CINE / Điện Ảnh

Phim "Người tình" gây chú ý với loạt cảnh nóng "trần trụi" của Minh Tú, đạo diễn Lưu Huỳnh nói gì?

Trước những cảnh nóng “trần trụi" khiến người xem phải ngượng ngùng thì mới đây, phía đạo diễn đã có những trải lòng về những phân đoạn này.

Phim "Người tình" gây chú ý với loạt cảnh nóng "trần trụi" của Minh Tú, đạo diễn Lưu Huỳnh nói gì?
Được biết đến là một đạo diễn tên tuổi về các dòng phim điện ảnh mang hướng nghệ thuật khó nhằn, sau nhiều năm ấp ủ và cho ra mắt dự án điện ảnh "Người tình". Nhưng mãi sau 5 năm, dự án điện ảnh "Người tình" mới vượt qua khâu kiểm duyệt để ra mắt với khán giả.
Nguyên nhân dẫn đến việc phim mất khoảng thời gian dài kiểm duyệt là do quá nhiều cảnh nóng khiến người xem phải đỏ mặt. Đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết: “Tôi đã cắt đi, quay thêm và dựng lại theo yêu cầu của Cục điện ảnh. Có vài phân đoạn tôi hơi tiếc vì đó là cầu nối nội tâm của tuyến nhân vật, nhưng phải cắt bỏ vì không phù hợp với luật điện ảnh Việt Nam".
Phim Người tình gây chú ý với loạt cảnh nóng trần trụi của Minh Tú, đạo diễn Lưu Huỳnh nói gì?
Vượt qua được cửa ải kiểm duyệt, tuy nhiên vừa qua khi trailer chính thức của phim "Người tình" được tung ra cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen, sự ủng hộ thì đâu đó lại vẫn còn một số ý kiến trái chiều cho rằng phim gắn mác 18+ với những cảnh nóng trên chẳng qua với mục đích PR. Thậm chí, có người đánh giá rằng rằng coi trailer chẳng khác làm phim truyền hình và bị cũ.
Nói về những ý kiến trái chiều này, đạo diễn phim cho biết: “Tôi không có ý kiến gì hết, mỗi người mỗi suy nghĩ. Tôi sẵn sàng đón nhận những ý kiến khen chê".
Phim Người tình gây chú ý với loạt cảnh nóng trần trụi của Minh Tú, đạo diễn Lưu Huỳnh nói gì?
“Cảnh nóng chỉ để miêu tả thế nào là tình dục, thế nào là tình yêu và cũng chỉ là một nhánh phụ trong kịch bản. Sự hấp dẫn không nằm ở những cảnh nóng mà là tính cách nhân vật “đi đâu, về đâu, làm gì để hiểu rằng cuộc sống là một kiệt tác”, đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết thêm.
Ngoài ra, khi nhắc đến cái tên phim "Người tình", khán giả sẽ nhớ ngay tác phẩm kinh điển ăn khách của Pháp ra mắt vào thập niên 90. Chính vì vậy, bộ phim của đạo diễn Lưu Huỳnh cũng không thoát khỏi sự so sánh giữa hai phiên bản. Thậm chí, có người còn cho rằng đạo diễn Lưu Huỳnh lại đi theo trào lưu phim remake hiện tại, nam đạo diễn cho biết: “Muốn biết đó là phim “remake” hay không thì xem đi rồi biết".
Phim Người tình gây chú ý với loạt cảnh nóng trần trụi của Minh Tú, đạo diễn Lưu Huỳnh nói gì?
Bên cạnh nội dung, dàn diễn viên cũng là một yếu tố khiến nhiều khán giả lo lắng trong dự án điện ảnh "Người tình". Bởi, trong phim, ngoài Minh Tú sở hữu lượng fan khổng lồ, nhưng những cái tên Đức Hải, Hà Việt Dũng dù có nổi tiếng ở lĩnh vực thời trang, truyền hình đi nữa nhưng không phải là gương mặt phòng vé. Đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết: “Bản thân tôi làm phim chứ không phải bán phim".
Phim Người tình gây chú ý với loạt cảnh nóng trần trụi của Minh Tú, đạo diễn Lưu Huỳnh nói gì?
Dự án phim điện ảnh gắn mác 18+ "Người tình" cũng là dự án phim đầu tay của siêu mẫu Minh Tú, với một gương mặt mới chưa có kinh nghiệm đóng phim trước đó, nhưng nam đạo diễn vẫn quyết tâm lựa chọn Minh Tú để giao cho vai diễn nặng ký, nam đạo diễn cho biết: “Tôi không quan tâm người đó là ai, có kinh nghiệm hay chưa mà trước hết là chấp nhận được những gì tôi yêu cầu trong phim. Tuy nhiên, trong quá trình quay phim, tôi cũng rất ngạc nhiên vì thái độ làm việc của Minh Tú rất chuyên nghiệp và chăm chỉ. Dù ở những ngày quay đầu tiên, Minh Tú chưa quen lắm, nhưng sau vài ngày phải nói Minh Tú đã sống chết, hi sinh cho vai diễn, nhập tâm rất tốt vào vai diễn".
“Hay Đức Hải cũng là cái tên mà tôi rất khâm phục khi Hải chấp nhận hy sinh rất nhiều thứ. Chấp nhận đau đớn để mang đến một vai diễn tuyệt vời. Còn nói về Hà Việt Dũng thì tôi cũng không có gì để nói, vì Dũng rất dễ thương, chuyên nghiệp”, đạo diễn Lưu Huỳnh nói thêm. Phim điện ảnh "Người tình" sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 18/2/2022 tới đây. 

CINE / Điện Ảnh

"Spider-Man: Across the Spider-Verse" mang đến một "vũ trụ nhện" hoành tráng chưa từng có

"Spider-Man: Across the Spider-Verse" đã mang đến một đa vũ trụ hoành tráng với cốt truyện hấp dẫn hơn hẳn phần phim trước đó.

Huỳnh Thi - Lộc báo của "Lật mặt 6": Kể cả trong mơ, tôi cũng không nghĩ có cơ hội làm việc với anh Lý Hải

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, diễn viên Huỳnh Thi đã thực hiện được ước mơ, lời hứa của mình với người anh em Kim Hải.

LHP Cannes 2023: Trần Anh Hùng đoạt giải Đạo diễn xuất sắc, một phim Việt bất ngờ giành chiến thắng

LHP Cannes 2023 đã khép lại với việc tìm ra chủ nhân của loạt giải thưởng danh giá.

Lý Hải - Minh Hà: Mất 30 năm xây dựng lòng tin ở khán giả thì không có lý do gì để đánh mất!

Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất showbiz Việt nhờ sự tử tế trong cách làm nghề, đối nhân xử thế. Sau “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”, điều này lại được chứng minh một lần nữa.

Vì sao gia đình và đoàn phim của Lý Hải đi đến đâu cũng được yêu mến?

Hóa ra vì lý do này là đoàn phim Lý Hải đi đến đâu cũng được người dân yêu mến đến đó!