CINE / Điện Ảnh

Sau thắng lợi của "Chị Mười Ba", Thu Trang và Tiến Luật tìm người thực hiện "Nghề siêu dễ"

Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim "Nghề siêu dễ".

Sau thắng lợi của "Chị Mười Ba", Thu Trang và Tiến Luật tìm người thực hiện "Nghề siêu dễ"
Mới đây, vợ chồng nhà sản xuất, diễn viên Thu Trang - Tiến Luật vừa công bố thông tin tổ chức casting cho phim điện ảnh "Nghề siêu dễ". Đây là dự án do Thu Trang Entertainment phối hợp cùng nhà sản xuất CJ Entertainment & Media thực hiện. Phim dự kiến bấm máy vào tháng 12 và đang tìm kiếm những gương mặt phù hợp. Có thể thấy sau thành công của chuỗi dự án "Chị Mười Ba", vợ chồng "hoa hậu làng hài" đã có thêm nhiều động lực để tiếp tục những sản phẩm điện ảnh mới của mình.
Sau thắng lợi của Chị Mười Ba, Thu Trang và Tiến Luật tìm người thực hiện Nghề siêu dễ
Thu Trang và Tiến Luật là bộ đôi sản xuất "mát tay" mới của điện ảnh Việt
Hiện tại, ekip sản xuất phim "Nghề siêu dễ" đang thực hiện các công đoạn casting bằng hình thức online, đồng thời tuân thủ hoàn toàn các nguyên tắc 5K trong phòng chống dịch bệnh COVID-19. 
Với "Nghề siêu dễ", Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục hợp tác với đạo diễn trăm tỷ Võ Thanh Hoà. Sau "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử", "Chìa khoá trăm tỷ" thì "Nghề siêu dễ" là dự án điện ảnh thứ 3 mà Thu Trang làm việc cùng Võ Thanh Hoà. 
Sau thắng lợi của Chị Mười Ba, Thu Trang và Tiến Luật tìm người thực hiện Nghề siêu dễ
Thu Trang đang háo hức cho dự án khởi động công việc sau dịch bệnh
Bộ phim "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử" ra mắt hồi tháng 12/2020 và mang về doanh thu hơn 100 tỷ đồng. Bộ phim giúp Thu Trang - Tiến Luật khẳng định thương hiệu "nhà sản xuất - diễn viên trăm tỷ" trong thời điểm làng phim gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh.
Nói về việc tuyển chọn diễn viên cho dự án mới, Thu Trang - Tiến Luật cho biết: "Chúng tôi mong muốn tìm được những gương mặt chất lượng, phù hợp với bộ phim Nghề siêu dễ. Mỗi dự án mà Thu Trang - Tiến Luật làm ra đều đặt tâm huyết trọn vẹn vào, vậy nên quá trình casting chắc chắn sẽ diễn ra theo tiêu chí công bằng, chuyên nghiệp nhất. Trong thời điểm TP.HCM vừa nới lỏng giãn cách, chúng tôi thực hiện việc casting online trước. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi làm việc theo tiêu chí phải giữ an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cho rằng quan trọng vẫn là giữ sức khoẻ cho cộng đồng".
Sau thắng lợi của Chị Mười Ba, Thu Trang và Tiến Luật tìm người thực hiện Nghề siêu dễ
Về phần đạo diễn Võ Thanh Hoà, anh cũng hào hứng bật mí rằng: "Việc tạo ra những nét chấm phá đặc biệt khi kết hợp gương mặt cũ và gương mặt mới được chọn ra từ quá trình casting từ mục tiêu hàng đầu của ekip. Nghề siêu dễ là dự án được đầu tư bài bản, nghiêm túc, hy vọng sẽ có nhiều gương mặt ấn tượng dến với chúng tôi".
Nói thêm về cơ duyên 3 lần hợp tác, cả Thu Trang - Tiến Luật lẫn Võ Thanh Hoà đều hào hứng chia sẻ rằng vì đã quá hiểu tính cách cũng như cách làm việc của nhau nên khi bước vào set quay, mọi thứ diễn ra khá nhanh chóng, nhịp nhàng. Thu Trang - Tiến Luật cũng bật mí là hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề xịn sò của "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hoà khi kết hợp làm phim mới "Nghề siêu dễ". 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Điện Ảnh

Nữ đạo diễn gốc Việt gây bất ngờ tại APM thuộc LHP Quốc Tế Busan.

"If Wood Could Cry, It Would Cry Blood" là tác phẩm do người Việt thực hiện được vinh danh tại trường quốc tế.

Diệu Nhi than đau tay khi phải...tát Minh Hằng quá nhiều

Hình ảnh luật sư Linh Đan trong "Bẫy ngọt ngào" khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Minh Hằng đỏ mặt vì phải trút bỏ xiêm y trong "cảnh nóng" trên ô tô

Nữ diễn viên cho biết khá e dè khi thực hiện cảnh quay "mạo hiểm" này.

Những nụ hôn ngọt lịm tạo nên bước ngoặt cho sự nghiệp diễn xuất của Minh Hằng

Cảnh hôn nào của Minh Hằng cũng ngọt đến “sâu răng”.

Bộ sưu tập giải thưởng diễn xuất đồ sộ của Minh Hằng: Có cả giải quốc tế

Cùng điểm qua loạt giải thưởng danh giá trong sự nghiệp diễn xuất của Minh Hằng.

Cộng đồng nổi bật