CINE / Điện Ảnh

"Mắt biếc" và "Bố già" được chiếu ở Ba Lan

Thầy giáo Ngạn hay Hà Lan sắp được tiếp cận với khán giả nước ngoài.

"Mắt biếc" và "Bố già" được chiếu ở Ba Lan
Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ đã ban hành Quyết định 2430/QĐ-BVHTTDL ngày 13/9/2021 về việc tổ chức Tuần phim Việt Nam tại Ba Lan. Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Cục Điện ảnh phối hợp với Hiệp hội các nhà sản xuất phim Ba Lan tổ chức sự kiện trên từ ngày 6 đến ngày 31/10/2021 tại 5 thành phố: Torun, Warsaw, Krakow, Lodz, Gdynia.
Mắt biếc và Bố già được chiếu ở Ba Lan
Tuần phim sẽ giới thiệu tới khán giả 5 bộ phim bao gồm: “Truyền thuyết về Quán tiên”, “Bố già”, “Tiệc trăng máu”, “Mắt biếc” và “Song Lang”. Đây là những bộ phim đặc sắc và được nhiều khán giả yêu thích. Qua đó đưa điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế; đồng thời góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cảnh sắc tươi đẹp và hùng vĩ, con người Việt Nam với công chúng Ba Lan.
Mắt biếc và Bố già được chiếu ở Ba Lan
"Bố già" là phim điện ảnh tạo nhiều thành tích tốt
Trong số các phim được trình chiếu trong Tuần phim, 3 phim “Bố già”, “Tiệc trăng máu”, “Mắt biếc” đều lần lượt là các quán quân phòng vé với những kỷ lục vé rạp ở những thời điểm khác nhâu. “Truyền thuyết về Quán tiên” là phim về tâm lý thời chiến tranh, với những góc nhìn và cách thể hiện của một đạo diễn trẻ của thời hiện đại. “Song Lang” là phim nghệ thuật dựa trên cách thể hiện mới về một bộ môn nghệ thuật cổ truyền, được đông đảo khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.
Mắt biếc và Bố già được chiếu ở Ba Lan
 
Mắt biếc và Bố già được chiếu ở Ba Lan
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Tuần phim được tổ chức tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 tại Ba Lan. Đây cũng là một thông tin vui cho những khán giả yêu thích các tác phẩm trên.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Điện Ảnh

H'Hen Niê không ngại "bầm dập", thích được "đánh đã tay" trong "578"

Cuối cùng, sau 5 năm, phim điện ảnh "578: Phát đạn của kẻ điên" đã chính thức ra rạp.

Trương Ngọc Ánh bắt tay đạo diễn Phillip Noyce, đưa dự án "Trưng Vương" lên tầm Hollywood

Sự kết hợp đáng mong chờ này đang làm nức lòng người hâm mộ.

"Em và Trịnh" tốn 50 tỷ cùng 5 năm sản xuất, có gì nữa mà khiến nhạc sĩ Đức Trí bị sốc?

Sau 5 năm chờ đợi, buổi showcase Em và Trịnh diễn ra ngày 18.5 công bố poster chính thức, những trích đoạn phim ấn tượng, tiết lộ nhiều con số và câu chuyện hậu trường thú vị. Gia đình cố nhạc sĩ cũng xuất hiện, bày tỏ cảm xúc khi xem những thước phim đầu tiên tái hiện cuộc đời của huyền thoại âm nhạc Việt.

"Nữ hoàng cảnh nóng" Bae Doona sẽ lỡ hẹn với LHP Cannes dù có 2 phim góp mặt 

Cả hai bộ phim mà Bae Doona tham gia diễn xuất sẽ góp mặt tại LHP Cannes 2022 là "The Next Sohee" và "Broker".

"Cô Gái Từ Quá Khứ": Cô trò Xuân Lan - Quang Thuận chen vào cuộc tình của Lan Ngọc - Xuân Tiền?

"Cô Gái Từ Quá Khứ" đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Phim còn có sự góp mặt của cô trò Xuân Lan - Quang Thuận, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả làn gió mới trong màn ảnh Việt vào tời gian sắp tới.

Cộng đồng nổi bật