CINE / Điện Ảnh

Ekip Nghề siêu dễ "bóc phốt" Kiều Minh Tuấn, Thu Trang và Huỳnh Phương cũng bị "vạ" lây

Chuyện gì đang xảy ra thế này?

Ekip Nghề siêu dễ "bóc phốt" Kiều Minh Tuấn, Thu Trang và Huỳnh Phương cũng bị "vạ" lây
Mới đây, ekip "Nghề siêu dễ" vừa tung đoạn hậu trường "bóc phốt" toàn bộ dàn diễn viên. Cũng giống với nhiều êkíp khác, tình huống mang đến nhiều tiếng cười nhất ở hậu trường chính là khi các diễn viên quên thoại. Dù đều là nghệ sĩ dạn dày kinh nghiệm, nhưng cả Thu Trang, Kiều Minh Tuấn hay Huỳnh Phương cũng không tránh khỏi những khoảnh khắc bất ngờ dừng hình hoặc bật cười khi đang quay chỉ vì không nhớ phải nói gì. Chứng kiến Thu Trang nhiều lần rơi vào im lặng, Kiều Minh Tuấn còn tranh thủ chế thêm thoại để trêu bạn diễn. Ở một cảnh quay khác cùng Thu Trang và Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương là người khởi đầu hiệu ứng domino quên thoại, để rồi cả ba chỉ biết… ôm nhau cười trừ.
Bên cạnh sự cố quay hỏng, những khoảnh khắc nghỉ ngơi hoặc giải trí ở hậu trường của dàn diễn viên cũng khiến người hâm mộ thích thú. Bất ngờ nhất có lẽ là sự ra đời của “tam ca” tự phát gồm Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn và Huỳnh Phương. Trong phút giải lao giữa giờ, ba chàng nhân viên của cơm tấm Bụi Tre đã tranh thủ khoe giọng với khán giả. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà sau khi hoàn thành phần hát của mình, cả Quang Tuấn và Huỳnh Phương đều rủ nhau bỏ đi, khiến người ở lại là Kiều Minh Tuấn nhận một “dòng sông quê” dù chưa kịp hát câu nào. Nhiều khán giả dự đoán có lẽ Quang Tuấn và Huỳnh Phương đã biết trước chất lượng giọng ca của bạn diễn nên chủ động… né.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Điện Ảnh

Khám phá nỗi sợ kinh hoàng tầng hầm địa ngục, nơi quỷ Satan cư ngụ

Trong các bộ phim kinh dị về ngôi nhà ma ám trước đây, ác quỷ thường được triệu hồi thông qua nghi lễ tà thuật hoặc trú ngụ trong một số đồ vật cụ thể. Thế nhưng sẽ ra sao nếu căn hầm ngay dưới chân bạn là con đường dẫn thẳng xuống địa ngục?

Những thế giới diệu kỳ của Doraemon khiến ai cũng từng mê mẩn, bạn muốn về quá khứ hay tương lai?

Từ khi bầu bạn với Nobita, chú mèo máy Doraemon đã đưa cậu nhóc chu du tới những vùng đất mới thách thức trí tưởng tượng con người. Từ đây, những người bạn không chỉ khám phá và thích nghi mà còn học được vô số bài học về văn hóa, hay lòng can đảm.

"Em và Trịnh" hé lộ "mối tình vượt biên" của cố nhạc sĩ và mỹ nhân Nhật

Trịnh Công Sơn và Michiko - mối lương duyên dịu dàng tuổi trung niên dẫu kết thúc dang dở.

Nhiệt độ phim trường lên đến 400 độ, "Firestarter" thành phim nóng nhất về mọi mặt

Để mở ra một thế giới dị nhân hoàn toàn và mới lạ trên màn ảnh rộng, ekip Người Khởi Lửa, bao gồm đạo diễn Keith Thomas, xưởng phim Blumhouse và dàn diễn viên tài năng, đã dốc hết công sức để tái hiện câu chuyện “cô bé rực cháy” kinh điển của ông hoàng kinh dị đình đám.

Daeng - Hậu duệ của "Tình người duyên ma" có đáng xem?

Phim kinh dị hài vốn là đặc sản của điện ảnh Thái. Nhưng liệu, nó có thực sự thú vị với phiên bản "ăn theo" của "Tình người duyên ma" đang chiếu tại các rạp?

Cộng đồng nổi bật