CINE / Điện Ảnh

Cuộc chiến khốc liệt nhất "Dragon Ball" chốt ngày "thượng đài"

Crunchyroll và Toei Animation vừa thông báo "Dragon Ball Super: Super Hero" sẽ có cả bản lồng tiếng Anh.

Cuộc chiến khốc liệt nhất "Dragon Ball" chốt ngày "thượng đài"
"Dragon Ball Super: Super Hero" lấy bối cảnh sau khi đội quân Ruy Băng Đỏ từng bị Son Goku tiêu diệt, từng thành viên mang theo sứ mệnh đã tạo ra Androids, Gamma 1 và Gamma 2 tối thượng. Hai Android này tự nhận là “Siêu anh hùng”. Chúng bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan... Mục tiêu của Đội quân Ruy Băng Đỏ mới này là gì? Đối diện với hiểm họa này, đã đến lúc siêu anh hùng thức tỉnh!
Cuộc chiến khốc liệt nhất Dragon Ball chốt ngày thượng đài
Bộ phim là thành quá tâm huyết từ tác giả gốc của Dragon Ball Akira Toriyama, nhà sáng tạo manga huyền thoại này là người đứng sau cốt truyện, kịch bản và thiết kế nhân vật.
Thêm vào đó, bộ phim được đạo diễn bởi Tetsuro Kodama, dàn diễn viên lồng tiếng Nhật cho bộ phim bao gồm Masako Nozawa (Son Goku, Son Gohan, and Son Goten), Toshio Furukawa (Piccolo), Aya Hisakawa (Bulma), Ryō Horikawa (Vegeta), Mayumi Tanaka (Krillin),  Takeshi Kusao (Trunks), Yūko Minaguchi (Videl),  Yūko Minaguchi (Pan), Miyu Irino (Dr. Hedo), Hiroshi Kamiya (Gamma 1), Mamoru Miyano (Gamma 2),  Volcano Ota (Magenta), và Ryota Takeuchi (Carmine).
Cuộc chiến khốc liệt nhất Dragon Ball chốt ngày thượng đài
Hiện tượng Dragon Ball khởi đầu vào 1984 khi bản manga của Akira Toriyama ra mắt trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha - luôn đứng đầu bảng xếp hạng trong suốt mười năm rưỡi xuất bản. Kể từ đó, manga ngày càng được mến mộ với kỷ lục đáng nể 260 triệu bản bán khắp thế giới và còn hơn thế nữa. Với danh tiếng này của Dragon Ball, những sản phẩm của bộ truyện đã vượt ra khỏi manga, bao gồm hoạt hình truyền hình, phim, game và các ấn phẩm. 38 năm sau ngày manga ra mắt, Dragon Ball vẫn tiếp tục phát triển và đạt đỉnh cao mới, đánh dấu bởi bộ phim quy mô lớn này. 
Đặc biệt, đây là bộ phim thứ hai trong loạt phim Dragon Ball Super, chiếu tại các rạp toàn cầu tại tất cả các lục địa. Tại Việt Nam, phim đã ấn định ngày chiếu vào 19/8 tới đây.

CINE / Điện Ảnh

"Người vợ cuối cùng": Kaity Nguyễn đột phá, Thuận Nguyễn áp lực khi trở thành “chàng thơ điện ảnh"

Bộ phim "Người vợ cuối cùng" vừa công bố poster nhân vật của Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn, qua đó hé lộ một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc khiến khán giả càng thêm háo hức chờ đợi đến ngày công chiếu 03/11.

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành mắng rất nhiều trong “Đất rừng phương Nam”

Gắn liền với danh xưng "ác nữ màn ảnh", Băng Di hé lộ chuyện hậu trường đóng vai Tư Mắm.

"Quỷ ám" phần mới: Kinh hoàng nhân đôi khi 2 nạn nhân xấu số trở thành “vật chứa” của ác quỷ

Sự trở lại sau 50 năm của thương hiệu "Quỷ ám" được khán giả khắp thế giới vô cùng trông đợi. "Quỷ ám: Tín đồ" (tựa gốc: The Exorcist: Believer) chắc chắn sẽ là bom tấn kinh dị đáng trông đợi vào mùa thu này.

Đạo diễn tiết lộ lý do Jisoo (BLACKPINK) nhận lời đóng vai cameo trong "Thanh gươm trừ tà"

Trong phim Jisoo sẽ có phản ứng hóa học thú vị cùng Park Jung-min - nam diễn viên cũng tham gia với tư cách khách mời, anh đóng vai một pháp sư cao tay thờ vị thần “Ngọc Hoa Tiên Nữ” do Jisoo hoá thân.

Phim "Tro tàn rực rỡ" đại diện Việt Nam dự Oscar

'Tro tàn rực rỡ' được Hội đồng quốc gia chọn là phim đại diện Việt Nam tham dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim truyện quốc tế Oscar năm 2024.