CINE / Điện Ảnh

Cuộc chiến khốc liệt nhất "Dragon Ball" chốt ngày "thượng đài"

Crunchyroll và Toei Animation vừa thông báo "Dragon Ball Super: Super Hero" sẽ có cả bản lồng tiếng Anh.

Cuộc chiến khốc liệt nhất "Dragon Ball" chốt ngày "thượng đài"
"Dragon Ball Super: Super Hero" lấy bối cảnh sau khi đội quân Ruy Băng Đỏ từng bị Son Goku tiêu diệt, từng thành viên mang theo sứ mệnh đã tạo ra Androids, Gamma 1 và Gamma 2 tối thượng. Hai Android này tự nhận là “Siêu anh hùng”. Chúng bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan... Mục tiêu của Đội quân Ruy Băng Đỏ mới này là gì? Đối diện với hiểm họa này, đã đến lúc siêu anh hùng thức tỉnh!
Cuộc chiến khốc liệt nhất Dragon Ball chốt ngày thượng đài
Bộ phim là thành quá tâm huyết từ tác giả gốc của Dragon Ball Akira Toriyama, nhà sáng tạo manga huyền thoại này là người đứng sau cốt truyện, kịch bản và thiết kế nhân vật.
Thêm vào đó, bộ phim được đạo diễn bởi Tetsuro Kodama, dàn diễn viên lồng tiếng Nhật cho bộ phim bao gồm Masako Nozawa (Son Goku, Son Gohan, and Son Goten), Toshio Furukawa (Piccolo), Aya Hisakawa (Bulma), Ryō Horikawa (Vegeta), Mayumi Tanaka (Krillin),  Takeshi Kusao (Trunks), Yūko Minaguchi (Videl),  Yūko Minaguchi (Pan), Miyu Irino (Dr. Hedo), Hiroshi Kamiya (Gamma 1), Mamoru Miyano (Gamma 2),  Volcano Ota (Magenta), và Ryota Takeuchi (Carmine).
Cuộc chiến khốc liệt nhất Dragon Ball chốt ngày thượng đài
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Hiện tượng Dragon Ball khởi đầu vào 1984 khi bản manga của Akira Toriyama ra mắt trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha - luôn đứng đầu bảng xếp hạng trong suốt mười năm rưỡi xuất bản. Kể từ đó, manga ngày càng được mến mộ với kỷ lục đáng nể 260 triệu bản bán khắp thế giới và còn hơn thế nữa. Với danh tiếng này của Dragon Ball, những sản phẩm của bộ truyện đã vượt ra khỏi manga, bao gồm hoạt hình truyền hình, phim, game và các ấn phẩm. 38 năm sau ngày manga ra mắt, Dragon Ball vẫn tiếp tục phát triển và đạt đỉnh cao mới, đánh dấu bởi bộ phim quy mô lớn này. 
Đặc biệt, đây là bộ phim thứ hai trong loạt phim Dragon Ball Super, chiếu tại các rạp toàn cầu tại tất cả các lục địa. Tại Việt Nam, phim đã ấn định ngày chiếu vào 19/8 tới đây.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CINE / Điện Ảnh

DCEU dùng dàn siêu thú "khịa" Marvel như thế nào?

Bộ sưu tập những câu thoại và khoảnh khắc khiến khán giả cười bò đến “té ghế rụng răng” của dàn siêu thú, đem tới phút giây sảng khoái cho bất cứ người xem nào.

List phim hoạt hình được mong chờ nhất cuối năm 2022

Trong những tháng cuối năm 2022, rạp chiếu toàn quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ với các tựa phim hoạt hình mới đáng mong chờ dưới đây.

Movie 25 của Conan "đánh bại" mọi kỷ lục phòng vé

Trở thành phim "ăn khách" nhất từ trước đến nay, "Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween" đang dần "xô đổ" mọi kỷ lục của các anime trước đó.

Đây là phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam năm 2022

Ra mắt với những suất chiếu sớm đầu tiên từ 28.07 và nhanh chóng đứng đầu doanh thu phòng vé, tính đến ngày 05.08.2022, "Điều ước cuối của tù nhân 2037" thu về gần 20 tỷ đồng.

Khi các người hùng phim chủ đề thảm họa cùng xuất hiện trong một siêu phẩm

“Hạ cánh khẩn cấp” - một bộ phim lấy đề tài thảm họa - lại quy tụ rất nhiều diễn viên tài năng đã từng oanh tạc màn bạc với các tác phẩm cùng thể loại.

Cộng đồng nổi bật