CINE / Điện Ảnh

Mâu thuẫn trong livestream của Trấn Thành: Không nhớ họp báo "Lật mặt", vợ bệnh nhưng chồng vẫn đi xem phim Hàn?

Câu chuyện Trấn Thành chia sẻ trên livestream đầy những chi tiết mâu thuẫn.

Mâu thuẫn trong livestream của Trấn Thành: Không nhớ họp báo "Lật mặt", vợ bệnh nhưng chồng vẫn đi xem phim Hàn?
Câu chuyện ồn ào giữa Trấn Thành - Lý Hải trong thời gian gần đây nhận được sự quan tâm của mọi người. Không để những đồn đoán đi quá xa, nhân vật chính đã livestream giải thích mọi vấn đề. Tuy nhiên, mới đây khán giả lại "soi" ra những câu nói bất thường trong cuộc nói chuyện với nội dung không có ý "dìm" phim của đàn anh từ phía nam MC.
Mâu thuẫn trong livestream của Trấn Thành: Không nhớ họp báo Lật mặt, vợ bệnh nhưng chồng vẫn đi xem phim Hàn?
Nhà sản xuất phim "Bố già" mua vé ủng hộ "Lật mặt 48h".
Cụ thể, ban đầu ông xã Hari Won khẳng định mọi việc anh làm đều rất vô tư. Khi đó anh thấy một phim hay nên đăng lên mạng xã hội nhằm mục đích chia sẻ với mọi người. Trấn Thành chắc chắn mình không có ý công kích "Lật mặt 48h" hay không ủng hộ phim Việt. Anh nói: "Em th* với quý vị luôn, lúc đó trong đầu em, em không hề nhớ phim Lật Mặt đang sắp công chiếu".
Mâu thuẫn trong livestream của Trấn Thành: Không nhớ họp báo Lật mặt, vợ bệnh nhưng chồng vẫn đi xem phim Hàn?
Trấn Thành mệt mỏi khi mọi việc làm đều bị chú ý tiêu cực.
Tuy nhiên, ở đoạn giữa livestream Trấn Thành lại cho biết Ốc Thanh Vân là người đã gửi thư mời đến mình, Hari Won, Tuấn Trần. Hai vợ chồng anh đã chuẩn bị mọi thứ và nhắc nhau chắc chắn phải đến ủng hộ. Tuy nhiên, đến phút cuối thì Hari Won lại bị sốt, bể kế hoạch xuất hiện ở thảm đỏ.
Mâu thuẫn trong livestream của Trấn Thành: Không nhớ họp báo Lật mặt, vợ bệnh nhưng chồng vẫn đi xem phim Hàn?
Anh kể vợ mình bị tụt canxi nên không thể đi họp báo.
Trấn Thành bộc bạch: "Bữa đó Trấn Thành và Hari đáng lẽ định đi rồi, nói thiệt. Sắp xếp hết mọi chuyện để đi rồi, rất quý anh Hải. Nhưng cuối giờ Hari bị sốt, bị mệt. Cho nên, Hari đi không nổi luôn. Sức khoẻ riêng của bả, bả bị tụt canxi quý vị. Xong em phải ở nhà, chăm sóc cho bả. Hai vợ chồng nói đàng hoàng luôn là ráng nha, xong rồi khoẻ khoẻ đi ủng hộ cho anh Hải". 
Đang có 3 điểm không ăn khớp trong livestream của Trấn Thành. Ban đầu hai vợ chồng thu xếp thời gian để đến tham gia buổi ra mắt, hẳn đã biết chắc chắn thời gian và địa điểm của họp báo. Vậy sao Trấn Thành lại giải thích là mình không hề nhớ phim  "Lật mặt 48h" đang công chiếu?
Sau đó Hari Won lại bị bệnh nên anh chồng phải ở nhà chăm nom. Thế thì làm sao Trấn Thành đi xem phim Hàn quốc kia được? Có phải Hari chỉ bị bệnh trong thời gian ra mắt "Lật mặt"?
Những tình tiết trái ngược nhau khiến một câu hỏi được đặt ra: Vế nào trong cả đoạn livestream sẽ đúng với thực tế?
Đến nay, khán giả vẫn không dừng bàn luận về dụng ý thực sự của Trấn Thành, riêng chỉ có hai người trong cuộc đều đăng đàn khẳng định những điều tốt đẹp về nhau. Cả Trấn Thành - Lý Hải đều mong khán giả đừng có cái nhìn soi xét hay tiêu cực làm cho anh em chung nghề bị ảnh hưởng.
Nguồn ảnh: tổng hợp

CINE / Điện Ảnh

“Khi ta hai lăm” có mặt trên Netflix, đạo diễn Luk Vân gây chú ý với loạt story đầy cảm xúc

Thông tin về việc bộ phim điện ảnh “Khi ta hai lăm” có mặt trên Netflix được công bố nhưng dòng nhật ký của nữ đạo diễn khai sinh ra nhóm nhạc The Air mới là thứ khiến cư dân mạng xôn xao. 

Loạt phim ra rạp tháng 6: Bom tấn đồng loạt đổ bộ, phim Việt gần như vắng bóng

Không có phim Việt, loạt phim bom tấn hoạt hình và siêu anh hùng đổ bộ trong tháng 6/2023 hứa hẹn khuấy đảo phòng vé. 

Đệ nhất mỹ nhân Lào - Thidalat Vongsili lần đầu chạm ngõ điện ảnh với "Nơi ta gặp nhau"

Không chỉ đơn thuần là bộ phim tình cảm lãng mạn, "Nơi ta gặp nhau" còn đánh dấu sự kết hợp của hai nền điện ảnh Thái Lan và Lào.

"Spider-Man: Across the Spider-Verse" mang đến một "vũ trụ nhện" hoành tráng chưa từng có

"Spider-Man: Across the Spider-Verse" đã mang đến một đa vũ trụ hoành tráng với cốt truyện hấp dẫn hơn hẳn phần phim trước đó.

Huỳnh Thi - Lộc báo của "Lật mặt 6": Kể cả trong mơ, tôi cũng không nghĩ có cơ hội làm việc với anh Lý Hải

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, diễn viên Huỳnh Thi đã thực hiện được ước mơ, lời hứa của mình với người anh em Kim Hải.