CINE / Điện Ảnh

Minh Hằng nói gì khi doanh thu "Bẫy ngọt ngào" vượt 63 tỷ, lọt Top 2 doanh thu phim Việt đầu năm 2022?

Sau 12 ngày công chiếu, "Bẫy ngọt ngào" đã thu hút hơn 830.000 khán giả và vượt mốc 63 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 2 kể từ đầu năm 2022.

Minh Hằng nói gì khi doanh thu "Bẫy ngọt ngào" vượt 63 tỷ, lọt Top 2 doanh thu phim Việt đầu năm 2022?
Hành trình chinh phục cột mốc doanh thu 63 tỷ đồng của "Bẫy ngọt ngào" cũng vô cùng ấn tượng. Số suất chiếu của phim tăng gấp 3 lần sau một tuần khởi chiếu, và bước sang tuần thứ hai, "Bẫy ngọt ngào" vẫn là bộ phim có số lượng suất chiếu cao nhất. Tỷ suất lấp đầy rạp cùng doanh thu phim cũng liên tục tăng lên mỗi ngày trong tuần khởi chiếu đầu tiên, và giữ vững ngôi đầu khi bước sang tuần khởi chiếu thứ hai.
Minh Hằng nói gì khi doanh thu Bẫy ngọt ngào vượt 63 tỷ, lọt Top 2 doanh thu phim Việt đầu năm 2022?
Bên cạnh đó, "Bẫy ngọt ngào" cũng là bộ phim thứ hai sau "Bố già" có doanh thu cuối tuần thứ hai cao hơn cuối tuần đầu tiên – một thành tích hiếm hoi tại phòng vé. Không chỉ làm nóng rạp phim, tác phẩm của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn gây bão mạng xã hội khi liên tục lọt top 2 và top 3 từ khóa thịnh hành trong hai tuần liên tiếp là 8-14/2 và 15-21/2. 
Minh Hằng nói gì khi doanh thu Bẫy ngọt ngào vượt 63 tỷ, lọt Top 2 doanh thu phim Việt đầu năm 2022?
Minh Hằng – diễn viên kiêm nhà sản xuất – chia sẻ cảm xúc của mình: “Đây thực sự là một thành tích ngọt ngào sau hành trình gian nan mà bộ phim đã trải qua. Tôi vui mừng vì khán giả đã đón nhận cũng như nhìn ra tâm huyết của cả ê kíp. "Bẫy ngọt ngào" đã phải dời lịch ra mắt rất nhiều lần trong bối cảnh dịch bệnh khiến tôi lo lắng rất nhiều.
Minh Hằng nói gì khi doanh thu Bẫy ngọt ngào vượt 63 tỷ, lọt Top 2 doanh thu phim Việt đầu năm 2022?
Trong ngày khởi chiếu đầu tiên, phim cũng có số suất chiếu khá khiêm tốn. Tuy nhiên, cả ê kíp vẫn vững tâm và kiên trì với chiến lược quảng bá của mình, giúp phim lội ngược dòng mạnh mẽ. Thành tích ngày hôm nay không chỉ là minh chứng cho sức hút của bộ phim, mà còn là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của chúng tôi”. 
Hiện tại, doanh thu của "Bẫy ngọt ngào" vẫn tiếp tục tăng và hứa hẹn sẽ chạm tới những cột mốc mới. Minh Hằng dành lời cảm ơn khán giả đã yêu thương và giúp bộ phim lan tỏa. Đây sẽ là động lực to lớn không chỉ với riêng cô, mà còn cho tất cả thành viên của ê kíp "Bẫy ngọt ngào" trên hành trình làm nghề sắp tới, với mục tiêu duy nhất là mang đến những tác phẩm chỉn chu, chất lượng cho điện ảnh Việt.
Phim "Bẫy ngọt ngào" khởi chiếu từ ngày 12/2 với các diễn viên Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Quốc Trường thủ vai chính. Nội dung phim xoay quanh cuộc hôn nhân của Camy (Bảo Anh) và Đăng Minh (Quốc Trường) với vẻ bề ngoài như mơ và những góc khuất phía sau khiến người xem phải suy ngẫm.

CINE / Điện Ảnh

Nam thần Joo Ji Hoon: Từ chàng thái tử vạn người mê cho tới quý ông lịch lãm

Joo Ji Hoon tên thật là Joo Young Hoon, anh sinh năm 1982 tại Seoul (Hàn Quốc).

Lê Phương kinh hãi khi bị phán có vong nhi theo, sẽ phá cho tan cửa nát nhà

Teaser trailer và poster chính thức của phim Vong nhi đã vén màn hàng loạt các chi tiết kịch tính liên quan đến nhân vật của Lê Phương.

10 ngày tẩy tóc 1 lần để quay phim Nữ chủ, Jun Phạm khiến thợ nhuộm tóc sợ xanh mặt

Nam diễn viên gây sốc khi tiết lộ tẩy tóc 20 lần trong suốt 4 tháng quay “Nữ chủ” khiến thợ nhuộm cũng phải sợ xanh mặt.

"Thằng chó", "mẹ mày" và việc chửi thề vô tội vạ ở phim của Trấn Thành

Trong sự cởi mở của điện ảnh, khán giả chấp nhận những câu chửi thề trên phim. Song, trường hợp lạm dụng, chửi vô tội vạ như "Nhà bà Nữ" gây băn khoăn với người xem dịp năm mới.

“Nhà bà Nữ” của Trấn Thành đạt mốc 110 tỉ đồng sau 4 ngày chiếu

Tính đến hết mùng 4 Tết Quý Mão (tức 25-1), phim "Nhà bà Nữ” do Trấn Thành đầu tư, đạo diễn, tham gia diễn xuất, đạt 110 tỉ đồng và trở thành tác phẩm điện ảnh Việt có doanh thu đạt mốc này nhanh nhất từ trước đến nay.