CINE / Điện Ảnh

Lạnh gáy với nỗi kinh hoàng được “nhân đôi” trong trailer mới của siêu phẩm kinh dị "Quỷ ám: Tín đồ"

Sau gần năm thập kỷ, bộ phim kinh dị nổi tiếng sẽ chính thức quay trở lại với phần phim mới mang tên Quỷ ám: Tín đồ. Và đoạn trailer thứ hai mới tung gần đây đã cho thấy nỗi sợ hãi kinh hoàng thực sự được “nhân đôi” bởi số phận gắn liền của hai cô bé là nạn nhân của quỷ ám.

Lạnh gáy với nỗi kinh hoàng được “nhân đôi” trong trailer mới của siêu phẩm kinh dị "Quỷ ám: Tín đồ"
Quỷ ám: Tín đồ bắt đầu khi hai cô bé Angela và Katherine bất ngờ dắt nhau quay trở lại thành phố sau ba ngày mất tích trong rừng. Nhưng sự nhẹ nhõm nhanh chóng chuyển sang nỗi kinh hoàng khi các cô gái bắt đầu có biểu hiện tâm lý bất thường. Không hề có ký ức rõ ràng trong ba ngày mất tích, hai cô bé còn bắt đầu hành động mất đáng sợ đến kiểm soát.
Sau khi can thiệp y tế cũng không làm hai đứa nhỏ khá hơn, người bố Victor của Angela tuyệt vọng tìm kiếm người duy nhất còn sống đã chứng kiến những điều tương tự đã xảy ra trước đây: Chris MacNeil. Sau khi tiếp cận, bà xác nhận rằng, hai cô bé đã bị quỷ ám, bởi những gì đang diễn ra hệt như đứa con gái Regan của bà đã từng chịu đựng.
Lạnh gáy với nỗi kinh hoàng được “nhân đôi” trong trailer mới của siêu phẩm kinh dị Quỷ ám: Tín đồ
Nối tiếp đoạn trailer trước, con quỷ đang trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Nó cũng đã nhận ra người đang cứu giúp hai đứa trẻ là “người quen cũ” - mẹ Regan và không quên hù dọa rằng Regan đang cháy ở dưới địa ngục. Những pha hù dọa, hình ảnh những đứa trẻ đang hóa thân tàn ma dại bởi quỷ dữ vẫn khiến khán giả “tim đập thình thịch” không ngừng.
Những nỗ lực cứu rỗi linh hồn của hai đứa nhỏ đáng thương lần này dù là đối với người đã có kinh nghiệm cũng tràn ngập thử thách. Bởi quỷ dữ sẽ không bao giờ bỏ cuộc, còn sẵn sàng chờ đợi tiếp đón bất kỳ ai có ý định tiến đến.
Lạnh gáy với nỗi kinh hoàng được “nhân đôi” trong trailer mới của siêu phẩm kinh dị Quỷ ám: Tín đồ
Một thế giới trừ tà rộng lớn từ đây cũng được mở ra. Quỷ dữ không chỉ xuất hiện ở một nền văn hóa, lần này, rất nhiều phương pháp đã được cùng lúc thực hiện, bất chấp những nguy hiểm tính mạng hiện diện. Đêm đó, hai cô bé được buộc vào nhau, dưới sự trợ giúp của nhiều pháp sư trừ tà cùng lời gọi thương của bố mẹ, Katherin đã thực sự quay trở lại trong thời khắc ngắn ngủi.
Dù ở ngay đó thôi, nhưng cô bé lại không thể nhìn thấy bố mẹ mình mà chỉ có thể kêu cứu bởi em không muốn xuống địa ngục. Nhưng chỉ được vài giây, ngay sau đó, con quỷ xuất hiện trở lại, sử dụng thân xác hai cô bé để đưa đến những lời cảnh báo kinh hoàng. Rằng tất cả họ sẽ buộc phải chọn “Một đứa sống, một đứa chết”. Liệu họ sẽ đưa ra quyết định thế nào, khi cả hai cô gái bé nhỏ đáng thương đang thực sự đập cùng một nhịp tim?
Quỷ ám: Tín đồ (tựa gốc: The Exorcist: Believer) dự kiến khởi chiếu tháng 13/10.

CINE / Điện Ảnh

Đoàn Mình Tài áp lực trong lần đầu làm NSX: "Tôi trăn trở vì muốn khán giả nhớ đến tác phẩm của mình"

Diễn viên Đoàn Minh Tài cho biết, với vai trò nhà sản xuất phim mang đến cho anh nhiều năng lượng nhưng cũng không ít phần áp lực.

Paw Patrol: Phim siêu đẳng hé lộ dàn cún cưng siêu ngầu, đổ bộ rạp chiếu dịp Tết Trung thu

“Nóng hổi” nhất dịp Trung thu năm nay chính là màn trở lại của một trong những thương hiệu hoạt hình được khán giả nhí yêu thích toàn cầu - Paw Patrol.

Trấn Thành: "Tôi hy vọng sẽ làm nên một phiên bản bác Ba Phi của riêng mình"

Ở phiên bản điện ảnh "Đất rừng phương Nam", nam diễn viên sẽ vào vai bác Ba Phi với mong muốn đưa phim Việt ra thế giới.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về bác Ba Phi: "Nếu không phải là Trấn Thành, tôi không biết chọn ai"

Tạo hình của Trấn Thành trong vai bác Ba Phi gây tranh cãi. Trong số đó, không ít người so sánh vai diễn của anh với nghệ sĩ Mạc Can. đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đưa ra phản hồi.

"A.I yêu ai?" bộ phim kết hợp giữa tình yêu, áp lực thời đại và trí tuệ nhân tạo

Vị đạo diễn, biên kịch tài năng Chookiat Sakveerakul của The Love of Siam đã quay trở lại với một tác phẩm kết hợp đa chất liệu, từ tình yêu, tình cảm gia đình, đến trí tuệ nhân tạo A.I. và bài học vượt qua áp lực thời đại.