CINE / Điện Ảnh

Đạo diễn Lê Thanh Sơn kỳ vọng lớn với Thảo Tâm, xem Tuấn Trần là "át chủ bài đầu tiên" của Móng vuốt

Kaity Nguyễn đột ngột rút khỏi dự án "Móng vuốt", đạo diễn Lê Thanh Sơn đặt trọn niềm tin vào nhân tố mới - Thảo Tâm.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn kỳ vọng lớn với Thảo Tâm, xem Tuấn Trần là "át chủ bài đầu tiên" của Móng vuốt
Sáng 12/05, đạo diễn Lê Thanh Sơn có buổi gặp gỡ truyền thông chia sẻ về phim Móng vuốt cũng như sự trở lại anh với một dự án điện ảnh sau 7 năm kể từ Em chưa 18. Nữ chính của Móng vuốt là Lê Lâm Thảo Tâm. Cô nàng sẽ diễn xuất cùng hai nam chính là Tuấn Trần và Rocker Nguyễn.
Tuy vậy ban đầu, Kaity Nguyễn - nữ diễn viên đạt nhiều thành công rực rỡ khi tham gia Em chưa 18 của Lê Thanh Sơn được công bố sẽ là nữ trong dự án Móng vuốt của Lê Thanh Sơn. Nam đạo diễn chia sẻ nữ diễn viên sinh năm 1999 đột ngột rút vai để lại cú sốc cho anh và ê-kíp.
Đạo diễn Lê Thanh Sơn kỳ vọng lớn với Thảo Tâm, xem Tuấn Trần là át chủ bài đầu tiên của Móng vuốt
Đạo diễn Lê Thanh Sơn.
Lê Thanh Sơn cho biết thời điểm Kaity Nguyễn từ chối vai diễn đã nhận, nhiều nhà đầu tư đã rút khỏi dự án khiến ê-kíp có nguy cơ phải dừng sản xuất Móng vuốt dù đã đầu tư hơn 6 tỷ đồng. "Tôi và Kaity Nguyễn vốn là mối quan hệ chú - cháu thân thiết nên với Móng vuốt, chúng tôi chưa có hợp đồng, chỉ thỏa thuận miệng. Tuy nhiên, khi phim gần bấm máy, quản lý Kaity đã thay mặt xin lỗi đoàn phim, tuyên bố rút lui khỏi dự án. Lúc này, ê-kíp rất sốc và bối rối. Vài nhà đầu tư khi nghe tin cũng quyết định rút vốn, khiến chúng tôi có nguy cơ mất trắng khoản tiền 6,3 tỉ đồng đã đầu tư", Lê Thanh Sơn chia sẻ.
Đạo diễn Lê Thanh Sơn kỳ vọng lớn với Thảo Tâm, xem Tuấn Trần là át chủ bài đầu tiên của Móng vuốt
Đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn.
Đạo diễn Móng vuốt cho biết anh và Kaity Nguyễn đã không nói chuyện với nhau 2 năm kể từ khi nữ diễn viên đột ngột rút khỏi dự án. Dù buồn lòng nhưng Lê Thanh Sơn vẫn giữ thái độ cởi mở với nữ chính Em chưa 18: "Tôi giận ở một khía cạnh nào đó thôi chứ tình cảm chú cháu vẫn không thay đổi. Tôi vẫn rất yêu quý Kaity Nguyễn và sẵn sàng mời nếu một ngày bạn ấy bước đến và nói: ‘Chú Sơn, con đã sẵn sàng tạo nên một nhân vật mới với chú’. Tôi tin rằng là không có ai thực sự tròn vai, quan trọng là bạn có sẵn sàng để tạo ra nhân vật mới hay không thôi”.
Đạo diễn Lê Thanh Sơn kỳ vọng lớn với Thảo Tâm, xem Tuấn Trần là át chủ bài đầu tiên của Móng vuốt
Nguyễn Lâm Thảo Tâm - nữ chính của Móng vuốt.
Kaity Nguyễn rút khỏi dự án, đạo diễn Lê Thanh Sơn đặt kỳ vọng lớn vào Nguyễn Lâm Thảo Tâm vì cô nàng có nền tảng kiến thức, sự nỗ lực và tinh thần ham học hỏi. "Tôi kỳ vọng Thảo Tâm sẽ vụt sáng. Tôi đã rất khó khăn để tìm ra bạn ấy. Sau quá trình làm việc cao độ, Thảo Tâm đã đẩy nhân vật Minh đi rất xa. Sự sẵn sàng, chân thành cũng như tài năng của Thảo Tâm đã tạo nên hành trình dài cùng chúng tôi. Tôi tin rằng sau dự án này, Thảo Tâm sẽ còn tiến rất xa", Lê Thanh Sơn chia sẻ.
Đạo diễn Lê Thanh Sơn chia sẻ về dự án điện ảnh Móng vuốt.
Đạo diễn Lê Thanh Sơn kỳ vọng lớn với Thảo Tâm, xem Tuấn Trần là át chủ bài đầu tiên của Móng vuốt
Đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết Tuần Trần đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu nhân vật.
Nam đạo diễn công nhận anh xem Tuấn Trần là "át chủ bài đầu tiên" để tiếp tục chiêu mộ được Thảo Tâm, Gi A Nguyễn, Quốc Khánh... Khi được hỏi về việc hợp tác với Tuấn Trần - nam diễn viên được yêu thích sau các dự án "trăm tỷ" của Trấn Thành như Bố già hay Mai, đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết anh không hề gặp áp lực. "Tôi từng làm việc ăn ý với Trấn Thành và tôi tin mọi việc vẫn tiếp diễn như thế. Tôi nghĩ nếu bộ ba chúng tôi tái hợp thì sẽ có một cơn địa chấn", "Chúng tôi đã nói chuyện hàng trăm giờ nhưng tôi không hề nhận ra chút năng lượng Trấn Thành nào ở Tuấn Trần. Giữa tôi và Tuấn Trần, chỉ có nhân vật thắng cũng như giữa tôi và Thảo Tâm chỉ có nhân vật Minh".
Nội dung của Móng vuốt lấy bối cảnh một chuyến dã ngoại vui vẻ trong rừng sâu của một nhóm bạn 7 người. Chẳng ai ngờ được chuyến đi “cứu vãn” tình bạn tổ chức đúng vào dịp tháng sinh nhật chung của cả nhóm ấy lại dẫn đến một kết cục bi thảm, nhớ đời. Ngoài con thú khát máu, các nhân vật còn phải trải đấu tranh với “con thú” bên trong lốt con người, phải xua tan bóng tối trong tâm hồn mình, dẹp bỏ sự ích kỷ lẫn nỗi sợ hãi sang một bên để bảo vệ nhau.

CINE / Điện Ảnh

Lý do đặc biệt không thể bỏ lỡ phim điện ảnh Doraemon phần 43: Món quà sinh nhật 90 tuổi gửi tặng “cha đẻ” quá cố

Dự án phim Doraemon thứ 43 nằm trong khuôn khổ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Fujiko F. Fujio, tác giả đã tạo nên thế giới tuyệt đẹp về Doraemon và Nobita, khiến hàng triệu khán giả toàn cầu mê mẩn.

Lý Hải tích cực quảng bá văn hóa Việt, tôn vinh bản sắc dân tộc suốt 7 phần phim "Lật mặt"

Nam đạo diễn cùng nỗ lực của cả ê-kíp "Lật mặt" nhằm mang văn hóa Việt lên màn ảnh rộng qua việc lồng ghép, quảng bá trên phim.

Khả Ngân nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh hợp tác ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ

Poster bộ phim được phía ê-kíp sản xuất phim đăng tải vào ngày 23/5 khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Sau 11 năm, điện ảnh Hồng Kông trở lại tham dự LHP Cannes với "Cửu Long thành trại: Vây thành"

Sau thời gian dài, phòng vé Việt tiếp tục đón chào sự trở lại của phim điện ảnh Hồng Kông với "Cửu Long thành trại: Vây thành" vào 14/06 tới đây.

"Lật mặt 7: Một điều ước" của Lý Hải: Phim không có vai phản diện, PR chẳng cần "chiêu trò"

Chính nhờ lòng tốt, sự tích cực từ phim ra đến đời mà "Lật mặt 7" mới có thành tích đáng nể, không ngừng tăng trưởng sau 2 tuần chiếu.