CINE / Điện Ảnh

Trúc Anh "Mắt biếc" bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Nữ chính thủ vai Hà Lan trong phim điện ảnh Mắt Biếc bất ngờ bị tố vi phạm nghiêm trọng hợp đồng.

Vừa ăn mừng chiến thắng của "Mắt biếc" tại LHP Việt Nam lần thứ 22 chưa được bao lâu thì nữ chính của phim bất ngờ bị NSX Dung Bình Dương gửi TCBC tố cáo. Theo đó,  bà Dung Bình Dương chia sẻ cùng báo chí truyền thông về việc diễn viên trẻ Trúc Anh  vi phạm nghiêm trọng hợp đồng dẫn đến doanh thu phim "Ngốc ơi tuổi 17" bị ảnh hưởng nặng nề. Bà Dung Bình Dương cho biết, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A và theo đó, sau khi thực hiện xong phim điện ảnh "Ngốc ơi tuổi 17", trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định.
Trúc Anh Mắt biếc bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng
Trúc Anh bị tố vi phạm hợp đồng với công ty của bà Dung Bình Dương
Bà Dung Bình Dương cũng cáo buộc Trúc Anh rằng đã không tuân thủ hợp đồng, tự ý tham gia phim "Mắt biếc" mà chưa có sự đồng ý của công ty bà. Nói về việc này, bà Dung Bình Dương cho biết hành động của nữ diễn viên đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của "Ngốc ơi tuổi 17" vì "Mắt biếc" chỉ ra rạp sau phim có 1 tuần.  ""Ngốc ơi tuổi 17" bị lỗ hơn 22 tỉ đồng. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu. Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty", bà Dung Bình Dương cho biết.
Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc. Tôi có quyền khởi kiện và yêu cầu các phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng tôi không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh”, bà Dung Bình Dương tiết lộ thêm.
Trúc Anh Mắt biếc bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng
Không chỉ tố cáo Trúc Anh vi phạm hợp đồng, bà Dung Bình Dương còn khẳng định nữ diễn viên là nghệ sĩ trẻ nhưng đã bị bệnh ngôi sao. Theo đó, bà cho biết tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 diễn ra tại Huế cách đây vài ngày, Trúc Anh đi trễ hơn 1 tiếng khiến toàn bộ ekip "Ngốc ơi tuổi 17" phải đợi. Thậm chí, bà Dung Bình Dương còn cho biết cô đã tự ý nhận giải thưởng Bông Sen Vàng cho "Mắt biếc" mà chưa xin phép Công ty cổ phần Mi Đi A. Điều này khiến toàn bộ công ty vô cùng bức xúc.
Tôi đã lớn tuổi nhưng phải đứng chờ Trúc Anh hơn 1 tiếng đồng hồ. Lúc lên nhận giải có thể Trúc Anh vui quá nên quên xin phép chúng tôi. Tuy nhiên sau buổi trao giải, Trúc Anh cũng không đến gặp tôi hỏi thăm hay có bất kỳ động thái nào. Chưa kể trong lúc đi thảm đỏ, Trúc Anh nhiều lần nhắc tôi rằng: “Cô ơi chút cho con chụp ảnh một mình nhé”. Lời nói của Trúc Anh như xua đuổi tôi. Tôi rất buồn về điều này và đã bật khóc. Tôi lên tiếng không phải vì đố kỵ hay ghét Trúc Anh. Tôi nói bằng tấm lòng của mình để em thức tỉnh. Dù có nổi tiếng thế nào em ấy cũng không được mắc bệnh ngôi sao, phải tôn trọng người lớn và đặc biệt là những người đã giúp đỡ mình", bà Dung Bình Dương cho hay.
Trúc Anh Mắt biếc bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng
Trúc Anh là nữ chính của "Ngốc ơi tuổi 17"
Trúc Anh Mắt biếc bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng
Và cũng là nữ chính trong phim "Mắt biếc" ra cùng năm
Trước đó, NSX Dung Bình Dương cũng từng tố cáo Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã tự ý tạo lùm xùm khiến cho doanh thu của "Chú ơi đừng lấy mẹ con" bị thiệt hại. Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với phía của Trúc Anh và sớm đưa ra thông tin phản hồi về sự việc này.
Nguồn clip: Trai Úc
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Điện Ảnh

Lan Ngọc chính thức "đối đầu" Kaity Nguyễn trong bom tấn mở màn "Vũ trụ mỹ nhân"

"Vũ trụ mỹ nhân" là kế hoạch lớn của bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân sau thành công vang dội của "Gái già lắm chiêu".

Biệt đội săn ma tái xuất, hứa hẹn sự "bùng nổ" phòng vé sau 32 năm vắng bóng cùng Ant-man

Hơn 3 thập kỷ, Ghostbusters đã tái xuất với phần mới mang tên: Afterlife (Tựa Việt: Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp). Tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phút giây thư giãn sảng khoái cho khán giả trong dịp đầu năm mới.

Vũ trụ Marvel thay đổi thế nào sau sự kiện "Spider Man: No Way Home"?

Với những sự kiện hoàn toàn bất ngờ và lật lại đại cuộc, tập phim "Spider Man: No Way Home" trở thành cột mốc quan trọng nhất trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng như cả loạt phim về Người Nhện từ trước đến nay.

John Bradley rời đấu trường sinh tử để giải cứu trái đất khỏi thảm họa mặt trăng

Đầu năm 2022, phòng vé Việt sẽ chào đón "Moonfall" bom tấn với số vốn đầu tư lên tới 150 triệu đô tới từ nhà Lionsgate.

Bất ngờ chưa: Han trở về từ cõi chết, mang công lý thực sự cho thương hiệu Fast & Furious?

Cái chết của Han ở cuối phần The Fast and the Furious: Tokyo Drift in Tokyo cho đến nay vẫn là một trong những sự kiện gây sốc nhất với các fan của thương hiệu Fast & Furious.

Cộng đồng nổi bật