CINE / Điện Ảnh

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố tính chuyện khởi kiện Trúc Anh vì lý do này

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết đến nay bà vẫn chưa nhận được lời xin lỗi chính thức từ Trúc Anh.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố tính chuyện khởi kiện Trúc Anh vì lý do này
Những ngày gần đây, vụ lùm xùm nhà sản xuất Dung Bình Dương tố diễn viên Trúc Anh vi phạm hợp đồng, có thái độ ngôi sao nhận được sự quan tâm dư luận. Mới đây, bà Dung Bình Dương đã đăng tải một đoạn clip nói rõ về về những tranh cãi liên quan.
Cụ thể, nhà sản xuất Dung Bình Dương đã bổ sung những điều khoản hợp đồng mà trước đó chưa công khai cụ thể. Ở điều 4.2.11 đã quy định Trúc Anh "không được tham gia đồng thời bất cứ hoạt động nghệ thuật hay bộ phim nào khác có thể làm ảnh hưởng đến vai diễn trong thời gian thực hiện hợp đồng này nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của bên A (bên NSX Dung Bình Dương)".
Bà Dung Bình Dương khẳng định, Trúc Anh đã vi phạm hợp đồng khi tham gia phim “Mắt biếc”. Ngoài ra, việc Trúc Anh có thêm một đơn vị quản lý khác cũng vi phạm hợp đồng kí kết với công ty của bà.
Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, mẹ Trúc Anh đã lên tiếng xin lỗi và mong mọi chuyện sẽ được giải quyết nội bộ. Tuy nhiên đến nay, nữ diễn viên “Mắt biếc” chưa đích thân lên tiếng xin lỗi bà về việc này.
Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố tính chuyện khởi kiện Trúc Anh vì lý do này
Bà Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh nếu cô không chính thức xin lỗi.
Không chỉ vậy, bà còn nhấn mạnh Trúc Anh rất chảnh đặc biệt là sau thành công của phim “Mắt biếc”. Bà cho biết mình đã khóc vì thái độ ngôi sao của nữ diễn viên. Đồng thời, nhà sản xuất Dung Bình Dương còn khẳng định sẽ khởi kiện Trúc Anh nếu cô không lên tiếng xin lỗi chính thức và thay đổi thái độ làm việc.
Trước đó, bà Dung Bình Dương lên tiếng tố Trúc Anh vi phạm hợp đồng làm ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu phim “Ngốc ơi tuổi 17”. Theo đó, Trúc Anh có kí hợp đồng dịch vụ, biểu diễn với công ty của bà Dung Bình Dương. 
Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố tính chuyện khởi kiện Trúc Anh vì lý do này
Diễn viên Trúc Anh
Theo nội dung hợp đồng, trong vòng 5 năm kể từ khi thực hiện xong bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định.
Theo lời cáo buộc của bà Dung Bình Dương, Trúc Anh tự ý tham gia phim điện ảnh “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ. Trong khi đó, “Mắt biếc” ra rạp sau “Ngốc ơi tuổi 17” chỉ 1 tuần. Bà Dung Bình Dương nói: "Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim Ngốc ơi tuổi 17, dẫn đến thua lỗ hơn 22 tỉ đồng. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu. Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty".
Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố tính chuyện khởi kiện Trúc Anh vì lý do này
Trúc Anh trong phim "Mắt biếc"
Theo bà Dung Bình Dương, sau đó, Trúc Anh tiếp tục đóng phim “Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ. Bà đã rất sốc và buồn. Bà có quyền khởi kiện và yêu cầu phim có sự tham gia của Trúc Anh phải ngưng chiếu nhưng bà không làm vậy. “Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh”, nhà sản xuất “Ngốc ơi tuổi 17” nói thêm.
Chưa dừng ở đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương còn tố Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và nhiều lần xem thường bà. Đỉnh điểm là tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 diễn ra tại Huế cách đây vài ngày, nữ diễn viên đến trễ giờ dự thảm đỏ hơn 1 tiếng đồng hồ và để cho ê-kíp “Ngốc ơi tuổi 17” phải đợi. Ngoài ra lúc lên nhận giải thưởng Bông sen Vàng cho phim “Mắt biếc”, Trúc Anh đã không xin phép phía ê-kíp “Ngốc ơi tuổi 17”. Điều này khiến nhà sản xuất Dung Bình Dương rất bức xúc và quyết định lên tiếng.
Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố tính chuyện khởi kiện Trúc Anh vì lý do này
Tạo hình của Trúc Anh trong “Ngốc ơi tuổi 17”.
“Tôi đã lớn tuổi nhưng phải đứng chờ Trúc Anh hơn 1 tiếng đồng hồ. Lúc lên nhận giải có thể Trúc Anh vui quá nên quên xin phép chúng tôi. Tuy nhiên sau buổi trao giải, Trúc Anh cũng không đến gặp tôi hỏi thăm hay có bất kỳ động thái nào. Chưa kể trong lúc đi thảm đỏ, Trúc Anh nhiều lần nhắc tôi rằng: 'Cô ơi chút cho con chụp ảnh một mình nhé'.
Lời nói của Trúc Anh như xua đuổi tôi. Tôi rất buồn về điều này và đã bật khóc. Tôi lên tiếng không phải vì đố kỵ hay ghét Trúc Anh. Tôi nói bằng tấm lòng của mình để em thức tỉnh. Dù có nổi tiếng thế nào em ấy cũng không được mắc bệnh ngôi sao, phải tôn trọng người lớn và đặc biệt là những người đã giúp đỡ mình", bà Dung Bình Dương bộc bạch.
Đến thời điểm hiện tại, phía Trúc Anh vẫn giữ im lặng, chưa có động thái gì về ồn ào này.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Điện Ảnh

H'Hen Niê không ngại "bầm dập", thích được "đánh đã tay" trong "578"

Cuối cùng, sau 5 năm, phim điện ảnh "578: Phát đạn của kẻ điên" đã chính thức ra rạp.

Trương Ngọc Ánh bắt tay đạo diễn Phillip Noyce, đưa dự án "Trưng Vương" lên tầm Hollywood

Sự kết hợp đáng mong chờ này đang làm nức lòng người hâm mộ.

"Em và Trịnh" tốn 50 tỷ cùng 5 năm sản xuất, có gì nữa mà khiến nhạc sĩ Đức Trí bị sốc?

Sau 5 năm chờ đợi, buổi showcase Em và Trịnh diễn ra ngày 18.5 công bố poster chính thức, những trích đoạn phim ấn tượng, tiết lộ nhiều con số và câu chuyện hậu trường thú vị. Gia đình cố nhạc sĩ cũng xuất hiện, bày tỏ cảm xúc khi xem những thước phim đầu tiên tái hiện cuộc đời của huyền thoại âm nhạc Việt.

"Nữ hoàng cảnh nóng" Bae Doona sẽ lỡ hẹn với LHP Cannes dù có 2 phim góp mặt 

Cả hai bộ phim mà Bae Doona tham gia diễn xuất sẽ góp mặt tại LHP Cannes 2022 là "The Next Sohee" và "Broker".

"Cô Gái Từ Quá Khứ": Cô trò Xuân Lan - Quang Thuận chen vào cuộc tình của Lan Ngọc - Xuân Tiền?

"Cô Gái Từ Quá Khứ" đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Phim còn có sự góp mặt của cô trò Xuân Lan - Quang Thuận, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả làn gió mới trong màn ảnh Việt vào tời gian sắp tới.

Cộng đồng nổi bật