh tòa nhà là 117 độ C.